เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1666

8 กันยายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1666

หลังจากดูดาวอยู่พักหนึ่ง เขาก็เล่าเรื่องหนึ่งให้เหยา ซิหยานฟัง และยังระลึกถึงปีที่รุ่งเรืองอีกด้วย Luochuan เชื่อว่าเขาประสบความสำเร็จในการกลับไปใช้ชีวิตที่คุ้นเคย

“ย้อนกลับ.” เขาเหยียดออกและพูดกับปีศาจ Ziyan ที่อยู่ข้างๆเขา

หลังจากลมหนาวมาเป็นเวลานาน ความตื่นเต้นในการกลับบ้านของ Luochuan ก็สงบลง และเขาเริ่มคิดเกี่ยวกับพฤติกรรมของเขา คนปกติที่จะปีนขึ้นไปบนหลังคาเพื่อดูดาวและเพลิดเพลินกับดวงจันทร์ในเวลากลางคืนด้วยอุณหภูมิหลักเดียว

เมื่อฉันกลับไปฉันไม่ได้ผ่านหน้าต่าง ฉันมาจากทางเข้าหลักของ Origin Mall Luochuan ยังหยิบลูกบอลสีดำขนาดเล็กที่เขาลืมไว้ในกระเป๋าของเขาออกมาแล้วโยนมันไปในทิศทางของต้นไม้โลก

เหยาจื่อหยานปิดประตู หันกลับมาถาม “เจ้านายยังไม่กินข้าวเย็นใช่ไหม”

ตามจริงแล้ว Luo Chuan ไม่สามารถแยกแยะความแตกต่างระหว่างอาหารสามมื้อของเขาในตอนเช้า กลางวันและเย็นได้อีกต่อไป สภาพแวดล้อมที่ไม่เปลี่ยนแปลงในซากปรักหักพังได้ก่อให้เกิดความเสียหายร้ายแรงต่อนิสัยการดำรงชีวิตตามปกติของเขา และเขาไม่ควรจะสามารถฟื้นตัวได้ชั่วขณะหนึ่ง

“ใช่ไม่ใช่?” หลัวชวนพูดอย่างไม่แน่ใจ

ในขณะเดียวกันฉันก็ตบท้อง ก่อนที่ฉันจะมา ไป่หยูมีผลไม้มากมาย ฉันไม่หิวเมื่อฉันหิว แต่ฉันสามารถกินต่อไปได้ เพราะฉันไม่สามารถกินผลไม้ได้

“อะไรคือ ‘ไม่ควร'” เหยา จื่อหยาน พึมพำ จากนั้นเขาก็ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ และยิ้มอย่างสดใส

เมื่อเห็นการเปลี่ยนแปลงในการแสดงออกของ Yao Ziyan ทันใดนั้น Luochuan ก็รู้สึกไม่ดี

“เจ้านาย คุณต้องการกินข้าวก่อน หรือจะอาบน้ำก่อน หรือพูดว่า…” เหยา จื่อหยาน ถามด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวลและยิ้มแย้มเล็กน้อย “เล่นเกมก่อนไหม”

ตกลง…

ผู้หญิงคนนี้กินยาผิดวิธีไม่ได้เหรอ? ฉากในอนิเมะแบบนี้มันดูแปลกๆ ไปหน่อย ของจริง!

และที่สำคัญที่สุดคือ นอกจากเสมียนและแม่ครัวแล้ว เมื่อไหร่ที่คุณมีเมดมากกว่านี้!

มันเป็นความตั้งใจของผู้เขียนไร้ยางอายหรือไม่? ดูเหมือนว่าสิ่งนี้จะเป็นไปได้เท่านั้น

Luo Chuan มองไปที่ใบหน้าของ Yao Ziyan และดูเหมือนจะไม่ได้ล้อเล่น: “ไม่มีทางเลือกอื่นเหรอ?”

“ขอโทษครับ ไม่ครับ” Yao Ziyan ส่ายหัวและโค้งคำนับเล็กน้อย “ฉันขอโทษจริงๆ”

มันแปลกจริงๆ! คุณเรียนรู้สิ่งนี้จากที่ไหน !

คำตอบสำหรับคำถามนั้นพร้อมแล้ว และหลัวชวนรู้สึกว่าสิ่งนี้มาจากชิงหยวนอย่างแน่นอน!

“งั้นก็กินก่อนสิ” หลัวชวนคิดว่าการอิ่มท้องเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

“ตกลง.” Yao Ziyan ถอนหายใจ ดูผิดหวังเล็กน้อยจากรูปลักษณ์ ซึ่งทำให้ Luochuan รู้สึกตลกเล็กน้อย เธอกำลังคิดอะไรอยู่

เหยา จื่อหยานขึ้นไปชั้นบนเพื่อเตรียมอาหารมื้อเย็น และในขณะเดียวกันก็ปฏิเสธข้อเสนอของหลัวชวนที่เสนออาหารรสจัด การกินอะไรแบบนั้นก่อนนอนไม่ดีต่อสุขภาพของคุณ

ดังนั้น Luochuan ควรภูมิใจที่เปลี่ยนความคิดของ Yao Ziyan สำเร็จหรือไม่?

อันที่จริง เหตุผลหลักก็คือ ของใช้ประจำวันใน Luochuan ในทุกวันนี้คือเนื้อย่าง ผลไม้ย่าง และผักย่าง ก็เพียงพอแล้วสำหรับประเภทปิ้งย่าง ถือว่าดีที่ได้ลองคิดดู

กินเวลานานเกือบสิบวัน… อาจเป็นได้ว่าการเยี่ยมชมซากปรักหักพังสิบวันไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับหลัวฉวนมากนัก ตอนนี้เขาได้ทำตามความประสงค์ของเขาเองและพบวิธีพักผ่อนที่คุ้นเคยที่สุดอย่างง่ายดาย

นอนบนโซฟาถือโทรศัพท์วิเศษเพราะฉันจะกินอะไรในภายหลังไม่มีโค้กที่เป็นสัญลักษณ์

หลัวชวนอยากทำหลายอย่าง ประการแรกคือการชดเชยบทที่อัปเดตล่าสุดของนวนิยายที่เขาอัปเดต ในเวลาเดียวกัน เขาส่งประกาศว่านวนิยายของเขาจะได้รับการปรับปรุงในวันพรุ่งนี้

มันกลายเป็นนิสัยของเขาที่จะหยุดดูในขณะที่ออกไป

ลูกค้ารู้เกี่ยวกับวิธีที่ Luochuan ออกจาก Origin Mall ยกเว้นการแจ้งเตือนของคนอื่น ส่วนใหญ่เป็นนิยายที่จู่ๆ ก็ไม่อัพเดท ด้วยเหตุนี้ Luochuan จึงได้รับข้อความส่วนตัวมากมาย

เมื่อเผชิญกับข้อมูลที่ส่งโดยผู้อ่านที่ภักดี Luochuan ได้ทำการไตร่ตรองอย่างลึกซึ้งและตรวจสอบตนเอง เข้าใจอย่างชัดเจนถึงความไม่เหมาะสมของการทำเช่นนั้น และส่งกลุ่มตอบกลับไปยังทุกคน

แล้ว…ก็ไม่มีอีกแล้ว

สรุปสั้น ๆ ก็คือ “ฉันขอโทษ ฉันเข้าใจความจริง แต่ฉันแค่ไม่เปลี่ยนวิธีที่คุณจะปล่อยฉัน” มีลูกค้าท่านใดมาที่ประตูส่งความอบอุ่นแบบภารโรงได้มั้ยคะ?

เวลารอไม่นาน ประมาณสิบนาทีต่อมา เหยา จื่อหยาน ผู้ซึ่งถูกย้ายไปเป็นสาวใช้ ได้นำอาหารมื้อเย็นที่เตรียมไว้ลงไป ซึ่งเป็นของหวานและเครื่องดื่มธรรมดาๆ

คำพูดช่างเบาจริงๆ

หลังจากขอบคุณเขาแล้ว Luochuan เริ่มลิ้มรสอาหารด้วยคะแนนที่สมบูรณ์แบบซึ่งเขาไม่ได้กินเป็นเวลานาน และเมื่อพวกเขาถูกส่งไปยังการนำเข้า รสชาติที่คุ้นเคยจะครอบครองทุกรสชาติในปากและทุกเซลล์ของร่างกาย กำลังเชียร์ด้วยความยินดี

แน่นอนว่านี่เป็นวิธีการเขียนที่เกินจริง และในระยะสั้นก็อร่อย

ยังไม่ถึงระดับที่จะทำให้คนแตกตื่นหลังกิน แต่เหมือนฝนฤดูใบไม้ผลิที่ให้ความชุ่มชื้นกับสิ่งต่างๆ อย่างเงียบ ๆ และนุ่มนวล ค่อย ๆ เติมหัวใจทำให้คนมึนเมา

Yao Ziyan จับคางของเขาและมองที่ Luochuan ด้วยรอยยิ้ม

“ไม่อยากกินเหรอ?”

“ฉันไม่หิว.”

“ตกลง.”

ไม่กี่นาทีต่อมา ลั่วชวนก็หยุด ถอนหายใจเล็กน้อยอย่างช่วยไม่ได้ และมองดูหญิงสาวสวยที่มีผมสีม่วงและรูม่านตาสีม่วงอยู่ฝั่งตรงข้าม

“ฉันบอกแล้วไง หยุดมองหน้าฉันไม่ได้เหรอ”

การถูกจ้องมองขณะรับประทานอาหารเป็นเรื่องแปลกมาก ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับข้อมูลที่ฝังอยู่ในยีนของสิ่งมีชีวิต ไม่รู้กี่ปีแล้วที่บรรพบุรุษของเราจับเหยื่อเพื่อเอาชีวิตรอด พวกมันก็จะแยกย้ายกันไปสิ่งมีชีวิตรอบๆ ตัวพวกมัน เพื่อรับพลังงานมากขึ้นเพื่อปรับปรุงการอยู่รอดของพวกเขา

ไม่ใช่สำหรับความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นที่นิยม ผู้เขียนไม่ได้คลั่งไคล้จำนวนคำในน้ำมากนัก เหตุผลหลักคือ Luochuan รู้สึกอึดอัดมากเมื่อถูกจ้องมองขณะรับประทานอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนสมมติฐานที่ว่าด้านตรงข้ามยังคงมีความสวยงามมาก **** แม้ว่าเธอจะจารึกลึกลงไปในความทรงจำของเธอมานานแล้วก็ตาม

“โอ้ดี.” เหยา จื่อหยาน พยักหน้า หยิบโทรศัพท์เวทมนตร์ออกมา และหลังจากดูมันไม่กี่นาที เขาก็ดำเนินการต่อไปในตอนนี้ และจ้องมองต่อไป

สิ่งนี้ทำให้ Luochuan อดไม่ได้ที่จะเร่งความเร็วในการกินของเขา โชคดีที่เหยา จื่อหยานเตรียมชาหอมๆ กับน้ำผึ้งจำนวนมาก เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่หลัวชวนสำลักโดยการกินเร็วเกินไป วิถีของชาหอมดูเหมือนว่า Demon Ziyan จงใจขอคำแนะนำจาก Herman ก่อน แต่เขาไม่รู้ว่านักสืบจะรู้สึกอย่างไรเมื่อรู้ว่าบางสิ่งที่เขาภาคภูมิใจได้รับการแก้ไขในลักษณะนี้

“เต็ม.”

Luo Chuan ตบท้องของเขาและนอนบนโซฟาโดยไม่มีภาพแม้แต่น้อย ส่วนเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารถูกโยนลงในวงแหวนอวกาศโดยเหยา ซิหยาน ดูเหมือนว่าเขาพร้อมที่จะบรรจุมันเมื่อเขาว่าง

ขณะที่หลัวชวนกำลังคิดว่าจะทำอย่างไรต่อไป เสียงสนทนาที่แผ่วเบาก็มาจากที่ไม่ไกล ซึ่งทำให้เขางงเล็กน้อย ถึงเวลานี้ยังมีลูกค้าอยู่ในร้าน?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง