เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1663

3 กันยายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1663

จ้องไปที่ Luochuan ราวกับว่าเขาต้องการที่จะเห็นผ่านหัวใจของพระเจ้าที่มีความสามารถแปลก ๆ ด้วยวิธีนี้เพื่อดูว่าเขามีแผนการที่ไม่รู้จักและความสำคัญของสิ่งเหล่านี้อย่างไร

ในที่สุด ความคิดหลายๆ อย่างก็กลายเป็นการถอนหายใจเบาๆ ว่า “ลาก่อน”

Luo Chuan งงเล็กน้อย ทำไมมันดูเหมือนกับว่าไม่เคยพบกันอีก และเกิดอะไรขึ้นกับบรรยากาศการพรากจากกันที่แปลกประหลาดนี้ เราไม่คุ้นเคยกับมันถึงระดับนี้เลยใช่ไหม?

“ในที่สุดเขาก็จากไป”

“ใช่แล้ว.”

“แต่โทรศัพท์วิเศษเหลืออยู่”

“ใช่แล้ว.”

“ดังนั้นจึงไม่มีผลอะไรกับเรา”

“ใช่แล้ว…”

เสียงกระซิบดังเข้ามาในหูของ Luochuan จากบริเวณโดยรอบ

Luo Chuan ดูเหมือนจะยิ้ม ดีดนิ้ว และบ้านที่ยืนอยู่บนทะเลทรายสีเทาขาวก็หายไปในทันที มีเพียงร่องรอยบนพื้นเท่านั้นที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ และฉากประหลาดก็ปรากฏขึ้น

“ฉันจะทิ้งพอร์ทัลไว้ที่นี่ที่สามารถนำไปสู่ ​​Origin Mall ได้โดยตรง” Luochuan มองไปที่ 1579 “ถ้าคุณต้องการออกจากที่นี่และไปที่ Origin Mall คุณสามารถผ่านพอร์ทัลได้โดยตรง”

หลังจากการบรรยายของเขา แสงสีขาวที่แฝงอยู่ก็โผล่ออกมาจากอากาศ และดูเหมือนว่าจะมารวมกันอยู่ในที่แห่งหนึ่งเช่นชีวิต เมื่อเวลาผ่านไป เส้นที่เบลอในตอนแรกเริ่มมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ

ประมาณสิบวินาทีต่อมา มันถูกควบแน่นด้วยแสงสีขาวบริสุทธิ์ที่ลอยอยู่อย่างเงียบ ๆ กลางอากาศหลายสิบเซนติเมตรจากพื้นดิน และด้านในของพอร์ทัลที่ซ่อนอยู่ยังคงเป็นแสงสีขาวที่สว่างและนุ่มนวล

มันไม่เป็นไปตามกฎธรรมชาติที่คนทั่วไปยอมรับ และไม่สอดคล้องกับ “กฎพิเศษ” ของทวีป Tianlan ไม่มีความผันผวนของพลังงานที่เกี่ยวข้องในกระบวนการทั้งหมด ราวกับว่าเป็นเพียงภาพลวงตาเท่านั้น

ผู้คนต้องสงสัยว่าประตูเหล็กดัดนี้นำไปสู่ที่ใด จะเชื่อมต่อที่ไหน และจะมองเห็นอะไรหลังจากเข้าไป

ในระหว่างกระบวนการนี้ เงาที่อาศัยอยู่ทั้งหมดหยุดพูด และบริเวณโดยรอบก็เงียบและเงียบ มีเพียงลมพัดฝุ่นและทรายเป็นครั้งคราวเท่านั้นที่ส่งเสียงเล็กน้อยจากระยะไกล

1579 ดูเหมือนขมวดคิ้วเล็กน้อย เธอมองไปที่หลัวชวน และเสียงของเธอก็ตั้งคำถามอย่างชัดเจน: “ไปยังโลกภายนอก นี่จะทำให้ข้อมูลรั่วไหลอย่างคาดไม่ถึง คุณต้องรู้…”

“ฉันรู้.” Luo Chuan ขัดจังหวะคำพูดของ 1579

“แล้วคุณยัง…”

“ฉันรู้.” หลัวชวนพูดซ้ำอีกครั้ง “คุณคิดว่าฉันจะทำแม้ว่าฉันจะรู้เรื่องนี้หรือไม่”

หลัวชวนเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ในประตูเทเลพอร์ตที่กำหนดโดยระบบ ไม่ต้องพูดถึงการรั่วไหลของข้อมูลใดๆ จะไม่มีปัญหาในการเปิดโดยตรงบนหน้าผากของลอร์ดออฟเดอะเอนด์

ปลายอีกด้านของประตูเทเลพอร์ตจะนำไปสู่ ​​Origin Mall ซึ่งเทียบเท่ากับการเพิ่มการป้องกันอีกชั้นหนึ่ง

ยิ่งกว่านั้น เมื่อผู้อาศัยในเงามืดผ่านประตูแห่งแสง ลมหายใจของลอร์ดสุดท้ายที่พวกเขาถืออยู่จะถูกลบออกโดยตรง ขจัดผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นทั้งหมดโดยสิ้นเชิง

ตามเงื่อนไขของมืออาชีพ ดูเหมือนว่าจะเป็นวิธีบล็อกการแพร่กระจายของมีม

ก็เกือบจะเป็นแบบนี้

“ดังนั้น…” 1579 กระซิบ ดวงตาของเขาจับจ้องไปที่ประตูที่มีแสงซึ่งลอยอยู่ในอากาศ “ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถไปยัง Origin Mall ที่คุณเปิดได้โดยตรง และไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับระดับข้อมูลใดๆ ใน กระบวนการทั้งหมด มลพิษ หรือ รั่วไหล?”

“ในทางทฤษฎี”

“ทฤษฎีที่ไม่ได้รับการพิสูจน์มีความน่าเชื่อถือน้อยที่สุด”

“ก็อย่างที่นายพูดนั่นแหละ ก็เป็นแบบนั้นจริงๆ” หลัวชวนโบกมืออย่างเฉยเมย “วิธีการใช้นั้นง่ายมาก แค่เข้าไปตรงๆ และคุณต้องใส่ใจกับบางสิ่ง”

1579 ไม่ได้พูด รอคำพูดต่อไปของ Luo Chuan

Luo Chuan ไม่สนใจและกล่าวต่อ: “ก่อนอื่นพอร์ทัลนี้มีให้สำหรับคุณเท่านั้น กล่าวอีกนัยหนึ่งลูกค้ารายอื่นไม่สามารถมาที่นี่ได้ นอกจากนี้ เวลาใช้งานจะจำกัดเวลาทำการของ Origin Mall เท่านั้น เวลาอื่นมันปิด แค่นั้นแหละ”

“เข้าใจแล้ว” 1579 พยักหน้าเล็กน้อยแสดงความเข้าใจ

เนื่องจากเจ้านายทำเช่นนี้ เขาต้องมีความมั่นใจเต็มที่ แม้ว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้น เมื่อพิจารณาจากทัศนคติของเขาที่มีต่อลอร์ดออฟเดอะเอนด์ เขาควรจะสามารถดำเนินการได้

แน่นอน แม้ว่าจะมีการกล่าวไว้ว่า ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับความไว้วางใจในความสามารถพิเศษของพระเจ้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือพวกเขาไม่สามารถมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของความสามารถของพระเจ้า

เนื่องจากการคัดค้านและการไม่คัดค้านเหมือนกัน เป็นการดีกว่าที่จะเห็นด้วยโดยตรง อย่างน้อย 1579 ที่คิดอย่างนั้น

1579 มองไปที่ประตูที่เปล่งแสงด้านหน้าอย่างเงียบ ๆ และคำพูดที่ Luo Chuan พูดก่อนที่จะจากไปในจิตใจของเขาก้องกังวานและการสนทนาของผู้อยู่อาศัยในเงาก็ค่อย ๆ ดังขึ้น

“เขาไปแล้วจริงๆ”

“ประตูสู่โลกภายนอก”

“ทางที่ดีอย่าพยายามทำเบาๆ”

“ข้อมูลไม่เพียงพอที่จะตัดสินความเสี่ยง…”

1579 รู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย ความจริงที่ว่าเธออยู่นอกเหนือการควบคุมทำให้เธออึดอัดมาก การปรากฏตัวของ Luo Chuan ทำลายตัวตนและความรับผิดชอบที่กำหนดไว้โดยตรง และทหารรักษาการณ์ควรประจำการในตำแหน่งของตนเอง

แต่ตอนนี้ ทหารรักษาการณ์มีโอกาสที่จะออกจากตำแหน่ง และได้รับมอบจากพระเจ้าที่ไม่คุ้นเคย

พูดตามตรง ทั้งหมดนี้ไม่จริงเกินไป และ 1579 อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าเป็นเพราะกาลเวลาที่มีปัญหากับแก่นของจิตใจของเธอหรือไม่ สิ่งที่เธอเห็นเป็นเพียงภาพหลอนที่เธอสร้างขึ้นเพราะความเหงา

แต่ข้อเท็จจริงต่อหน้าเธอเตือนเธอว่าทั้งหมดนี้เกิดขึ้นตามความเป็นจริง มันไม่ใช่ความฝันที่ไร้สาระอย่างแน่นอน หรือการบิดเบือนความจริงที่เกิดจากการพังทลายของอำนาจของลอร์ดออฟเดอะเอนด์

“รุ่นต่างๆ…”

1579 พึมพำด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา เธอรู้สึกราวกับว่าเธอเข้าใจความหมายของคำนั้นเพียงเล็กน้อย ทุกสิ่งทุกอย่างไม่เคยถูกลิขิตไว้ ความว่างเปล่านั้นกว้างใหญ่และไม่มีที่สิ้นสุด และมีความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด

การดำรงอยู่หมายถึงความสมเหตุสมผล

พื้นที่ทำให้เกิดคลื่นของระลอกคลื่นและจากนั้นก็ถูกฉีกออกเป็นชิ้น ๆ อย่างรุนแรงเหมือนกระดาษขาวและร่างเล็ก ๆ ก็โผล่ออกมาจากหัวด้วยความพยายามเล็กน้อย

ไป่หยู่มองไปรอบ ๆ ไม่เห็นบ้านที่คุ้นเคยและม่านแสง หรือเขาไม่เห็นรูปร่างที่ไม่คุ้นเคย เขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกหลงทางเล็กน้อย: “เขาไปแล้วเหรอ?”

“ใช่.” 1579 ตอบอย่างแผ่วเบา

ความสนใจของไป่หยูถูกดึงดูดด้วยสิ่งอื่นอย่างรวดเร็ว ประตูที่เปล่งแสงสีขาวบริสุทธิ์ออกมายืนอยู่อย่างเงียบ ๆ ท่ามกลางความว่างเปล่า ราวกับว่าไม่มีอิทธิพลทางกายภาพแบบโฮโลแกรม ซึ่งกระตุ้นความสนใจของเธออย่างมาก

“ว้าว นี่มันอะไรกันเนี่ย!?”

จู่ๆ ไป่หยู่ก็วิ่งออกไปด้วยความตื่นเต้น ทิ้งรอยเล็ก ๆ คดเคี้ยวสองแถวไว้บนพื้นทรายสีเทาขาวด้านหลังเขา และในไม่ช้าก็มาถึงพอร์ทัลและแหย่มันด้วยมือของเขา

สัมผัสนุ่มและดูเหมือนว่ายังมีอุณหภูมิอยู่ ด้วยพลังที่เพิ่มขึ้น ความเข้มข้นของฟีดแบ็คจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ภายในพอร์ทัลนี้ซึ่งดูเหมือนว่าจะถูกฉายด้วยแสงสีขาว มันยังเต็มไปด้วยแสงสีขาวที่ไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งทำให้ผู้คนอดไม่ได้ที่จะรู้สึกเหมือนถูกเติมด้วยแสงสีขาวที่ไม่มีที่สิ้นสุดภายในพอร์ทัล ฉันสงสัยว่ามันเป็นประตูสู่อาณาจักรแห่งสวรรค์ที่นำไปสู่อาณาจักรแห่งเทพเจ้าในตำนานหรือไม่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง