เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1662

3 กันยายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1662

“มันไม่เหมือนกัน” ไป่หยูส่ายหัว และผมยาวของเธอที่ดูเหมือนสายรุ้งก็แกว่งเล็กน้อย “ครั้งแรกมันเป็นสถานการณ์พิเศษ ครั้งที่สองมันเป็นสถานที่ที่แตกต่างกัน และเจ้านาย คุณไม่ต้องรีบร้อน”

Luo Chuan คิดอย่างรอบคอบและดูเหมือนว่าไม่มีอะไรผิดปกติกับสิ่งที่ Bai Yu พูด

หลังจากที่เขาเข้าใจเรื่องนี้แล้ว เขาก็เพียงแค่ใส่ผลไม้ทั้งหมดที่ไป่หยูนำออกไปสู่พื้นที่ของระบบ ซึ่งทำให้คนหลังลืมตาขึ้นมาทันใด

“บอส ทำอะไรน่ะ!?”

“นี่เธอไม่ชวนฉันเหรอ?”

“แค่บอกให้กินมันก็ยังอยากเอามันออกไป!”

“ทำไมเธอถึงขี้เหนียวจัง มียาอายุวัฒนะที่นี่ไม่เยอะเหรอ?”

“นี่เกี่ยวอะไรกับจำนวนน้ำอมฤตที่ฉันมี…”

ไม่กี่นาทีต่อมา พร้อมกับเสียงบ่นที่ไม่พอใจของไป่หยู ในที่สุดหลัวชวนก็เดินเข้าไปในทางเดินที่นำไปสู่อาณาจักรแห่งเงา บางทีที่เสียใจอย่างเดียวก็คือเขามองไม่เห็นรูปปั้นหินอุลตร้าแมน…

ท้องฟ้าที่ขุ่นมัวปกคลุมไปด้วยโลกสีขาวดำที่ไม่มีสีใดๆ ไม่มีดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และดวงดาวบนท้องฟ้า ทั้งหมดที่คุณเห็นคือเงาแปลก ๆ ที่ปรากฏขึ้นเป็นครั้งคราว พวกเขาเป็นเหมือนสิ่งมีชีวิตที่ซ่อนอยู่ในทะเลที่มืดและลึกราวกับว่าพวกเขาจะปรากฏขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง เขาเป็นบุคคลที่น่าสยดสยองเหนือจินตนาการของคนทั่วไป

บ้านที่มีหลังคาสีฟ้าและผนังสีขาวเหมือนหิมะตั้งอยู่บนเนินทรายสีเทา และม่านแสงโปร่งแสงสีฟ้าขนาดใหญ่ที่แขวนไว้อย่างเงียบ ๆ อยู่ไม่ไกล ก่อตัวเป็นสีหายากในโลกเงา ชาวเงาจำนวนมากรวมตัวกันราวกับเป็นรังของพวกเขา

Luo Chuan มองไปที่ฉากตรงหน้าเขาด้วยความรู้สึกผิด อันที่จริงหลังจากคำนวณอย่างถี่ถ้วนแล้ว เขาไม่ได้ออกไปนานแค่ไม่กี่วัน

ภารกิจสู่ดวงดาวครั้งก่อนดูเหมือนจะไม่แตกต่างจากครั้งนี้มากนัก เวลาจะคงอยู่ที่ประมาณสิบวัน กระบวนการ… ในตอนแรก และทำภารกิจเสร็จสิ้นอย่างลึกลับ ค่อนข้างจะเป็นแบบที่เขาเพิ่งออกไปเที่ยว ด้วยข้อมูลเชิงลึกบางอย่าง สัมพันธ์กับเนื้อหาของงาน บางทีสัดส่วนของการเปิดตลาดใหม่อาจมีมากขึ้น

ดังนั้น ภารกิจที่เรียกกันว่าดาวรุ่งที่ระบบปล่อยออกมา จึงมีจุดประสงค์ที่แท้จริงในการปล่อยให้เขาออกไปพักผ่อน

Luo Chuan คิดว่าเขาได้ค้นพบความจริงแล้ว

ดีมากในฐานะพ่อ เขารู้สึกโล่งใจอย่างมากในหัวใจของเขา

Luo Chuan คิดอย่างนั้นในใจและมีรอยยิ้มที่มุมปากของเขา มันเป็นของชนิดที่มีอยู่อย่างเลือนลางแต่ไม่สามารถค้นพบได้ด้วยการสังเกตอย่างระมัดระวัง

Luochuan หยิบโทรศัพท์วิเศษออกมาแล้ววางมันไว้ข้างหน้าเขาเป็นกระจก อีกอย่าง เขารวบผมสองสามเส้นที่ดูยุ่งเหยิง แต่ดูอย่างระมัดระวัง แต่ดูเหมือนจะหวีอย่างระมัดระวัง แต่จริงๆ แล้วเลอะเทอะ แล้วใส่โทรศัพท์วิเศษเข้าไปใหม่ ในกระเป๋า.

หลัวชวนเดินไปที่บ้านของเขาเมื่อเหยียบทะเลทรายสีเทาขาว สำหรับการมาถึงของเขา เงาที่อาศัยอยู่รอบๆ ดูเหมือนจะมีความโกลาหลเล็กน้อย แต่ไม่นานก็หายไป

ไม่มีใครต้อนรับ

สิ่งนี้ทำให้ Luochuan อดไม่ได้ที่จะนึกถึงประสบการณ์ก่อนหน้านี้ของเขาในเมือง Sea-Monster อย่างน้อยก็ในเวลานั้น Elena พาเขาไปเดินเล่นรอบๆ

ก้าวไปข้างหน้าเมื่อตอนที่ฉันอยู่ในซากปรักหักพังโบราณ ฉันได้พบกับราชวงศ์สัตว์อสูรทั้งกลุ่ม แม้ว่าจะแยกจากกันเพราะระบบเมื่อเข้าไปในซากปรักหักพัง

ตอนนี้ปรากฎว่าฉันรู้จักแค่ 1579 และไป่หยู แล้วครั้งหน้าล่ะ?

ตามกฎหมายนี้ เขานึกไม่ออกจริงๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในขณะนั้น พระเจ้ารู้ดีว่าระบบจะผลิตสิ่งแปลก ๆ และเขาถึงกับสงสัยว่าเขาจะจากโลกไปโดยตรง…

Luo Chuan ส่ายหัวและเก็บความคิดแปลก ๆ เหล่านี้ไว้ ฝีเท้าของเขาไม่เคยหยุดนิ่ง ราวกับผู้แสวงบุญที่มุ่งมั่น ก้าวทีละก้าว เดินไปในทิศทางของหัวใจ

การเปรียบเทียบนี้ไม่แปลกไปหน่อยหรือ?

“คุณจะออกจาก?” เสียงที่เย็นเยียบราวกับน้ำพุบนภูเขาหิมะ ดวงตา 1579 ดวงจ้องมองอยู่ในหมอกสีดำและเงาที่จ้องมองที่ลั่วฉวน

กล่าวอีกนัยหนึ่ง นี่เป็นครั้งแรกที่เธอพูดกับตัวเองเชิงรุกหรือไม่?

Luo Chuan มองไปที่ 1579 ด้วยความประหลาดใจเล็กน้อย ไม่เข้ากับบุคลิกผู้ชายคนนี้เลย ตามข้อสันนิษฐานของเขา เขาควรจะมาและจากไปอย่างเงียบๆ

บางทีเขาอาจจะใช้ความคิดริเริ่มที่จะพูดสองสามคำเกี่ยวกับที่มาของห้างกับ 1579 สักสองสามคำ แต่อย่างมากที่สุด เขาจะได้รับคำตอบที่เย็นชาเพียงไม่กี่คำเท่านั้น

ด้วยความคิดมากมายในใจ Luo Chuan ก็ตอบด้วยคำพูดธรรมดา ๆ : “ไปกันเถอะ”

1579 จ้องไปที่ Luochuan

ภายใต้ใบหน้าที่ไร้อารมณ์ มีความสงสัยและความอยากรู้ที่คนทั่วไปไม่อาจรู้ได้

เหลือแค่นี้จริงหรือ? อยู่เฉยๆ แล้วไปทำอะไรต่อ? ดูเหมือนไม่มีอะไรทำ…

จริงหรือไม่ที่สิ่งที่เขาพูดก่อนหน้านี้เป็นความจริง และจุดประสงค์ของการมาที่นี่ก็เพียงเพื่อเปิดตลาดใหม่

มันดูสมเหตุสมผลที่จะคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตลาดใหม่เปิดได้สำเร็จแล้ว และวิดีโอแปลก ๆ และการถ่ายทอดสดเหล่านั้นก็เกือบจะถูกบันทึกแล้ว แน่นอนว่าไม่จำเป็นต้องอยู่ที่นี่อีกต่อไป

ผ่านโทรศัพท์วิเศษ 1579 ก็มีความเข้าใจอย่างละเอียดเกี่ยวกับ Luochuan เช่นกัน

ฉันสามารถนอนราบและไม่เคยนั่ง ฉันมีความสนใจในอาหารมาก แน่นอน ฉันไม่ได้เกลียดอาหารธรรมดา ฉันไม่ชอบออกไปข้างนอก มีเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้นเมื่อฉันออกจาก Origin Mall ชอบที่สุดคืออยู่ในร้าน…

ข้างต้นคือความเข้าใจของหลัวฉวน 1579

โดยพื้นฐานแล้วสอดคล้องกับ 90% ของความเป็นจริงไม่มีลูกค้ารายใดที่จะเบื่อและเผยแพร่ข่าวลือหรือข่าวปลอมเกี่ยวกับ Luochuan บนโทรศัพท์วิเศษ

ดังนั้นแม้ว่าเธอไม่อยากจะเชื่อในหัวใจของเธออีกต่อไป สติของเธอก็เตือนเธออย่างชัดเจนว่าหลัวชวนไม่ได้พูดเล่นและกำลังจะจากที่นี่ในไม่ช้า

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลัง การมีอยู่ของโทรศัพท์มือถือเวทย์มนตร์ ทำให้พวกเขาสามารถยุติความเหงาอันไม่มีที่สิ้นสุดของการเฝ้าดูอย่างเงียบ ๆ และพวกเขาก็สามารถเห็นสิ่งที่น่าสนใจมากมายเกิดขึ้นในทวีปเทียนหลาน

น่าเสียดายเพียงอย่างเดียวคือคุณไม่สามารถสัมผัสกับอุปกรณ์โฮโลแกรมที่ได้รับการร้องว่าเป็น “สิ่งประดิษฐ์” จากลูกค้านับไม่ถ้วน

“แล้วคุณทำทุกอย่างเสร็จแล้วเหรอ”

“ตลาดใหม่เปิดได้สำเร็จแล้ว ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะต้องอยู่ที่นี่”

1579 เข้าใจความหมายที่ลึกซึ้งของคำพูดของ Luochuan ไม่มีอะไรมากไปกว่าชีวิตที่เขาคุ้นเคยและเสมียนชื่อ Yao Ziyan

เป็นเรื่องราวความรักระหว่างเหล่าทวยเทพและสมาชิกของทวีปเทียนหลานหรือไม่?

สิ่งที่น่าสนใจคือน่าสนใจ แต่ 1579 ไม่สามารถวิเคราะห์ความคิดของ Luochuan จากมันได้เลย เรื่องนี้เรื่องเดียวก็แปลกแล้วไม่สำคัญ

1579 รู้สึกว่า Luochuan ต้องมีเป้าหมายอื่น การเปิดตลาดใหม่ที่เรียกว่าเป็นเพียงผิวเผินเท่านั้น และเมื่อพวกเขาไม่ตระหนักถึงสิ่งนี้ เป้าหมายที่ลึกกว่าก็สำเร็จลุล่วงไปแล้ว

มันเกี่ยวข้องกับลอร์ดออฟเดอะเอนด์หรือไม่?

1579 เคยเดาเรื่องนี้มาก่อน แต่ก็ไม่แน่นอน แน่นอน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือทัศนคติของพระเจ้าความสามารถนี้ ควรมีความสัมพันธ์ที่ไม่เป็นมิตรระหว่างเขากับลอร์ดออฟเดอะเอนด์

1579 เข้าใจประเด็นนี้แล้ว เธอจึงไม่ถามอะไรมาก เธอเชื่อว่ายามรักษาการณ์และผู้คุมสามารถเชื่อถือได้ในระดับหนึ่งในการตัดสินของเผ่ามังกรในเรื่องนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง