เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1660

30 สิงหาคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1660

สายตาของ Bai Yu กวาดไปทั่ว Luo Chuan: “แม้ว่าสิ่งที่คุณพูดเจ้านายจะมีเหตุผลมาก แต่ทำไมฉันถึงรู้สึกแปลก ๆ ลืมมันไปเถอะฉันไม่ต้องกังวลอะไรมากหรอก โลกยังคงสวยงาม

หลัวชวนคิดเกี่ยวกับข้อมูลที่เขาเพิ่งเรียนรู้ในหัวใจของเขา ในขณะนี้ เงื่อนงำที่ลอยอยู่ในหมอกที่พร่ามัวดูเหมือนจะเชื่อมโยงกันด้วยด้ายที่มองไม่เห็น และ “ความจริง” ที่ซ่อนอยู่ในความมืดก็เผยให้เห็นร่องรอยของมันในที่สุด

“ฉันกำลังคิดถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากสิ่งที่คุณเพิ่งพูด” หลัวชวนแตะคางของเขา และเขารู้สึกราวกับว่าเขาถูกโฮล์มส์เข้าสิง “เฉพาะเมื่อมีการพูดคำเหล่านั้นที่เทียบเท่ากับ ‘ความจริง’ การเปลี่ยนแปลงที่คาดเดาไม่ได้บางอย่างเกิดขึ้น”

“ความจริง?” ไป่หยูไม่รู้ว่าทำไมจึงโยนมันฝรั่งทอดเข้าปาก

“พูดง่ายๆ ก็คือ ‘ความรู้ความเข้าใจ’ ของมนุษย์เกี่ยวกับพระเจ้าแห่งจุดจบ” Luo Chuan เล่าถึงสิ่งที่เขาเพิ่งคิด “คำพูดของผู้ที่เข้าใจพระองค์นั้นสามารถเรียกได้ว่าเป็นความจริงและกลายเป็นจุดจบได้ ผู้เป็นพาหะของอำนาจของพระเจ้า แม้ว่าคนที่ไม่เข้าใจในรายละเอียดก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าตำนานที่ไม่สำคัญ .”

ไป่หยูตกตะลึง

Luochuan ไม่ได้รีบร้อนมองท้องฟ้าที่มืดสลัวในระยะไกล วันและความมืดไม่แตกต่างกัน แต่มีสีเทาและสีที่วุ่นวายปรากฏขึ้นที่ทางแยก ตามความเข้าใจของ Luochuan ยาอายุวัฒนะบางชนิดไม่จำเป็นต้องใช้แสงมากหรือเติบโตนาน เวลาอยู่ในความมืด ท้ายที่สุด ยิ่งยาอายุวัฒนะที่หายากยิ่งต้องการสภาพแวดล้อมการเจริญเติบโตมากขึ้นและง่ายต่อการฆ่าตัวตาย

ไป่หยู่ไม่นานก็ออกจากสภาวะคิด ในสายตาที่คาดหวังของ Luochuan เขาส่ายหัว: “มันซับซ้อนมาก ฉันไม่เข้าใจ”

ลั่วฉวน: “…”

ตอนนี้คุณแค่คิดเกี่ยวกับบางสิ่งด้วยสายตาที่หม่นหมองอยู่ตรงนั้น!

แต่แล้วอีกครั้ง…

Luo Chuan มองไปที่ Bai Yu ภายใต้สถานการณ์ปกติ สัตว์ประหลาดในอาณาจักร Asking Dao มีความสามารถในการแปลงร่างของมันเอง แน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นเหมือน Sea-Monster อาณาจักรของไป่หยู่ต้องก้าวข้ามไปแล้วและถามว่าทำไมมันถึงรักษารูปร่างของสัตว์อสูรมาโดยตลอด มีเหตุผลบางอย่างที่อธิบายไม่ได้ในนั้นหรือไม่?

“ทำไม หัวหน้า คุณมองมาที่ฉันด้วยท่าทางแปลก ๆ นี้ คุณมีความคิดแปลก ๆ บ้างไหมถ้าคุณพูดคุณจะถูกทำลายโดยจิตสำนึกของโลกโดยตรงและอย่างมนุษย์ปุถุชน? เกือบลืมไปว่าคุณก็เป็นพระเจ้าด้วยดังนั้นฉัน ไม่ต้องกลัวสิ่งนี้ แต่ฉันจะไม่ยอมแพ้คุณ!”

หลัวชวน ผู้มีความสามารถในการเปิดกว้าง คุ้นเคยกับการเติมเต็มตัวเองของไป่หยูเป็นครั้งคราว และเขาไม่สนใจแม้แต่จะบ่นในใจ เขาโบกมืออย่างไม่เป็นทางการและพูดด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะมาก: “อย่าคิดมาก อันที่จริง ฉันเป็นเพียงคนขี้สงสัย ของ”

“เกิดอะไรขึ้น?” ไป่หยูยังคงจ้องที่ลั่วชวนด้วยใบหน้าที่ระแวดระวัง เขามีลางสังหรณ์ไม่ดี พระเจ้ารู้ว่าเจ้านายคนนี้จะมีความคิดแปลกๆ อย่างไร

“คุณควรเป็นสัตว์ประหลาดใช่ไหม”

“สัตว์ในตำนานมีความเหมาะสมมากกว่า” ไป่หยูแก้ไข

“เหมือนกัน มันไม่ต่างกันเลย” Luochuan กินมันฝรั่งทอด “ตามความเข้าใจของฉันเกี่ยวกับโลกของคุณ ดูเหมือนว่าถ้าคุณไปถึงระดับหนึ่ง คุณจะมีความสามารถในการแปลงร่างเป็นมนุษย์?”

“ใช่ถูกต้อง.” ไป่หยูพยักหน้า

“ถ้าอย่างนั้นคุณ ทำไมคุณถึงรักษารูปร่างของสัตว์อสูร?”

“มันไม่ใช่สัตว์ประหลาด มันเป็นสัตว์เดรัจฉาน” ไป่หยูเน้นว่า “ทำไมจู่ๆ หัวหน้าถึงถามแบบนี้ล่ะ?”

“อยากรู้.” หลัวชวนถามเหตุผลอื่น หลังจากพูดคุยกับนกเป็นเวลานาน มันทำให้เขารู้สึกผิดเล็กน้อย สิ่งที่เกิดขึ้นในท้องทะเลก่อนหน้านั้นปรากฏขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจในจิตใจของเขา

ไป่หยูมองดูหลัวชวนแปลก ๆ และดูเหมือนจะคิดเกี่ยวกับความถูกต้องของคำพูดของเขา แต่เห็นได้ชัดว่าเขาไม่มีความสามารถในการตัดสินเรื่องโกหก และหลัวชวนไม่ได้โกหก เขาค่อนข้างสงสัย

ไป่หยูพยักหน้าเห็นด้วยกับคำแนะนำของหลัวชวน

แสงสว่างวาบวาบออกมาจากขนของมัน และในไม่ช้าก็กลายเป็นม่านแสงขนาดใหญ่ บังสายตาอย่างสมบูรณ์ ในไม่ช้าแสงก็หรี่ลง และจากนั้นมันก็แตกเป็นเสี่ยงๆ อย่างเงียบ ๆ

สิ่งที่ปรากฏต่อหน้า Luochuan คือเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่สวยงามมาก ผมยาวราวกับสายรุ้ง รูม่านตาสีทองสดใส ชุดที่หรูหราและสูงส่ง…

แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด

สาเหตุหลักมาจากความสูง จากการตรวจสอบด้วยสายตาของ Luochuan มันควรจะอยู่ที่ประมาณ 1.2 เมตร

หนึ่งเมตรสองเป็นจำนวนมหัศจรรย์มาก มันสามารถอธิบายได้ว่า “หนึ่งกระทะ” ท้ายที่สุด…

คิคิ เพราะมีปัจจัยที่ร้ายแรงบางอย่างเข้ามาเกี่ยวข้อง มันจึงไม่สามารถอธิบายโดยละเอียดได้ ยังไงก็ตาม มันก็เกือบจะเหมือนกัน

“แค่นั้นแหละ.” ไป่หยูดึงเสื้อผ้าของเขาอย่างเชื่องช้า “จริง ๆ มันไม่สะดวกเลย ทำไมคนพวกนี้ถึงเคยชินกับการใช้ชีวิตในท่าทางแบบนั้น เผ่าพันธุ์ที่ทรงพลังอะไรเช่นนี้…”

จะเห็นได้ว่า Xu ไม่ได้ใช้ร่างมนุษย์มาเป็นเวลานาน ดูเหมือนว่า Bai Yu จะรู้สึกอึดอัดมาก และบังเอิญสะดุดตัวเองหลายครั้ง

เนื่องจาก Luochuan ได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ เขายังคงแสดงสีหน้าตลอดกระบวนการ และความชื่นชอบของ Bai Yu ไม่ได้ลดลงเพราะเสียงหัวเราะ

“อันที่จริงฉันก็อยากรู้นิดหน่อย…”

“บอส อยากรู้อีกแล้วเหรอ?”

ไป่หยูรู้สึกอ่อนไหวเล็กน้อยกับคำพูดเหล่านี้ของหลัวชวน มัน…ควรจะเป็นเธอ เธอไม่รู้ว่าคำพูดแปลก ๆ ที่หลัวชวนจะพูดอะไร

Luo Chuan ไม่สนใจว่า Bai Yu ขัดจังหวะคำพูดของเขา เขาหวนนึกถึงสิ่งที่เคยพบมา: “ทำไมเจ้าสัตว์ประหลาดหรือเผ่าพันธุ์อัจฉริยะอื่นๆ จึงใช้มนุษย์เป็นแม่แบบสำหรับการเปลี่ยนแปลงของพวกมัน”

สัตว์ร้ายเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุด

การไปถึงระดับหนึ่งดูเหมือนว่าจะสามารถทำลาย “แอก” ที่เกี่ยวข้องได้ ด้วยเหตุนี้จึงได้รับความสามารถในการแปลงร่างเป็นมนุษย์ เช่นเดียวกับมังกร และดูเหมือนว่าพวกมันทั้งหมดจะปฏิบัติตาม…กฎพิเศษบางอย่าง

ในอดีต Luochuan ไม่สนใจเรื่องนี้ ในความเห็นของเขา เรื่องนี้ไม่ได้ถูกมองข้าม ท้ายที่สุดแล้ว นวนิยายออนไลน์ ภาพยนตร์ และงานโทรทัศน์เหล่านั้นถูกเขียนขึ้นในลักษณะนี้ เผ่าพันธุ์มนุษย์ชนิดใดของ Tiandi Zhongling และสมาชิกของเผ่าพันธุ์อื่นสามารถกลายเป็นได้เท่านั้น การปรากฏตัวของมนุษย์จะได้รับโชคลาภมากขึ้นและอื่น ๆ …

ปรากฎว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องไร้สาระ

แน่นอนว่าสิ่งที่มนุษย์เขียนต้องมาจากมุมมองของมนุษย์ บางทีก็เหมือนกับเรื่องราวในตำนานเกี่ยวกับมังกรที่เขียนโดย An Weiya แต่เธอก็เป็นการกระทำที่น่าเบื่อที่จะฆ่าเวลาในเวลาว่างของเธอ

เมื่อเผชิญกับคำถามของ Luochuan ไป่หยูคิดอย่างจริงจังด้วยใบหน้าเล็กๆ ที่ละเอียดอ่อนนั้นอย่างจริงจัง และในที่สุดก็ส่ายหัว “ฉันไม่ทราบเหตุผลเฉพาะ แต่อาจเกี่ยวข้องกับธรรมชาติของโลก”

ธรรมชาติของโลก ถ้าอธิบายไว้ในวาทกรรมประเภทอื่น เทียบเท่ากับข้อมูลที่อยู่ก้นบึ้งของจักรวาล เช่นเดียวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ที่โลกใช้อยู่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง