เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1659

30 สิงหาคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1659

“พื้นผิวของซากปรักหักพังและโลกเงา? ก็ดูเหมือนว่าชื่อนี้ไม่มีผิด” ไป่หยูกระซิบและอธิบายปัญหาของ Luochuan ว่า “มันค่อนข้างซับซ้อนที่จะพูด มันเหมือนกับว่า…โอ้ ฉันคิดถึงการแปรเปลี่ยนของการฉายภาพทั้งสอง อืม ใช่ มันเกือบจะเป็นแบบนี้”

สุดท้ายก็พยักหน้าอย่างมั่นใจ

แม้ว่าความหมายของคำพูดของไป่หยูจะคลุมเครือมาก แต่หลัวชวนยังคงเข้าใจแนวคิดที่ต้องการแสดง แทบจะเรียกได้ว่าเป็น “ขอบเขต” ที่ลอร์ดออฟเดอะเอนด์เป็นฉากดั้งเดิม ซึ่งนำเสนอหลังจากการทำแผนที่และสิ่งที่คล้ายกัน ในโลกเงา คุณภาพของภาพได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในกระบวนการนี้

จากนั้นฉากรองของอาณาจักรแห่งเงาก็ถูกฉายอีกครั้ง และในที่สุดก็ปรากฏขึ้นบนพื้นผิวของซากปรักหักพัง ในเวลานี้คุณภาพของภาพหายไป แน่นอน เป็นไปได้เช่นกันว่าฉากดั้งเดิมของอาณาจักรถูกฉายลงบนพื้นผิวของซากปรักหักพังโดยตรง แต่ผลกระทบนั้นค่อนข้างใหญ่และแบนด์วิดท์ไม่เพียงพอ สามารถส่งผ่านลมหายใจเท่านั้น

สิ่งเหล่านี้ไม่สำคัญมากนัก

“ฉันอยากรู้นิดหน่อย” หลัวชวนโยนมันฝรั่งแผ่นหนึ่งชิ้นเข้าปากของเขา “เจ้าควรรู้ตัวตนของลอร์ดแห่งจุดจบ แม้ว่าจะเป็นเพียงการฉายภาพ แต่ก็ยังมีพลังที่เป็นของเหล่าทวยเทพ คุณกำลังทำอยู่ คุณรู้หรือไม่”

พลังของลอร์ดออฟเดอะเอนด์ส่งผลต่อความพินาศนี้ นี่คือสิ่งที่หลัวชวนเพิ่งสังเกตเห็นเมื่อมาถึงครั้งแรก ดังนั้นในความเห็นของเขา ชาวเงามืดจึงเล่นกับไฟอย่างไม่ต้องสงสัย

แต่สำหรับตอนนี้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะปรับให้เข้ากับฉากนี้ที่ Lord of the End ปรากฏขึ้นเป็นครั้งคราว

“บางสิ่งต้องการใครสักคนที่ต้องทำเสมอ” ไป่หยูกล่าวอย่างนุ่มนวล

รูม่านตาสีทองเหล่านั้นเปรียบเสมือนอัญมณีล้ำค่าที่สุดในโลก ชัดเจนและโปร่งใส จ้องมองไปที่ด้านหน้า ดวงตาของพวกเขาดูเหมือนจะข้ามเวลาและพื้นที่ และเกินความยับยั้งชั่งใจบางอย่าง

การแสดงออกที่จริงจังของ Bai Yu ทำให้ Luo Chuan ตะลึงไปครู่หนึ่ง และร่างของ An Weiya แวบเข้ามาในจิตใจของเขาอย่างอธิบายไม่ได้

เขามีความรู้สึกว่ามังกรอาจจะคล้ายกับผู้อาศัยในเงาในบางด้าน ดูเหมือนทุกคนกำลังดูอะไรบางอย่าง…

สั่นศีรษะ ทิ้งความคิดที่ไม่จริงเหล่านั้น ความคิดของ Luo Chuan กลับมาสู่ความเป็นจริงอีกครั้ง แต่เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างในใจมากกว่าเดิม

อันที่จริง ตั้งแต่มาถึงทวีป Tianlan แล้ว Luochuan มีความรู้ในตนเองที่ชัดเจนมาก

อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นในโลกนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา เขาเป็นเพียงผู้ชมที่ไม่มีนัยสำคัญ เฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงในโลกนี้อย่างเฉยเมย

บางทีการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้อาจเกิดขึ้นเพราะเขา แต่มันสำคัญอะไร?

ราวกับว่าผู้ชมอยู่ใต้เวที เพลิดเพลินกับการแสดงบนเวที อาจจะตื่นเต้น เศร้า และมีความสุขเพราะเนื้อหาของการแสดง แต่พวกเขาจะไม่แสดงบนเวทีด้วยตัวเองอย่างแน่นอน

แต่ในโลกนี้มันหมดหนทาง 100% จริงหรือ?

ในขณะนี้ Luo Chuan รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยที่ค้นพบ อาจกล่าวได้ว่ารับรู้ได้อย่างแม่นยำว่าเขาไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ เขาก็กลายเป็นสมาชิกของเวทีด้วย

สิ่งนี้ทำให้เขารู้สึกไม่มีความสุขเล็กน้อย

แต่นั่นคือทั้งหมด ฉันทำได้แค่ส่งมันฝรั่งทอดเข้าปากเร็วกว่านี้เท่านั้น ราวกับว่าสิ่งนี้สามารถขจัดความซึมเศร้าในใจฉันได้

หลังจากดื่มโค้ก ดวงตาของ Luo Chuan ก็จ้องไปที่ Bai Yu อีกครั้งหลังจากเห็นอาหารในปากของเขา

บางเรื่องก็ต้องการคนทำ…

กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันรู้ความหมายของการมีอยู่ของซากปรักหักพัง! นั่นหมายความว่าอย่างไร?

ภารกิจที่ล่าช้ามานานใกล้จะแล้วเสร็จ! เขาสามารถออกจากสถานที่ผีแห่งนี้และกลับไปที่ Origin Mall เพื่อสนุกกับชีวิตที่แสนสบายดั้งเดิม!

ตอนนี้ก็ค่อนข้างสบายแล้ว และถ้าเขาต้องการออกไปเมื่อไรก็ได้ เขาก็ไม่จำเป็นต้องทำภารกิจที่เรียกกันว่าดาวรุ่งให้สำเร็จ…

และการถ่ายทำรายการก็จบลงได้เช่นกัน ท้ายที่สุดแล้ว “Determining the Wilderness” ที่เขาต้องการจะถ่ายทำคือซีรีส์ของรายการที่อัปเดตทีละตอน และแน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะถ่ายทำทั้งหมดพร้อมกัน

เช่นเดียวกับการอัปเดตนวนิยาย ขั้นแรกจะมีโครงร่าง (หรืออาจไม่มี) จากนั้นจึงเริ่มเขียนทีละบท และอัปเดตทีละบทพร้อมกัน แน่นอนว่าจะไม่มีใครเขียนเสร็จแล้วเผยแพร่?

“ถึงผมไม่รู้ว่าคุณคิดอะไรอยู่ เจ้านาย มันไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอน ผมรู้สึกว่าวิกฤตหนักหนาสาหัส” ไป่หยูถอยหลังไปสองสามก้าว

มันสิ้นหวัง มันสิ้นหวังไปหมด

“ไม่ต้องเป็นห่วง ฉันไม่สนใจคุณแล้ว”

“จริงเหรอ เธอไม่ได้โกหกฉันเหรอ”

“เมื่อกี้คุณพูดเรื่องพวกนี้เหรอ”

“อืม… ฉันคิดว่าฉันพูดไปแล้ว” ไป่หยูครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งและพยักหน้าอย่างมั่นใจ “แล้วเจ้านายต้องการจะถามอะไร เขาควรถามคำถามนี้ไหม?”

Luo Chuan พยักหน้า: “นี่มันอะไรกันเนี่ย?”

“หืม? คุณไม่รู้จักเจ้านายเหรอ?”

“ฉันควรจะรู้ไหม”

“นายไม่ได้พูดออกมาหรอกเหรอ แค่ติดตามดูตอนจบ…”

คำพูดของไป่หยูสิ้นสุดลงอย่างกะทันหัน รัศมีความชั่วร้ายและบ้าคลั่งบางอย่างก็ลงมาบนพื้นที่นี้ ถือเอาความอาฆาตพยาบาทที่บริสุทธิ์ที่สุด สีของโลกใบนี้ดูเหมือนจะจางลงเล็กน้อย ขณะที่ไป่หยูเงียบและหายตัวไปอย่างเงียบ ๆ ดูเหมือนว่า สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้เป็นเพียงภาพลวงตา

Luo Chuan มองไปในระยะไกล เขาไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับลมหายใจนี้ และเขาได้สัมผัสด้วยตัวเองเมื่อสองสามวันก่อน

สิ่งนี้ทำให้เขารู้สึกอยากรู้อยากเห็นเล็กน้อย ทำไมการกล่าวถึงไป่หยูถึงทำให้เกิดปรากฏการณ์ประหลาดนี้อย่างอธิบายไม่ได้? มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่?

หลัวชวนคิดอย่างรวดเร็วถึงเหตุผลที่เป็นไปได้

สำหรับการรับรู้ของลอร์ดออฟเดอะเอนด์ บรรดาผู้ที่ไม่เข้าใจพระองค์กล่าวถึงพระนามของพระองค์ นั่นเป็นเพียงประโยคเล็กน้อยเท่านั้น หากคุณเข้าใจเขาในระดับหนึ่ง แสดงว่าคุณมีพาหนะที่จะกระจายพลังของเขา

ไป่หยูมองไปรอบๆ เมื่อนิมิตปรากฏขึ้นในตอนนี้ ขนของมันก็ระเบิดออกหมด เขาไตร่ตรองคำพูดและพูดอย่างระมัดระวังอีกครั้ง: “เป็นเพียงการแสดงบทบาทการเฝ้าติดตาม และใส่ใจกับการเปลี่ยนแปลงเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ”

“แล้วถ้าเกิดอุบัติเหตุล่ะ?”

“เกิดอุบัติเหตุ…” ไป่หยูคิดอย่างจริงจัง และสุดท้ายก็ส่ายหน้าอย่างเศร้าใจ “ฉันไม่รู้”

ไป่หยูตกอยู่ในภาวะสงสัยในตนเอง เพราะจู่ๆ ก็พบว่าไม่สามารถหาคำตอบสำหรับคำถามของหลัวฉวนได้ ซากปรักหักพังดูเหมือนจะใช้เพื่อเฝ้าติดตามเท่านั้น และพวกเขาจะไม่สามารถทำอะไรได้หากมีอะไรเกิดขึ้น

Luo Chuan ปลอบโยน: “อย่าคิดมาก ลอร์ดออฟเดอะเอนด์ยังอยู่ในบ้านของเขาเองหรือจะไม่มีปัญหาในระยะเวลาอันสั้น ลองนึกถึงสภาพของคุณที่เราเพิ่งพูดไป… ”

หลังจากที่ไป่หยู่พูดจบ ระบบแจ้งให้ทำงานให้เสร็จก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าเขา พูดตามตรง ลั่วชวนยังคงไม่ค่อยเชื่อ มันช่างฝันเกินไปจริงๆ

มันทำอย่างอธิบายไม่ได้?

ดูเหมือนเขาจะไม่ได้ทำอะไรเฉพาะเจาะจง สิ่งเดียวที่น่าพูดถึงคือเขาเปิดตลาดใหม่สำหรับ Origin Mall ออกอากาศหลายครั้ง และถ่ายทำรายการบางรายการ

แล้วหาย?

Luo Chuan รู้สึกไม่จริงเล็กน้อย แต่เมื่อพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรผิดปกติ ภารกิจเพื่อค้นหาความจริงที่ไม่ธรรมดาไม่ใช่หรือ? ตอนนี้เขาได้พบมันแล้ว

ตามที่ไป่หยู่กล่าว จุดประสงค์หลักของซากปรักหักพังคือการเฝ้าติดตามเจ้านายที่หลับใหล เพื่อดูว่าเขาฝันร้ายหรือเดินละเมอหรือไม่…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง