เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1657

30 สิงหาคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1657

ในพื้นที่แปลกตาซึ่งมีทั้งกลางวันและกลางคืนอยู่ร่วมกัน ยาอายุวัฒนะต่างๆ หยั่งรากอยู่ที่นี่ เติมอากาศด้วยลมหายใจที่สดชื่นและแปลกตา และหมอกสีขาวที่ล่องลอยไปราวกับม่านที่สง่างาม

ที่ทางแยกของสีดำและสีขาว Luo Chuan และสัตว์ร้ายกำลังนั่งอยู่บนพื้นหญ้าที่นุ่มสบาย ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยพลังทางจิตวิญญาณ แม้แต่วัชพืชธรรมดาก็มีผลเป็นยาอายุวัฒนะจากภายนอก

นี่เป็นสถานที่ที่มีมนต์ขลังที่สุดในวงการแพทย์

แม้ว่าหลัวชวนจะไม่รู้เกี่ยวกับความรู้ที่เกี่ยวข้องมากนัก แต่เขาสามารถเข้าใจได้อย่างชัดเจนว่าสิ่งล้ำค่าที่สุดที่อยู่ตรงหน้าเขาไม่ใช่ยาอายุวัฒนะที่ควรค่าแก่การทำลายล้างในสมัยโบราณ แต่เป็นสถานที่ที่พวกเขาอยู่

กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือสาขาการแพทย์นั่นเอง

และสัตว์อสูรที่ทำสำเร็จได้บอกเล่าประสบการณ์ของหลัวชวนอย่างมีความสุขในเวลานี้ และยังหยิบยาอายุวัฒนะจำนวนมากเพื่อสร้างความบันเทิงให้หลัวชวน

เกิดอะไรขึ้นกับฉากของยาอายุวัฒนะที่มีปัญหาในตอนนี้?

“ยังไงก็เถอะ ฉันยังไม่รู้ว่าจะเรียกมันยังไงดีมานานแล้ว” ลั่วชวนถาม “คุณชื่ออะไร”

“ไป่หยู เรียกฉันว่าไป่หยู”

ไม่มีอะไรสามารถวิเคราะห์ได้จากชื่อเดียว นอกจากนี้ รูปแบบการตั้งชื่อของเผ่าพันธุ์อัจฉริยะต่างๆ ในทวีป Tianlan ยังมีความแตกต่างกัน มีทั้งตะวันออกและตะวันตก Luochuan คุ้นเคยกับมันมานานแล้ว

โลกของ Corot ถูกครอบงำด้วยชื่อของชาวตะวันตก

คนหนึ่งกับปีศาจตัวหนึ่งคุยกัน หัวข้อส่วนใหญ่เกี่ยวกับ Origin Mall ไป่หยูยังคงถามคำถามราวกับเป็นเด็กขี้สงสัย หัวหน้าผู้อุทิศตน Luo ตอบอย่างอดทนในขณะที่แอบเดาในใจ ไป่ หยู นามสกุล “ชิตันดะ” หรือไม่?

ส่วนซากปรักหักพังเองและปรากฏการณ์ผิดปกติที่เกิดขึ้นเมื่อสองสามวันก่อน พวกเขาไม่ได้พูดถึงมันโดยปริยาย บางทีเวลาอาจไม่ถูกต้อง?

“เท่าที่ฉันรู้ เจ้านายของคุณควรแข็งแกร่งมากใช่ไหม” ไป่หยูมองไปที่หลัวชวน และเขาก็คุ้นเคยกับ “ชื่อเจ้านาย” เช่นกัน “ทำไมคุณถึงต้องการเปิดร้านแบบนี้ มีเหตุผลพิเศษอะไรไหม คุณต้องทำเช่นนี้?”

เป็นไปได้ไหมว่าเส้นทาง **** ที่เจ้านายเลือกนั้นเป็นเชิงพาณิชย์จริง ๆ ? คุณสามารถแข็งแกร่งขึ้นด้วยการเปิดร้านและเป็นเจ้านายได้หรือไม่? แต่ลูกค้าในโทรศัพท์วิเศษกลับบอกว่าเจ้านายเป็นสัตว์จอมปลอม…

ไป่หยูเดาในใจของเขา

“คุณต้องการเหตุผลหรือไม่” Luo Chuan เหลือบมองท้องฟ้าสีดำและขาวและชี้ไปที่ตัวเอง “ฉันเป็นเจ้านายที่สนใจ”

“…ฉันรู้สึกเหมือนฉันเพิ่งพูดไปแบบนั้น”

การสนทนาแบบสบาย ๆ ได้สิ้นสุดลงในขณะนั้น พวกเขาทั้งหมดหยุดพูดโดยปริยาย ดูเหมือนกำลังเตรียมการสำหรับการอภิปรายครั้งต่อไป Luo Chuan และ Bai Yu ต่างก็เข้าใจว่านี่จะเป็นการประชุมที่สร้างยุค

พลังจิตภายในมนตร์สะกดไหลเวียนอย่างไม่รู้จบภายใต้การกระทำของพลังพิเศษบางอย่าง ทำให้เกิดเสียงลมแผ่วเบาราวกับกระดิ่งลมที่ก้องอยู่ในหู

“เมื่อสองวันก่อน สิ่งที่ปรากฏที่นี่ควรเป็นภาพฉายของลอร์ดออฟเดอะเอนด์?” หลัวชวนถามอย่างตรงไปตรงมา เขาไม่ชอบอะไรที่วนเวียนอยู่แบบนั้น เขาก็เลยพูดอะไรออกไป

ไป่หยูตกตะลึงครู่หนึ่ง ราวกับว่าเขาไม่ได้คาดหวังให้หลัวชวนถามคำถามโดยตรงเช่นนั้น

แต่คิดดูดีๆ ก็ไม่น่าจะผิดอะไร ด้วยความแข็งแกร่งของคุณสมบัติพิเศษของบอส หากคุณพบปัญหา คุณสามารถดันมันออกไปตรงๆ ได้เลย

มีเพียงผู้อ่อนแอเท่านั้นที่สามารถเชื่อในกฎเกณฑ์ และเมื่อความแข็งแกร่งเท่ากันเท่านั้นจึงจะสามารถเจรจาได้ เมื่อมันแข็งแกร่งพอถึงระดับหนึ่ง ก็ไม่เจ็บที่จะเหยียบย่ำกฎที่เรียกว่าโดยตรง

“ใช่.” การแสดงออกของ Bai Yu เริ่มจริงจัง

“เกิดอะไรขึ้น?” Luo Chuan วางท่าในการฟังเรื่องราว

“เอ่อ… คุณพูดได้ยังไง…” ไป่หยูยืนขึ้นอย่างสับสน หมุนวงกลม จัดระเบียบภาษาในหัวใจ แน่นอนว่าเขาอาจจะกำลังคิดว่าจะอธิบายเป็นคำพูดอย่างไร

บางสิ่งเกี่ยวกับเทพเจ้า เพียงแค่เอ่ยถึงเทพเจ้าก็อาจก่อให้เกิดผลที่คาดเดาไม่ได้ Luo Chuan มีประสบการณ์มากในเรื่องนี้ เช่น Anvia ที่ซ่อนทุกอย่างเป็นความลับเสมอ

“อ๊ะ ฉันคิดออกแล้ว!” ไม่กี่นาทีต่อมา หลังจากที่ Luochuan หาวเป็นครั้งที่สาม ในที่สุด Bai Yu ก็หยุดหมุนและตบไหล่ของ Luochuan ด้วยปีกข้างหนึ่งอย่างมีความสุข ในขณะที่ปีกอีกข้างชี้ไปไม่ไกล ที่ทะเลสาบ “เจ้านายเห็นทะเลสาบนั้นหรือไม่”

“ฉันเห็นมัน.” หลัวชวนพยักหน้า

ทะเลสาบที่อยู่ไกลออกไปราวกับคริสตัลที่ประดับประดาอยู่บนพื้นโลกที่ชวนฝัน สะท้อนสีของท้องฟ้า มืดครึ่งแสงครึ่งหนึ่ง แต่สิ่งนี้เกี่ยวข้องอะไรกับลอร์ดออฟเดอะเอนด์? ที่เรียกกันว่า “ตา” ตรงนั้นน่ะเหรอ? ไม่ถูกต้อง ฉันไม่รู้สึกถึงปรากฏการณ์ผิดปกติของการมุ่งเน้นทางจิตวิญญาณ

ความคิดมากมายปรากฏขึ้นในจิตใจของ Luo Chuan แต่การแสดงออกบนใบหน้าของเขายังคงไม่เปลี่ยนแปลง ในช่วงเวลาเหล่านี้เป็นเจ้านาย เขาได้พัฒนาความสามารถอันทรงพลังที่จะคงไว้ซึ่งการแสดงออกของเขาในขณะที่บ่นในใจ

“ก็ประมาณนั้นล่ะ!” ไป่หยูกล่าวอย่างมีความสุข

ลั่วฉวน: “…”

ไม่สิ มันเป็นยังไง? คุณยังเป็นนักเล่นกระดานโต้คลื่นจาก Gotham หรือไม่?

หากเป็นเช่นนี้ต่อไป Luochuan รู้สึกว่าเขาอาจจะไม่ช่วยแต่คว้ามันและโยนมันให้ไซบีเรียเพื่อปลูกมันฝรั่ง คุณไม่ชอบที่จะเติบโตสิ่ง? มันฝรั่งเป็นสิ่งที่ดี

“แม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่าทำไม ฉันรู้สึกได้ถึงวิกฤตที่รุนแรงมาก เจ้านายกำลังคิดเกี่ยวกับบางสิ่งที่หยาบคายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนนี้ ในที่สุดคุณทนไม่ไหวที่อยากทำสิ่งนี้กับฉัน แม้ว่าฉันจะรู้แน่นอนว่าฉันแน่ใจ ไม่สามารถเอาชนะคุณได้ แต่เขาจะต่อต้านจนถึงที่สุดอย่างแน่นอน!” ไป่หยูถอยหลังไปสองสามก้าวและจ้องไปที่ Luochuan ด้วยความตื่นตัวอย่างยิ่ง

จำนวน…

รู้สึกว่ามันทำให้เกิดความเข้าใจผิดเล็กน้อย ว่ากันว่าลูกค้าเหล่านี้มีความสามารถในการอ่านใจหรือส่งกระแสจิต และยังสามารถรับรู้สิ่งที่พวกเขาคิดได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

และที่สำคัญคือ…

Luo Chuan มองไปที่ดวงตาของ Bai Yu ต่อหน้าเขา และคนหลังก็ขยับห่างจากเขาไปสองสามเมตรทันที ระยะทางนี้ดูเหมือนจะมีความสำคัญในทางปฏิบัติเพียงเล็กน้อย

เขามักจะรู้สึกว่าความคิดของไป่หยู่อาจจะผิดไปเล็กน้อย นี่ไม่ใช่คำสาป เขาคิดอย่างนั้นจริงๆ จากการวิเคราะห์อาการน่าจะเป็นการลวงหลอก

หลัวชวนลุกขึ้นนั่ง ไขว้มือ วางไว้หน้าปาก และจ้องไปที่ไป่หยูซึ่งอยู่ไม่ไกล

เมื่อ Luo Chuan จ้องมองเช่นนี้ ขนบนร่างของ Bai Yu ก็สั่นไหวราวกับเป็นสัญญาณที่ไม่ดี และอารมณ์ที่แสดงออกมาก็น่าวิตกกังวลและหวาดกลัว

“คุณป่วย.” หลัวชวนพูดอย่างใจเย็น

“…” ไป่หยู่อึ้งไปครู่หนึ่ง จากนั้นดวงตาของเขาก็เบิกกว้าง “คุณป่วย!”

ด้วยรูปลักษณ์ที่เต็มเปี่ยมเช่นนี้ คนที่ดูเหมือนเพิ่งถูกรังแกและตัดสินใจที่จะต่อต้านจนถึงที่สุดที่ไหน? !

หลัวชวนไม่สนใจ เขาดื่มโคล่าแล้วส่ายหัว: “ฉันไม่ได้ดุคุณ ฉันกำลังพูดถึงสภาพจิตใจของคุณ เมื่อเทียบกับสภาพจิตใจปกติของคุณ มันค่อนข้างจะแตกต่างออกไปบ้าง มันอาจเป็นอาการของความหลงผิดที่ถูกข่มเหง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง