เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1653

27 สิงหาคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1653

สัตว์อสูรตัวนั้นนอนอยู่บนเนินทรายสีขาวเทาอ่อน ๆ ที่มีสินค้าคล้ายเนินเขาเล็กๆ กองอยู่ด้านข้าง ขณะกิน “คลิก คลิก” ขณะดูโทรศัพท์เวทมนตร์ เสียงของลั่วชวนก็แผ่วเบา

“ดูสิว่าฉันเจออะไรมาบ้าง มีแมลงที่เติบโตในทุ่งหิมะจริงๆ พวกมันขาวและอ้วน พวกมันต้องอุดมไปด้วยสารอาหารแน่ๆ คุณควรจะสามารถกินพวกมันได้หลังจากที่คุณคว้าหัวได้แล้ว แน่นอนว่าเพื่อที่จะ รับรองปลอดภัย รสชาติดีขึ้น เราเก็บ คั่ว กินได้…เสียงดังจะกัด!แล้วจะพ่นไฟ…”

“ถอนคำนำ แมลงชนิดนี้ควรเป็นของสัตว์ประหลาด ความแข็งแกร่งนั้นเกี่ยวกับอาณาจักรวิญญาณ หากคุณพบมันในป่า คุณต้องไม่เข้าใกล้มันโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณต้องใช้มาตรการป้องกันที่เกี่ยวข้อง แต่แล้วมันก็เป็น พ่นไฟสะดวกมาก ,ประหยัดเวลาในการจุดไฟด้วย…”

สัตว์ประหลาดตัวนี้ไม่ใช่คนแปลกหน้าในเรื่องนี้ และมันก็เริ่มสงสัยว่าจุดประสงค์เดียวของหัวหน้าที่มายังซากปรักหักพังคือการทุบสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ที่นี่

แต่หนอนไหมหิมะนอกจากจะสามารถหายใจด้วยไฟแล้ว จริงๆ แล้วรสชาติดี และเจ้านายคนนี้ก็ค่อนข้างเก่งในการเลือกอาหาร

“ถ้าเขาไม่ไป คุณจะอยู่กับเราตลอดไปไหม” เสียงของ 1579 ดึงสติของสัตว์ประหลาดกลับสู่ความเป็นจริง

“แน่นอน.” สัตว์ประหลาดพยักหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ “ถ้าฉันออกไปแล้วโดนเขาจับล่ะ ฉันถูกขังอยู่ในห้องมืด ล้อมรอบด้วยความสิ้นหวังไม่รู้จบทุกวัน…”

ก่อนที่คำพูดของสัตว์ประหลาดจะจบ เขาถูกขัดจังหวะโดย 1579: “ทำไมเขาถึงจับคุณ?”

“อืม…” สัตว์ประหลาดครุ่นคิดอย่างจริงจัง แล้วส่ายหัว “ไม่รู้สิ แต่ความรู้สึกของฉันไม่ผิดพลาดแน่นอน เมื่อฉันพบเขาครั้งแรก ดวงตาของเขาแสดงข้อความนี้อย่างชัดเจน ดังนั้นฉันจึง จะมาหาคุณโดยตรง”

“ไม่ควรแล้วหรือ”

“คุณรู้ได้อย่างไร?”

“เพราะคุณเป็นลูกค้าของ Origin Mall อยู่แล้ว และคุณไม่เคยละเมิด ‘กฎ’ ที่เจ้านายกำหนด”

“อืม…เหมือนจะถูกต้อง”

“ดูอะไรอยู่ครับเจ้านายกำลังถ่ายทอดสด? ไม่เข้าใจความคิดของเขาเลย” สายตาของ 1579 จ้องมองไปที่หน้าจอโทรศัพท์วิเศษที่สัตว์ประหลาดโยนลงบนพื้น “ฉากอื่นดูค่อนข้างคุ้นเคย”

Monster Beast เหลือบดูการถ่ายทอดสดและพูดด้วยรอยยิ้มว่า: “ฮ่า นี่ไม่ใช่ที่ของฉันเหรอ? เจ้านายสามารถหามันที่นั่นได้”

บรรยากาศตกอยู่ในความเงียบ

ไม่กี่วินาทีต่อมา มันก็พังทลายลงด้วยคำอุทานที่รุนแรง

“อ๊ะ! เขาทำได้ยังไง?! มีจุดประสงค์ในการจับฉันเพื่อให้ฉันพูดภายใต้การบีบบังคับและล่อใจเพื่อให้ได้ตำแหน่งแพทย์ของฉัน แต่เพราะฉันหนีฉันจึงต้องแก้ไขแผนเดิมหรือไม่ แผน เพื่อค้นหาที่ตั้งของทุ่งยาในขณะที่ออกอากาศสดในที่สุดก็บรรลุเป้าหมายสูงสุดในวันนี้”

เมื่อพูดอย่างนั้น สัตว์ประหลาดก็จ้องไปที่โทรศัพท์เวทมนตร์ และถึงกับลุกเป็นไฟในดวงตาของเขา

“ไอ้พวกเวร!”

“เขาอาจจะดูเหมือนมนุษย์ก็ได้” 1579 เตือน

“มันไม่สำคัญ.” สัตว์ร้ายส่ายหัวอย่างหงุดหงิดเล็กน้อย “ทุ่งยาของฉัน! น่าเสียดาย ฉันไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเป็นความคิดที่จะตีทุ่งยาของฉัน คนนอกเหล่านี้ล้วนโลภเหมือนกัน!”

มันจดจำเผ่าพันธุ์ที่ฉลาดซึ่งบังเอิญเข้าไปในซากปรักหักพังก่อนหน้านี้ และยาอายุวัฒนะที่พวกเขาเห็นว่าเติบโตขึ้นโดยพื้นฐานแล้วจะใส่ไว้ในถุง ส่วนคนโชคร้ายที่จงใจใส่ลงไปในทุ่งสมุนไพรโดยธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องพูดอะไรมากไปกว่านี้

“คุณคิดว่าเจ้านายต้องการสาขายาของคุณหรือไม่” 1579 พูดเบา ๆ ว่า “เขาเป็นพระเจ้าต่างดาว”

สัตว์ประหลาดก็ตะลึง

ในที่สุดคำพูดของ 1579 ก็กลับมามีสติและเริ่มคิดเรื่องนี้อย่างจริงจัง ความแข็งแกร่งของเหล่าทวยเทพ และสินค้าต่าง ๆ ที่นำมาถวายเพื่อการกุศล ล้วนหมายถึง…

“ไม่ใช่ ใช่ไหม ถ้าเขาเกิดมีงานอดิเรกในการสะสมน้ำอมฤต ปีนี้ก็มีงานอดิเรกแปลกๆ มากมาย และเหล่าเทพเจ้าก็ไม่มีข้อยกเว้น!” สัตว์ประหลาดรีบปฏิเสธตัวเองอย่างประสบความสำเร็จ

“สิ่งที่คุณพูดมีเหตุผล ตัดสินด้วยตัวคุณเอง” 1579 ไม่ได้เตรียมที่จะขัดขวางการตัดสินใจของสัตว์ประหลาด

หลังจากดิ้นรนอยู่ครู่หนึ่ง สัตว์ประหลาดก็ตัดสินใจได้ “ไม่ ฉันต้องไปดูที่นี่ มันคือทุ่งยาของฉัน ทำไมเขาถึงเอาไปทิ้งอย่างไร้ประโยชน์!”

“คุณกลัวว่าเขาจะพาคุณไปหรือเปล่า”

“ฮา ตอนนี้เขากำลังถ่ายทอดสด เขาจะไม่ทำเพื่อภาพลักษณ์ของตัวเองแน่นอน เพราะยังไงฉันก็เป็นลูกค้าของ Origin Mall ด้วย”

Luo Chuan เปลี่ยนแปลงข้อมูลบางอย่างสำหรับ Otter Pyramid ตรงหน้าเขาเล็กน้อย…หลังจากที่เวทย์มนตร์พิเศษแก้ไขข้อมูลบางอย่าง เมื่อเขาเอื้อมมือออกไปสัมผัสอีกครั้ง มันก็ไม่ใช่สถานะของความว่างเปล่าอีกต่อไป

อบอุ่นและนุ่มนวลโดยมีอุปสรรคเล็กน้อย

ขณะที่เขาสัมผัส ระลอกคลื่นเล็กๆ ปรากฏขึ้นราวกับผิวน้ำ และฉากหลังก็ดูบิดเบี้ยวด้วยตาเปล่า ราวกับว่ามันเป็นปรากฏการณ์ที่เกิดจากการบิดเบือนของแสง

หลัวชวนยิ้ม: “เอาล่ะ มาดูกันว่ามีรูปปั้นหินขนาดยักษ์ในปิรามิดของอุลตร้าแมนไหม”

“ฉันอยากรู้มากว่าอุลตร้าแมนคืออะไร และเจ้านายก็พูดมาหลายครั้งแล้ว 』

“ไม่รู้ ดูเหมือนเจ้านายจะไม่เคยพูดมาก่อน 』

“มีพี่น้องคนใดบ้างที่อยู่ในร้าน ถามเหยา ซิหยาน 』

“ใช่ ไปถามเลย เจ้านายไม่สนใจเรา…”

ที่เคาน์เตอร์.

Yao Ziyan นั่งสบายในตำแหน่งของ Luochuan กอดเข่าของเธอ ดื่มชานมในขณะที่มองดูโทรศัพท์วิเศษด้วยความหมายที่ขี้เกียจ โดยทั่วไปลูกค้าทุกคนที่เข้าไปในร้านจะย้ายไปที่เคาน์เตอร์โดยไม่สมัครใจ ดูสองครั้ง

เหตุผลง่ายๆ เพราะพวกเขาเห็นเงาของ Luochuan จาก Yao Ziyan ดูเหมือนว่าหลังจากที่ทั้งสองได้อยู่ด้วยกันเป็นเวลานาน Luochuan ได้ส่งผลกระทบต่อ Yao Ziyan อย่างสมบูรณ์

“พี่ซีเหยียน” Xuan Que วิ่งไปที่เคาน์เตอร์และเรียก Demon Ziyan

“ก็..มีอะไรเหรอ?” Yao Ziyan ยิ้มและมองไปที่ Xuan Que และบอกให้เธอกอดเธอบนตักของเธอ

“บอสหมายความว่าอะไรจากอุลตร้าแมน? และพีระมิดด้วย” เสียงของ Xuan Que ค่อนข้างคมชัดและดวงตาที่สดใสของเธอจ้องไปที่ Yao Ziyan

Yao Ziyan มองไปรอบ ๆ และตามที่คาดไว้เขาสังเกตเห็นการจ้องมองของลูกค้าจำนวนมากและดูเหมือนว่า Xuan Que จะถูกกระตุ้นโดยพวกเขาให้เข้ามา

จริงหรอ อยากรู้มั้ยถ้าไม่แวะมาถามตัวเอง?

Yao Ziyan ลูบแก้มนุ่มๆ ของ Xuan Que: “พี่สาวคนนี้ไม่รู้ ฉันจะช่วยคุณถามหลังจากที่เจ้านายกลับมา?”

“ถามตรงๆ ทางโทรศัพท์ได้ไหม” Xuan Que กระพริบตา

ปีศาจควันสีม่วง: “…”

ทำหน้าแบบนี้รู้ยัง สาวน้อย

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ในใจ ความแข็งแกร่งในมือของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมากโดยไม่ได้ตั้งใจ ถูแก้มของ Xuan Que เป็นรูปทรงต่างๆ

อืม รู้สึกดีจัง

มันเกือบจะเหมือนกับเหยา ซิเยว่ เมื่อตอนที่เธอยังเป็นเด็ก แต่ตอนนี้ เด็กผู้หญิงคนนั้นโตขึ้นแล้ว มันไม่สนุกเลยที่จะเติบโตขึ้น

“แน่นอน ไม่เป็นไร แต่ตอนนี้เจ้านายกำลังถ่ายทอดสดอยู่ และไม่ค่อยดีที่จะถามตรงๆ” เหยา Ziyan กล่าวด้วยรอยยิ้ม

Xuan Que กล่าวสองครั้งและพยักหน้าแสดงว่าเธอเข้าใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง