เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1650

23 สิงหาคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1650

“สวัสดีทุกคน ฉันชื่อลั่วชวน และตอนนี้ฉันมาถึงพื้นที่ที่ยากที่สุดในโลกเพื่อเอาชีวิตรอด – พื้นที่ที่ระลึกที่เร่ร่อนไปในห้วงเวลาอันไร้ขอบเขต หากคุณควบคุมกฎการเอาชีวิตรอดที่นี่ไม่ได้ คุณ อาจอยู่ไม่ได้แม้แต่วันเดียว ลงไป”

“ที่นี่ เป็นไปได้ที่จะพบกับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ไม่ได้รับการบันทึกไว้ในหนังสือโบราณใดๆ ในทวีป Tianlan สภาพแวดล้อมที่แปลกประหลาดมากมายที่อธิบายได้ยากด้วยสามัญสำนึก และด้วยกาลเวลาและความลึกของซากปรักหักพัง สภาพแวดล้อมในการดำรงชีวิตจะเสื่อมโทรมต่อไป”

“ที่นี่ เราต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ไม่รู้จัก สะสมประสบการณ์และก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อจัดการกับวิกฤตที่ไม่รู้จักและเอาตัวรอดในซากปรักหักพังอย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย ตอนนี้ เริ่มการเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดของเราวันนี้ ขอให้โชคดี โชคดี!”

Luo Chuan ยืดปีกหมวกบังแดดให้ตรงและพูดกับโทรศัพท์วิเศษที่อยู่ข้างหน้าเขาว่าตอนนี้เขาพร้อมแล้ว สิ่งของที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการเอาชีวิตรอดในป่าถูกนำมาให้เขา และเสื้อผ้าของเขาล้วนทำขึ้นเป็นพิเศษ

ว่าผมได้มาจากไหน…

แน่นอนว่ามันเป็นระบบของ Wei Guangzheng สำหรับหลัวชวน นี่ไม่ใช่ข้อกำหนด แม้ว่าจะมีการบิดเบี้ยวอยู่ตรงกลาง แต่เขาก็ยังตระหนักถึงความปรารถนาของเขา

“ระบบ ฉันทำภารกิจดาวรุ่งสำเร็จแล้ว และการยิง “Destroyer Wilderness” ไม่ได้มีไว้สำหรับการพัฒนา Origin Mall คุณมีหัวใจที่จะมองฉันนอนไม่หลับ ยืดเยื้อ และหิวโหยในซากปรักหักพัง คุณกินข้าวมื้อสุดท้ายโดยไม่ทำมื้อต่อไปและกังวลว่าจะกลายเป็นอาหารจีนสำหรับสัตว์ประหลาดที่ไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน”

“ตามการตัดสินของระบบ จุดประสงค์หลักของเจ้านายของคุณ คุณต้องทำสิ่งนี้เพื่อเล่น”

“ถ้าฉันไม่ขอผลิตภัณฑ์ชีวภาพ ฉันก็ไม่จำเป็นต้องอยู่ที่นี่ ฉันอยากทานอาหารที่ Yaoziyan ทำ เธอต้องคิดถึงฉันหลังจากจากไปในช่วงนี้ และที่สำคัญที่สุด อย่างที่เป็นที่มา เจ้าของห้าง คิดว่าคงไม่สามารถดำเนินการได้ตามปกติ ถ้า Origin Mall ถูกปล่อยทิ้งไว้นาน”

“…ออกอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว โปรดตรวจสอบในพื้นที่ระบบ”

เมื่อ Luo Chuan เข้าสู่พื้นที่ของระบบ เขาเห็นล็อควิญญาณที่ถูกครอบงำด้วยการขอผลิตภัณฑ์ชีวภาพ และใบหน้าของเขาก็ถูกครอบงำ

อดีตเจ้าแห่งศาลเทพองค์สุดท้ายไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนนี้

แต่เขาจมอยู่ในความทรงจำในอดีตและเขียนมันลงในโทรศัพท์วิเศษด้วยคำพูดและเตรียมที่จะเขียนเพิ่มเติมเพื่อบันทึกต้นฉบับ – พื้นที่แปลก ๆ ที่เขาอยู่ในตอนนี้ค่อนข้างน่าเบื่อ โชคดีที่มันจะไม่ถูกรบกวน โดยโลกภายนอก

อย่างไรก็ตาม จู่ๆ ก็มีสิ่งของนับไม่ถ้วนปรากฏขึ้นมาในอากาศ ทำให้เขาสับสนทันที

Soul Lock ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ในวินาทีต่อมา เขาเห็นหลัวชวนปรากฏตัวต่อหน้าเขา

และเขาดูอารมณ์ดี

แล้วก็……

นี่คือการเล่นตลกหรือไม่?

เจ้านายยังเด็กมาก…และเหมือนเด็ก

ผู้ปลูกฝังเหล่านั้นไม่ได้บอกว่าสิ่งที่ยากที่สุดในการรักษาบนเส้นทางของการฝึกฝนคือหัวใจของความไร้เดียงสา? ดูเหมือนเจ้านายจะเป็นแบบนี้…

…เอาละ Soul Lock หาเหตุผลอื่นมาอธิบายไม่ได้จริงๆ

มันเป็นรสชาติที่ชั่วร้ายของเจ้านายจริงๆเหรอ?

ถึงกระนั้นก็ตาม จริง ๆ แล้วไม่เป็นที่ยอมรับ อย่างน้อยก็ยังดีกว่า BB ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ Lord of the End มาก

Luo Chuan ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นไปได้ไหมว่าระบบไม่สามารถกระตุ้นเขาได้ ดังนั้นเขาจึงระบายความโกรธของเขาที่ล็อควิญญาณผู้บริสุทธิ์?

หลัว ชวน ผู้ซึ่งยุติระบบทุนนิยมชั่วร้ายมาโดยตลอด รู้สึกขยะแขยงอย่างมากกับพฤติกรรมการบีบบังคับพนักงาน ดังนั้นเขาจึงทิ้งมันฝรั่งแผ่นหนึ่งถุงไว้เมื่อเขาจากไป

ข้างต้นเป็นเรื่องราวทั้งหมด

หลังจากที่หลัวชวนแนะนำตัวเองเสร็จแล้ว หน้าจอของโทรศัพท์วิเศษก็แทบจะไม่ว่างเลยสักสองสามวินาที และดูเหมือนเขาจะไม่เข้าใจว่ามันหมายถึงอะไร

ในไม่ช้า ข้อความเขื่อนกั้นน้ำมากมายปรากฏขึ้นทีละข้อความ

“แน่นอนว่ามันเป็นสไตล์บอสที่คุ้นเคย 』

“ยังรอด? 』

“อันที่จริง ฉันดูการถ่ายทอดสดของเจ้านายเป็นรายการอาหาร 』

“พูดถึงเจ้านายอยู่ที่ไหน ฉันอยากจะไปดู…”

“ชนะถิ่นทุรกันดาร” ชิงหยวนสนับสนุนคางของเธอและถอนหายใจ “เจ้านายสนใจสิ่งนี้โดยไม่คาดคิด”

“ใช่.” Yao Ziyan พยักหน้าอย่างไม่ใส่ใจ ไม่เคยละสายตาจากหน้าจอ

Qing Yuan มองไปที่ Yao Ziyan จากนั้นมองไปที่โทรศัพท์วิเศษในมือของเธอ ขดริมฝีปากของเธอ และหยุดรบกวนเธอ

ลุกขึ้นมายังบริเวณที่มีอุปกรณ์โฮโลแกรมตั้งอยู่

ฉันพบที่ว่างตรงหัวมุมเพื่อนั่งลงและเข้าสู่โลกเสมือนจริง น้ำไหลรินไหลลงมาจากหมอกขาวพร่ามัวที่อยู่ไกลออกไป และพื้นดินถูกปกคลุมไปด้วยหญ้าสีเขียว ซึ่งทำให้เหยียบได้นุ่มสบาย

มีลมหายใจที่สดชื่นในอากาศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของป่าหลังฝนตก และสามารถได้ยินเสียงเพลงแผ่วเบาระหว่างสวรรค์และโลก และเสียงของลำธารก็เติมเต็มซึ่งกันและกัน ประกอบเป็นการเคลื่อนไหวที่สวยงามร่วมกัน

การตั้งค่าธีมของพื้นที่เริ่มต้นของโลกเสมือนจริง

ตราบใดที่ไป่หลิงจิง คุณสามารถสร้างพื้นที่เริ่มต้นของคุณเอง กำหนดโลกนี้อย่างอิสระตามความคิดของคุณ มาสัมผัสมัน

ข้อเท็จจริงได้พิสูจน์แล้วว่าคำโฆษณาเหล่านี้ในภาษาหลัวฉวนไม่ได้มีบทบาทสำคัญมากนัก ผู้ที่ควรซื้อย่อมถูกซื้อ และผู้ที่ไม่สามารถซื้อได้จะไม่ถูกซื้ออย่างแน่นอน

“จื่อเยว่กำลังทำอะไรอยู่ คุณดูเหมือนอยู่ในโลกเสมือนจริงวันนี้ใช่ไหม” Qingyuan ส่งข้อความถึงปีศาจ Ziyue ซึ่งอยู่ในโลกเสมือนจริงโดยไม่มีปัญหาใด ๆ

“ก็พี่ชิงหยวน นี่มันเรื่องใหญ่อะไร!” Yao Ziyue ตอบอย่างรวดเร็วด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นมาก

“เป็นอะไรมากไหม” Qingyuan ดีดนิ้วและ Tengman ก็ย่อตัวลงในเปลญวนข้างหลังเธอ ในตอนแรกเธอเป็นเหมือนพระเจ้า

“ฉันเข้าร่วมเวฟ!”

“เดี๋ยวนะ…คลื่นอะไรน่ะ”

“หนึ่งในสามองค์กรของโลกโครอร์! ร่วมกับโบสถ์โฮลี่ไลท์และจักรวรรดิแห่งสัจธรรม มันเป็นหนึ่งในสามองค์กรของโลกโครอร์!”

“ดูเหมือนว่าจะมีอะไรแบบนี้…เดี๋ยวก่อน โบก!

Qing Yuan มองไปที่ข่าวจาก Yao Ziyue ดวงตาของเธอเบิกกว้างเมื่อเธอตอบสนอง และเห็นได้ชัดว่ามีข้อมูลในระดับที่ลึกกว่าในประโยคนี้

เราต้องรู้ว่าตั้งแต่เปิดตัวโหมดลำลองของ Origin Mall จนถึงปัจจุบัน การสำรวจของลูกค้าเกี่ยวกับโลกของ Koror ได้สิ้นสุดลงเพียงสองเมืองคือ Oran และ Yamogde สถานที่อื่นๆ ในกอโรร์ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าของ Origin Mall หมอกหนาปกคลุม เนื่องจากผลกระทบของการล่มสลายและมอนสเตอร์จำนวนมากที่ฝังรากอยู่ในถิ่นทุรกันดาร การสำรวจแผนที่ใหม่จึงไม่ยากไปกว่าการท้าทายสำเนาความยากในฝันร้ายของหมู่บ้านสามเณร

แต่ตอนนี้เหยา Ziyue พูดจริง ๆ ว่าเขาได้เข้าร่วมคลื่นของหนึ่งในสามกองกำลังหลักในโลกของ Koruo ไม่ได้แปลว่าเขาติดต่อกับโลกภายนอกได้สำเร็จใช่หรือไม่?

“พี่สาว Qingyuan ในที่สุดเธอก็มีปฏิกิริยา”

“ฉันจะคิดเรื่องนี้ได้อย่างไรตั้งแต่แรก! บอกฉันทีว่าตอนนี้คุณอยู่ที่ไหน แล้วฉันจะส่งไปทันที”

“ส่งให้นาย ฉันกำลังช๊อปปิ้งที่ Oran เฮ้ เสื้อผ้าที่นี่ต่างจากของทวีป Tianlan…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง