เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1644

19 สิงหาคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1644

ทันทีที่เขามาถึงโลกแห่งเงาจากพื้นผิวซากปรักหักพัง เขาก็ได้รับการต้อนรับจากชาวเงาจำนวนมาก สัตว์อสูรนั้นสับสนเล็กน้อย สถานการณ์คืออะไร? มาคนเดียวก็ไม่ต้องโดนประโคมใหญ่โตหรอกมั้ง?

พวกเขารู้หรือไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นบนพื้นผิวซากปรักหักพัง?

กล่าวอีกนัยหนึ่ง นี่เป็นเพราะฉันกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัย ดังนั้นทั้งหมดมาที่นี่?

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ หัวใจของสัตว์ประหลาดก็สั่นสะท้าน และในขณะเดียวกัน มันก็เพิกเฉยต่อความจริงที่ว่าผู้อาศัยในเงามืดดูเหมือนจะมารวมกันที่นี่ก่อนที่มันจะมาถึงโดยไม่รู้ตัว

“ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ.” พ.ศ. 1579 แปลงร่างเป็นร่างทรงแล้วก้าวไปข้างหน้าเพื่อทักทาย

การสนทนาของผู้อยู่อาศัยในเงาคนอื่นๆ ก็ดังขึ้นเช่นกัน

“โชคร้ายจริงๆ”

“อาจมีปัญหาที่แก่นของจิตใจ”

“จำเป็นต้องกลับไปที่โรงงานเพื่อซ่อมแซมและรีเซ็ต”

“ดูเหมือนจะไม่มีแกนหลัก…”

สัตว์ร้ายส่ายหัวและส่ายปีกพร้อมกัน ขนที่แต่เดิมยุ่งเหยิงกลับอ่อนนุ่มอีกครั้ง และมีเสียงที่คมชัดในปากของเขา

“ให้ตายสิ เกิดอะไรขึ้นในทุกวันนี้! เมื่อก่อนมีมนุษย์ที่แข็งแกร่งเช่นนี้มา นานเท่าไหร่แล้วสำหรับคลื่นลูกใหม่ ยังมีมังกร พวกมันมาเป็นทีมด้วยเหรอ มนุษย์คนนั้นยังทำได้ ละเว้นฉัน ความสามารถ สิ่งที่เกิดขึ้นในโลกภายนอก มันจะถูกทำลายหรือไม่ ดังนั้น ทุกสิ่งที่ยุ่งเหยิงจะตามมาทีหลัง…”

สัตว์อสูรตะโกนและพูดว่า ตรรกะของคำพูดค่อนข้างวุ่นวาย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าอารมณ์ของมันอยู่ในสภาวะตื่นเต้นอย่างมาก และคงเป็นเรื่องยากสำหรับทุกคนที่จะได้สัมผัสกับเรื่องแบบนี้เป็นการส่วนตัวเพื่อสงบสติอารมณ์

“…แล้วผู้ชายคนนั้นทำอะไรบ้าๆ” ไม่กี่นาทีต่อมา สัตว์ประหลาดก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก “ฉันสัมผัสได้ถึงรัศมีของ Shadow Realm ในตัวเขา เขาเคยมาที่นี่มาก่อนเหรอ เอ่อ เดี๋ยวก่อน พวกคุณไม่ต้อนรับฉันให้มารวมตัวกันเหรอ”

“ฉันดีใจที่คุณสังเกตเห็นสิ่งนี้จริงๆ” เสียงเย็นชาของ 1579 ตามมา “แต่ฉันคิดว่าแก่นแท้ของความคิดคุณจำเป็นต้องซ่อมแซม”

“ฉันไม่มีอะไรที่เหมือนกับแก่นของจิตใจ!” สัตว์อสูรพูดอย่างโกรธเคืองว่า “แล้วมนุษย์ข้างนอกเป็นอย่างไรบ้าง ปรากฏอยู่ในซากปรักหักพังได้อย่างไร และยังคงมีรัศมีแห่งโลกแห่งเงาอยู่หรือไม่ พวกเจ้ามารวมตัวกันที่นี่เพื่อต่อสู้หรือไม่ เขา?”

“คุณมีคำถามมากเกินไป โปรดอย่าถามพวกเขาทั้งหมดในคราวเดียว”

“ใช่ บอกฉันทีว่าไอ้บ้านั่นมันเกิดอะไรขึ้น ว่าแต่ นี้เธอถืออะไรอยู่เนี่ย มันแวววาวและสวยดี ขออีกหน่อย” ในที่สุดสัตว์ร้ายก็สังเกตเห็นว่าผู้อาศัยในเงามืดมีชายคนหนึ่ง จู่ๆ โทรศัพท์วิเศษก็ผุดขึ้นมาในหัว งานอดิเรกประจำวันอย่างหนึ่งของมันคือการรวบรวมวัตถุแวววาวทุกชนิดในซากปรักหักพัง

“ให้ไม่ได้เหรอ?”

“ทำไม? มันก็แค่สปอยไม่ใช่เหรอ”

“ไม่ นี่เรียกว่าโทรศัพท์วิเศษ”

“เวทย์มนตร์…อะไรนะ ชื่อแปลกอะไร?”

“มันเป็นสินค้าที่เจ้านายขาย”

Monster Beast อยู่ในการสูญเสียและไม่เข้าใจสิ่งที่ 1579 กำลังพูดถึง เป็นไปได้ไหมว่าเหตุผลที่แท้จริงคือแกนกลางความคิดของเธอมีปัญหา? แต่อย่างที่คนพูดกันว่า คนที่เป็นโรคทางสมองมักไม่คิดว่าสมองป่วย และแม้ว่าพวกเขาจะเข้าใจเรื่องนี้ พวกเขาก็มักจะปฏิเสธการรักษา

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ Monster Beast ก็มองไปที่ 1579 ด้วยความเห็นอกเห็นใจเล็กน้อย

“แม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ ถ้าคุณยังคงมองมาที่ฉันด้วยสายตาแบบนี้ ฉันอาจจะควบคุมและโยนคุณออกจากโลกแห่งเงาไม่ได้” 1579 พูดเรียบๆ โดยไม่ละสายตาจากโทรศัพท์วิเศษ เธอกำลังคิดอยู่ว่าจะบอก Luochuan เกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่

สัตว์อสูรส่ายปีก และปลายปีกของมันดูเหมือนจะถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ นั่นคือบันทึกอันรุ่งโรจน์ที่ทิ้งไว้เมื่อได้ท้าทายจุดสุดยอดของพระศาสดาอย่างไม่ตั้งใจเมื่อไม่นานนี้ ผลลัพธ์ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง มันประสบความสำเร็จในการบุกเข้าไปในนั้น ผู้ปฏิบัติงานซากปรักหักพังถูกไล่ออก

สัตว์ประหลาดจำฉากนั้นได้ชัดเจนในตอนนั้น มันไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมมนุษย์ถึงมีคำพูดมากมาย ดูเหมือนว่ามันจะพูดไม่จบและมันยังทำให้อาการขนร่วงอีกด้วย

“บอกมาสิว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง” สัตว์ประหลาดเริ่มจริงจัง “‘เจ้านาย’ มนุษย์ข้างนอกเรียกชื่อแปลก ๆ นี้หรือไม่ ตอนนี้รูปแบบการตั้งชื่อของทวีป Tianlan กลายเป็นเรื่องแปลกมาก ?หรือนี่เป็นแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่?

สัตว์ประหลาดเชื่อว่ามันอยู่ในซากปรักหักพังมาเป็นเวลานานและไม่มีโอกาสติดต่อกับโลกภายนอก มันขาดการติดต่อกับสังคมอารยะอย่างสมบูรณ์

“’บอส’ เป็นเพียงชื่อรหัสสำหรับเขา คุณยังสามารถเรียกเขาว่า ‘พ่อค้าของที่ระลึก’ ก็ได้”

“พ่อค้าของที่ระลึก? ขายสินค้า?”

“เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ และเขาก็แนะนำตัวเองแบบเดิม ๆ ไอเท็มประเภทนี้ที่ชื่อว่า Magic Phone เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เขาขาย”

“เอ่อ ดูเหมือนฉันจะเข้าใจนิดหน่อย” สัตว์ประหลาดพยักหน้าอย่างครุ่นคิด “นอกจากนี้ ฉันยังต้องการถามคำถามอีกด้วย”

“อะไรคือปัญหา?”

“นั่นคืออะไร?” สัตว์ร้ายนั้นกางปีกออกและชี้ไปไม่ไกล

เป็นบ้านหลังใหญ่ที่มีหลังคาสีฟ้า มีรูปแบบสถาปัตยกรรมที่แตกต่างจากมนุษย์ในทวีปเทียนหลาน ผนังสีขาวบริสุทธิ์ถูกทาสีด้วยสีสรรที่ไม่ปรากฏชื่อ มันสง่างามและมีเกียรติ และรู้สึกเหมือนมีเพียงขุนนางชั้นสูงหรือพลังที่ไม่มีใครเทียบได้ ในที่เปลี่ยว อาคารสีสดใสเช่นนี้ปรากฏในโลกเงามืดตามสีเทาและสีขาว และดูเหมือนว่าจะไม่สอดคล้องกันในทุกวิถีทาง

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด

ไม่ไกลจากบ้าน ม่านแสงขนาดยักษ์ที่เกือบจะเชื่อมต่อกับโดมวันสีเทาถูกแขวนอยู่ที่นั่นโดยปราศจากอากาศ ม่านแสงจะโปร่งแสง สีหลักคือสีน้ำเงินเข้ม และมีการรีเฟรชอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะไม่เข้าใจความหมายก็ตาม รู้สึกได้ถึงข้อมูลที่ทรงพลังเป็นพิเศษ

“ฉันคิดว่าดวงตาของคุณเสื่อมลงจนคุณมองไม่เห็นสถานการณ์ผิดปกติต่อหน้าคุณ”

“1579 คำพูดของคุณทำให้ปีศาจลุกเป็นไฟเช่นเคย นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไม่ชอบมาที่นี้ และมันก็ไร้ชีวิตชีวาที่นี่ ห่างไกลจากที่ที่ฉันอาศัยอยู่”

“จริงๆ แต่ในความคิดของฉัน โลกนี้สวยงามที่สุด ทรายทุกเม็ดที่ลอยอยู่ในอากาศมีกลิ่นหอมหวานละมุน และเงาบนท้องฟ้าก็ให้ความรู้สึกสดชื่นเช่นกัน ระเบิดออกมา มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในโลก”

“…สิ่งนี้ดูเหมือนจะประเมินจากมุมมองของคุณเท่านั้น? ในสายตาของสิ่งมีชีวิตธรรมดาสภาพแวดล้อมของ Shadow Realm ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความงาม ฝุ่นที่ไม่มีวันสิ้นสุดคุณยังคิดว่ามันสะดวกสบาย บอกตามตรง ฉันไม่เข้าใจโลกทัศน์ของคุณเลย นี่มันบิดเบี้ยวไปหมดแล้ว ใช่ไหม ฉันคิดว่าคุณควรไปแก้ไขความคิดหลักของคุณ”

“คุณยอมรับโดยปริยายว่ามีปัญหากับความคิดหลักของคุณหรือไม่”

“ทั้งหมดกล่าวว่าฉันไม่มีอะไรที่เหมือนกับแก่นของการคิด …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง