เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1643

19 สิงหาคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1643

ใบมีดที่ก่อตัวขึ้นจากความเข้มข้นของดวงดาวที่สว่างไสวพุ่งทะลุทะลวง และพื้นที่ที่ทำลายไม่ได้ตามหลักวิชาก็ถูกแยกออกจากกันอย่างกะทันหัน ด้านตรงข้ามของรอยแตกแสดงฉากสีเทา-ขาว และด้านตรงข้ามคือโลกแห่งเงา

Luo Chuan ตกตะลึงครู่หนึ่ง

ในขณะที่เขาตกตะลึง สัตว์ประหลาดก็เข้าไปในรอยแตกโดยตรง และพื้นที่ก็สงบลง

หลัวชวนถอนหายใจ

นี่มันเกินความคาดหมายเล็กน้อยจริงๆ แต่ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรผิดปกติกับการคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาเพียงแค่เปลี่ยนกฎโดยรอบ

แต่ในทวีป Tianlan อาณาจักรแห่ง Asking Dao สามารถใช้พลังของกฎหมายได้ ไม่ต้องพูดถึงว่าพลังของสัตว์อสูรในตอนนี้ทรงพลังมาก ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะทำเช่นนี้

“อาหารกลางวันของเจ้านายหนีไปแล้ว 』

“มันแข็งแกร่งแค่ไหนที่สามารถหนีจากมือของเจ้านายได้” 』

“หมายความว่าเจ้านายไม่ได้จริงจังกับมัน…”

“เจ้านายไม่ได้จับมัน” ที่เคาน์เตอร์ ดวงตาของ Yao Ziyue เบิกกว้างด้วยความประหลาดใจ ในความคิดของเธอ ภาพลักษณ์ของ Luochuan นั้นสูงมาก

“สัตว์อสูรตัวนั้นที่ควบคุมความสามารถของอวกาศได้หนีจากมือของฉันด้วยวิธีนี้ในตอนนั้น แต่ฉันก็ยังเก็บปีกของมันไว้ก่อนหน้านี้” เม้ง ชางกง กล่าว

“เจ้านายไม่ควรจริงจัง” เหยา Ziyan กล่าวด้วยรอยยิ้ม บางที Luochuan มักจะไม่สนใจทุกอย่างในวันธรรมดา สิ่งเหล่านี้ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเธอทำให้เธอรู้สึกมีความสุขมาก

“ไปแล้ว งานเลี้ยงปีกย่างของข้าหายไปแล้ว…”

หลัวชวนถอนหายใจ แม้แต่เขาก็อดไม่ได้ที่จะให้กำเนิดสายพันธุ์อันเป็นที่รักซึ่งสามารถให้อาหารได้ไม่จำกัด น่าเสียดายที่พลาดไปอย่างนั้น

ไม่นานเขาก็ปรับอารมณ์ของเขา

เพราะมันยังคงอยู่ในซากปรักหักพัง หมายความว่าไม่ช้าก็เร็ว เขาจะได้พบอีกครั้ง ครั้งต่อไปเขาจะไม่มีวันประมาทและจะจริงจังกับมันอย่างแน่นอน

แต่เมื่อกล่าวไปแล้ว หลัวชวนรู้สึกว่าสัตว์อสูรนั้นอาจมีความสัมพันธ์บางอย่างกับผู้อยู่อาศัยในเงามืด และถามหลังจากการถ่ายทอดสดจบลง

1579 ได้เพิ่มของเขาในโทรศัพท์วิเศษเพียงส่งข้อความโดยตรง

ง่าย สะดวก และรวดเร็ว

เหยื่อก็หนีไป ดูเหมือนฉันจะกินแต่อาหารมังสวิรัติ ในกรณีส่วนใหญ่ เหง้าที่ขยายออกของพืชจะอุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต ซึ่งสามารถเสริมพลังงานได้เช่นกัน ลูกค้าบางคนที่นี่จะถามอย่างแน่นอนว่า “คาร์โบไฮเดรตคือ อะไร” ขวา?”

Luo Chuan เหลือบมองไปที่โทรศัพท์วิเศษ

อืม มันก็เหมือนกับที่เขาบอกนั่นแหละ

“คาร์โบไฮเดรตคืออะไร 』

“คาร์โบไฮเดรตคืออะไร 』

“คาร์โบไฮเดรตคืออะไร 』

Luochuan สงสัยอย่างจริงจังว่าพวกเขาเพิ่งคัดลอกและวาง!

“พูดง่ายๆ คือ…” ลั่วชวนรู้สึกว่าการอธิบายปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าคุณต้องการชี้แจง อย่างน้อยก็ควรจะมีหลายบท “ศัพท์ทั่วไปสำหรับสารบางชนิดที่สามารถให้พลังงานแก่ร่างกายได้ ส่วนใหญ่แล้วจะเก็บอยู่ในพืช ส่วนตรงกลาง”

มีสัตว์ประหลาดประเภทพืชในทวีป Tianlan และบางตัวแทบจะแยกไม่ออกจากสัตว์ ดังนั้นความแตกต่างระหว่างสัตว์และพืชจึงกลายเป็นเรื่องวุ่นวาย

มีแม้กระทั่งครึ่งผักและครึ่งสัตว์ที่นี่ Luochuan ที่เข้มงวดเสมอมา จะไม่พูดคำที่มีลักษณะสัมบูรณ์อย่างแน่นอน เช่นเดียวกับการเลือกข้อสอบแบบปรนัยหมายถึงคำตอบที่สมบูรณ์และมักจะผิด

วิทยาศาสตร์สามัญสำนึกที่ได้รับความนิยมเพียงเล็กน้อยได้สิ้นสุดลงแล้วในขณะนี้ ลั่วชวนเริ่มมองหาผลไม้และอื่นๆ แน่นอนว่ามันจะดีกว่าถ้าจับเหยื่อ

อาณาจักรแห่งเงา.

การหายตัวไปอย่างกะทันหันของ Luochuan ดึงดูดความสนใจของผู้อยู่อาศัยในเงาโดยรอบ เสียงดังเพียงไม่กี่วินาทีก่อนที่จะหายไป เพราะพวกเขาค้นพบว่า Luochuan ได้ “ตกลง” จริง ๆ แล้วนอกโลกเงา

โลกเงาและชั้นพื้นผิวของซากปรักหักพังมีจุดเชื่อมต่อที่ไม่เสถียรในบางครั้ง แต่ในกรณีส่วนใหญ่ สิ่งต่าง ๆ บนพื้นผิวของซากปรักหักพังจะ “ตกลง” เข้าสู่โลกแห่งเงา

พูดได้เพียงว่า Luochuan โชคไม่ดีพอ

1579 มองไปที่สถานที่ที่หลัวชวนหายตัวไป และใบหน้าที่ลวงตาของเธอนั้นไม่ได้แสดงออกมากนัก ดูเหมือนนางจะลังเลอยู่ครู่หนึ่งแล้วก็หยุดอยู่ไม่ไกล

หยิบโทรศัพท์วิเศษออกมา

การถ่ายทอดสดข้างต้นเป็นที่ชื่นชอบของชาวเงาจำนวนมาก เมื่อสิ่งนี้ถูกค้นพบในเวลานั้น มันทำให้เกิดการเคลื่อนไหวค่อนข้างมาก แต่ Luochuan ไม่ได้สังเกต

พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าทวีป Tianlan จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เช่นนี้

1579 กำลังคิดว่าจะดูอะไรต่อดี และพบว่าข้อความแพร่กระจายบนโทรศัพท์วิเศษด้วยความเร็วสูงมาก – เจ้านายกำลังถ่ายทอดสด

เขากำลังจะออกอากาศ?

หมอกสีดำในร่างกายของ 1579 พลุ่งพล่าน และในไม่ช้ามันก็สงบลง แม้ว่าเจ้านายจะไม่รู้เรื่องเหล่านั้น แต่เขาก็ต้องมีเหตุผลที่จะทำเช่นนั้น

เธอตัดสินใจดูก่อนจะพูด

พิชิตถิ่นทุรกันดาร…เขาคิดอะไรอยู่?

กำลังมองหาเหยื่อ… มันสามารถบรรลุได้อย่างง่ายดายด้วยความแข็งแกร่งของเขาใช่ไหม?

1579 รู้สึกว่าเขาไม่เข้าใจความคิดของ Luochuan เลย สิ่งที่เขาทำส่วนใหญ่เป็นกิจกรรมที่ไร้ความหมาย และผลที่ได้คือการสูญเสียพลังงานโดยไม่มีผลในทางปฏิบัติใดๆ

เธอรู้ด้วยว่าหลัวชวนมาจาก “นอกโลก” และเป็น “เทพความสามารถที่ไม่คุ้นเคย” แต่สิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันเธอจากการคิดว่าหลัวชวนอาจมีปัญหาทางสมอง

แน่นอนว่าผู้อาศัยในเงามืดส่วนใหญ่มีมุมมองเหมือนกับเธอทุกประการ และมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่คิดว่าสิ่งนี้น่าสนใจมาก

1579 ได้เสนอข้อเสนอแนะแก่พวกเขาแล้ว อาจเป็นเพราะการใช้เวลานาน และความคิดหลักของพวกเขาจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซมและตั้งค่าใหม่

การถ่ายทอดสดยังคงดำเนินต่อไป

หลังจากพูดถึงเรื่องไร้สาระที่ดูเหมือนจะไม่มีความหมายในปี 1579 นอกเหนือจากการเลื่อนเวลา ในที่สุด Luochuan ก็จะเริ่มถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ

แม้ว่าเธอจะคิดว่าเนื้อหาของการถ่ายทอดสดอาจทำให้เสียเวลา แต่ก็ไม่ได้ป้องกันเธอจากความอยากรู้

เมื่อหลัวชวนพูดว่า “มีเหยื่อกำลังมา” 1579 ในที่สุดก็สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติ ไม่ใช่ผู้ชายคนนั้นเหรอ?

ฉากที่คล้ายกับการเบี่ยงเบนของแสงปรากฏขึ้นบนหน้าจอ เมื่อพื้นที่สงบผิดปกติ สัตว์อสูรผู้สูงศักดิ์และสง่างามก็แสดงให้เห็นรูปร่างของมัน

1579 ดูเฉยเมย เมื่อสัตว์ประหลาดปรากฏตัว เธอเดาชะตากรรมของคู่ต่อสู้

คุณกำลังทำอะไรเพื่อยั่วยุเจ้านายคนนั้น?

สัตว์อสูรที่ตกลงไปใน Shadow Realm เป็นข้อพิสูจน์ คุณอยากถูกกินด้วยไหม

ไม่มีทางรู้ข้อมูลนี้ได้เลยหากไม่มีโทรศัพท์วิเศษ

และเมื่อพิจารณาจากลักษณะและความรับผิดชอบแล้ว จำเป็นต้องทำเช่นนั้นจริงๆ

ดูเหมือนว่าเมื่อถึงเวลา ฉันสามารถส่งข้อความถึง Luochuan เท่านั้น

1579 คิดในใจว่าแน่นอนว่าเธอไม่สามารถนั่งดูสัตว์ประหลาดที่ Luochuan จับแล้วปรุงเป็นอาหารอร่อยได้

เมื่อนานมาแล้ว มันไม่สามารถที่จะท้าทายผู้บุกรุกของ Venerable Peak ได้เพราะความแข็งแกร่งของมันเอง แล้วก็สูญเสียปีกของมันไป ตอนนี้อันนี้แข็งแกร่งกว่า Venerable Peak มาก

1579 ยังไม่แน่ใจว่าการส่งข้อความมีประโยชน์หรือไม่

ในวินาทีต่อมา พื้นที่ถูกเปิดออกโดยสัตว์ประหลาด

ในเวลาเดียวกัน 1579 ก็เห็นรอยร้าวปรากฏขึ้นในพื้นที่ไม่ไกล และมองเห็นฉากภายนอกได้ชัดเจน

จากนั้นสัตว์อสูรก็เข้ามาโดยตรงและรอยแตกในอวกาศก็หายไป

ลมหายใจของมันก็เฉื่อยเล็กน้อย และแสงดาวที่ปล่อยออกมาจากขนนกก็จางลงมาก ดูเหมือนว่าการบังคับฉีกพื้นที่ก่อนหน้านี้ทำให้เกิดภาระเล็กน้อย

สัตว์ประหลาดส่ายหัว

การมาจากพื้นผิวของซากปรักหักพังไปยังอาณาจักรแห่งเงาทำให้เวียนหัวเล็กน้อย แต่สมรรถภาพทางกายที่แข็งแกร่งของมันก็ฟื้นคืนสภาพอย่างรวดเร็ว และในขณะเดียวกัน มันก็สังเกตเห็นความแปลกประหลาดรอบๆ ตัวและหยุดนิ่งอยู่กับที่ในทันใด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง