เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1631

11 สิงหาคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1631

Luo Chuan ออกจากพื้นที่ระบบ

เขาเงยหน้าขึ้นและมองดูท้องฟ้าสีเทา ในบางสถานที่ เขายังคงเห็นเงาสีดำที่เคลื่อนไหวอย่างช้าๆ ดูเหมือนว่ามีบางอย่างอยู่ที่นั่นและในที่สุดก็หลอมรวมเป็นส่วนหนึ่งของมัน

Luochuan ดื่มโค้ก

คำพูดของ Soul Lock แก้ปัญหาบางอย่างได้ แต่กลับสร้างปัญหาให้เขามากขึ้น

อะไรคือความเชื่อมโยงระหว่างอาณาจักรแห่งเงากับอาณาจักร?

ขอบเขตอยู่ที่ไหน

ภารกิจนี้เกี่ยวข้องกับ Lord of the End หรือไม่…

ความสงสัยมากมายเกิดขึ้นในใจของ Luochuan และแล้ว…ก็ถูกโยนทิ้งไป

Luo Chuan ส่ายหัว

หลังจากดื่มโค้กที่เหลือทั้งหมด ขวดก็ถูกโยนเข้าไปในช่องว่างในช่องว่างที่นำไปสู่พื้นที่ของระบบ

ลืมคิดไปว่าจะทำอะไรให้มาก

ตอนนี้เขากำลังรอให้ข้อมูลพัวพันมีผล เรื่องจะได้รับการแก้ไขหลังจากประตูมาถึงประตู เสร็จภาระกิจก็มีโอกาสจับสลาก เมื่อเขากลับมา เขาจะลงรายการสินค้าใหม่ แล้วไปถ่ายหนังต่อ และลงรายการสินค้าใหม่ต่อไป…

จะมีแนวโน้มพล็อตคำนับแสนคำในอนาคตหรือไม่? โดยวิธีการที่มีสายหลักเพิ่มเติม

อะแฮ่ม…

บนเนินทรายที่อยู่ไม่ไกล เงาชาวบ้านไม่แยกย้ายกันไป เมื่อเห็นการกลับมาของ Luochuan อีกครั้ง เสียงพึมพำราวกับฝันก็ดังขึ้น

“เขากลับมาอีกแล้ว”

“เขาไม่ควรกลับมา”

“แต่เขากลับมา…”

ท้องฟ้าแสดงสีสันที่วุ่นวาย ราวกับว่าสีน้ำหลากสีกำลังหยดลงบนผิวน้ำ ซ้อนทับกันเป็นชั้นๆ และเลอะเทอะไปรอบ ๆ พื้นที่ที่นี่ดูเหมือนจะผิดปกติ รอยดำเป็นเหมือนประตู **** ที่คนเลือกกินเหมือนแก่นแท้ เมฆดำและหมอกกระจายจากรอยแยก ทำให้รอยร้าวทั่วสถานที่ดูมืดมน

พื้นดินยังเต็มไปด้วยร่องรอยของการกัดเซาะของพลังงาน เต็มไปด้วยพืชสีเข้มบิดเป็นเกลียวและกลุ่มของคริสตัล ในบางสถานที่ พื้นดินจะโค้งงอเป็นโค้งที่แปลกมาก เช่น กระดูกและกรงเล็บที่ยื่นออกมาจากพื้นดิน พยายามจับเหยื่อด้านบน และในรอยแตกบนพื้นนั้น ควันพิษก็ยังคงพลุ่งพล่าน

โลกทั้งใบเป็นเหมือนฉากในฝันร้าย เต็มไปด้วยความบ้าคลั่งและความโกลาหล

“ความรู้สึกคุ้นเคย” ชายชุดดำสูดหายใจเข้าลึก ๆ ด้วยใบหน้าที่สนุกสนาน “ยังคงเป็นรสชาติที่บริสุทธิ์”

ชายชุดดำหญิงเหยียดฝ่ามือของเธอออก และมีหมอกสีดำจาง ๆ ที่แทบจะมองไม่เห็นค่อยๆ ลอยขึ้นมาบนฝ่ามือที่ปกคลุมไปด้วยเกราะเกล็ด

“พลังของเฮยหลินช่างเหนียวแน่นจริงๆ” ชายชุดดำเหยียดลิ้นออกเหมือนสัตว์เลื้อยคลานและเลียริมฝีปาก นัยน์ตาแสดงความโลภอย่างไม่ปิดบัง ราวกับว่าเขาได้เห็นอาหารอันโอชะ “ถ้าฉันกินเข้าไปจะดีขึ้นมาก”

ทั้งสองยอมรับของขวัญจากพระเจ้า และการกินของอีกฝ่ายก็เท่ากับการรับของขวัญของอีกฝ่าย

ทวยเทพทวีคูณ!

ถ้าคุณทนไม่ได้ มันก็ไม่ง่ายเหมือนการเสียสติ

ชายชุดดำเพียงชำเลืองมองเขาอย่างเย็นชา แล้วพูดเยาะเย้ยว่า “ดูเหมือนว่าเจ้าแทบรอไม่ไหวที่จะกลับไปสู่อ้อมกอดของเหล่าทวยเทพ”

สำหรับบุคลากรระดับล่างของศาลสุดท้าย การกลับไปสวมกอดเทพเจ้าหมายถึงความรุ่งโรจน์สูงสุด

แต่จากสายตาของผู้เฒ่าผู้แก่และสมาชิกระดับสูง มันไม่มีอะไรมากไปกว่าความฝันที่สวยงาม บางทีมันอาจจะสดใสกว่าที่จะเรียกมันว่าฝันร้ายในเสื้อคลุมแห่งความฝัน

มีไม่กี่คนที่สามารถรับรู้สิ่งนี้ได้อย่างชัดเจน

“ก็ดูไม่เลวเหมือนกัน Jie Jie Jie Jie…”

มีเสียงหัวเราะแหบแห้งและแปลกประหลาดจากชายชุดดำ และดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ฟังคำพูดของคนชุดดำที่เป็นผู้หญิง

เพราะวิญญาณของพวกเขาได้รับผลกระทบจากพระเจ้าไม่มากก็น้อย

สรุปคือ…สมองป่วย

หญิงชุดดำหยุดพูด และขยับสายตาไปที่หมอกสีดำในมือของเขา เมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้ ดูเหมือนว่าจะแข็งขึ้นเล็กน้อย เพราะมีหมอกสีดำปนอยู่อย่างต่อเนื่อง

เธอสูดหายใจเข้าลึกๆ ก้าวไปข้างหน้า และวางไว้บนแท่นหินสูงที่ดูเหมือนแท่นบูชาอยู่ข้างหน้า

พื้นผิวของแท่นหินถูกจารึกด้วยอักษรรูนที่ซับซ้อนและแปลกประหลาดอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่อักขระธรรมดาทั่วไป ดูเหมือนว่าจะพกพาสะดวกและมีพลังพิเศษ และเชื่อมต่อกับพื้นที่ที่นี่ พื้นผิวเล็ดลอดออกมาจากหมอกอย่างต่อเนื่องและข้อความจารึกก็เคลื่อนไหวอย่างช้าๆเหมือนสิ่งมีชีวิต

ชายชุดดำสูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วเหยียดฝ่ามือออก

พอคิดได้ก็เอามาคืน

สายตาของเธอจับจ้องไปที่ชายชุดดำ

เมื่อเห็นการจ้องมองของเขา ชายชุดดำก็อยากจะต่อต้าน หลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง เขาก็ถอนหายใจราวกับโชคชะตาและเดินไปที่หน้าแท่นบูชา

ยืดแขนขวาของคุณ

ใบมีดกระดูกที่แขนซ้ายเคลื่อนที่

ฮะ

แขนขวาของเขาหัก เลือดสีดำพุ่งออกมา และมีหมอกสีดำหนาแน่นมากในเวลาเดียวกัน ลมหายใจของเขาก็ร่วงโรยด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

แขนที่ตกลงบนแท่นบูชาเหี่ยวเฉาอย่างรวดเร็ว แล้วหายไป ดูเหมือนว่าจะถูกแท่นบูชาดูดกลืนไปจนหมด

อักษรรูนที่สลักบนพื้นผิวของแท่นบูชาก็มีสีซีดจาง ราวกับว่าสิ่งมีชีวิตบางชนิดเริ่มทำงาน และเริ่มสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตที่ซ่อนอยู่ในส่วนลึก

“ไม่เป็นไร.”

ชายชุดดำหญิงกระซิบ

จากนั้นชายชุดดำก็หยุดบาดแผล สายตาของเขาก็ไม่ได้ขุ่นเคืองอะไรมาก โดยธรรมชาติแล้ว พวกเขายังปฏิบัติตามกฎของ “คนอ่อนแอกินคนแข็งแรง” ในหมู่พวกเขา

มีการถวายเครื่องบูชาและการดำรงอยู่ที่ซ่อนอยู่ในส่วนลึกของมิติได้เปิดเผยร่องรอยของมัน

สัตว์ประหลาดที่ยากจะอธิบายด้วยคำพูด คำพูดธรรมดา ๆ ใด ๆ ที่ปรากฏต่อหน้าเขาซีดและอ่อนแอ เขาไม่มีรูปร่างที่แน่นอน ไม่มีร่องรอยของโครงสร้างที่มีเหตุผลบนร่างกายที่ครอบคลุมทั้งท้องฟ้า ดูเหมือนว่าจะเป็นกลุ่มของการเติบโตที่ป่าเถื่อน มวลเนื้อที่ผิดรูปนั้นเต็มไปด้วยพื้นที่พร่ามัวนับไม่ถ้วนระหว่างภาพมายาและความเป็นจริง ซ้อนกันเป็นชั้นๆ เช่น ความผิดพลาดทางการมองเห็นในส่วนลึกของความสับสนอลหม่าน ราวกับว่าดวงดาวยังคงลอยขึ้นและตายในนั้น และมีหมอกสีดำที่ไม่มีที่สิ้นสุด พลุ่งพล่านอย่างไม่หยุดยั้ง

เขาปกคลุมพื้นที่ทั้งหมดเช่นนั้น เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และในขณะเดียวกันก็มีรัศมีที่น่าสยดสยองที่เกินขอบเขตของมนุษย์ เทียบไม่ได้เลยกับคำถาม พระสงฆ์ หรือนักบุญในข่าวลือ หากผู้ฝึกตนธรรมดาต้องเผชิญกับมัน ฉันเกรงว่ามันจะบ้าไปในทันที และชายชุดดำทั้งสองก็ช่วยไม่ได้ที่จะคุกเข่าลงบนพื้นเพื่อต้อนรับการเสด็จมาของเหล่าทวยเทพ

แม้แต่พวกเขาสองคนก็ยังไม่กล้าที่จะมองตรงไปยังเทพเจ้าและรับของขวัญจากเหล่าทวยเทพ พวกเขารู้ดีถึงความยิ่งใหญ่ของลอร์ดออฟเดอะเอนด์อย่างชัดเจน พลังของมนุษย์เป็นเหมือนหิ่งห้อยและดวงจันทร์ที่สว่างไสวต่อหน้าเหล่าทวยเทพ

แน่นอนว่าการเสียสละครั้งก่อนไม่สามารถยอมให้ลอร์ดออฟเดอะเอนด์มาโดยสมบูรณ์ได้ แต่แม้เพียงบางส่วนก็เพียงพอแล้ว

ด้วยสัญชาตญาณที่คล้ายคลึงกัน ยักษ์บนท้องฟ้าจึงเหยียดร่างกายที่คล้ายกับหนวดออก หมอกสีดำหนาโปรยลงมาอย่างบ้าคลั่ง ปกคลุมแท่นบูชาด้านล่างอย่างสมบูรณ์ และชายชุดดำสองคนฉวยโอกาสดูดซับทางหนี หมอกสีดำออกมาและแขนที่หักของชายเสื้อคลุมสีดำก็งอกออกมาอีกครั้ง

หลังจากกลับสู่สภาวะสูงสุด ทั้งสองก็หยุดทีละคน จากนั้นดูดซับมัน ร่างกายจะทนไม่ไหวอย่างแน่นอน จากนั้นบูม!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง