Genius Doctor Black Belly Miss 2591

18 พฤษภาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2591

ความเจ็บปวดอย่างรุนแรงที่ Meng Qiu ไม่เคยประสบมาก่อนทำให้จิตวิญญาณของเขาสั่นสะท้าน รากของกำมะหยี่สีเลือดจมอยู่ในจิตวิญญาณของเขา ทำให้ Meng Qiu ใกล้จะแตกสลายเนื่องจากแรงผลักและความทุกข์ทรมานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้
ความทุกข์ทรมานเมื่อพลังวิญญาณของอีกดวงหนึ่งแทรกซึมเข้าไปในจิตวิญญาณของคุณนั้นหาที่เปรียบไม่ได้กับความเจ็บปวดอื่นใด
สีหน้าของเมิ่งชิวน่ากลัวมาก แต่เขาทำอะไรไม่ได้นอกจากร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด
รากของกำมะหยี่สีเลือดคลำอยู่ในจิตวิญญาณของเมิ่งชิวมาเป็นเวลานาน ทันใดนั้นรอยยิ้มบนใบหน้าของเขาก็จางหายไป เขาเงยหน้าขึ้นและมองไปที่จวินอู๋เหยาด้วยสายตาที่สับสน
“ลอร์ดจู ฉันสัมผัสได้ถึงพลังงานที่คุณกล่าวถึง แต่มีบริเวณมากเกินไปที่ได้รับผลกระทบจากพลังงาน ฉันไม่สามารถขุดมันออกมาได้ทันที หากเราต้องการเอามันออกทั้งหมด ฉันเกรงว่า ฉันคนเดียวไม่สามารถทำได้ เราต้องเรียก Poison Ivy ออกมา และจะได้ผลก็ต่อเมื่อเราขุดมันออกมาทั้งสองข้าง”
ก่อนหน้านี้ จวินอู๋เหยาได้บอกวิธีกำจัดเงื่อนร่วมสมัยกับ Blood Velvet แล้ว แต่จนกระทั่งวินาทีนี้เองที่ Blood Velvet เพิ่งรู้ว่าสิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนกว่าที่จวินอู๋เหยาพูดมาก
จวินอู๋เหยาขมวดคิ้วเล็กน้อย มองไปที่เมิ่งชิวที่ไร้สีสันบนใบหน้า และทันใดนั้นมุมปากของเขาก็โค้งขึ้นเป็นรอยยิ้ม
“ดูเหมือนว่าคุณได้ร่ายเงื่อนร่วมสมัยบนต้นไม้วิญญาณมาไกลกว่านี้แล้ว”
The Contemporaneous Knot เป็นตราประทับทวิภาคี ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ พื้นที่ก็จะยิ่งแผ่กว้างออกไปเท่านั้น ในตอนแรก จวินอู๋เหยาคิดว่าประมาณหนึ่งพันปีนี้ที่เมิ่งชิวได้ร่ายเงื่อนร่วมสมัยบนต้นไม้วิญญาณ แต่ตามคำบรรยายของกำมะหยี่โลหิต เงื่อนร่วมสมัยอาจถูกร่ายนานกว่านั้นมาก อย่างน้อยที่สุดก็ควรมีอยู่นับพันปี
นี่เป็นเรื่องแปลก เนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้เมื่อจวินอู๋เหยาปรากฏตัวในสามอาณาจักร และบุคคลในอาณาจักรบนยังไม่ได้คิดเกี่ยวกับการสังเวยโลหิตของสามอาณาจักรตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ เห็นได้ชัดว่าเวลาที่เมิ่งชิวร่ายเงื่อนร่วมสมัยบนต้นไม้วิญญาณนั้นห่างไกลก่อนเวลาที่เขาจะติดต่อกับอาณาจักรบน
นี่ไม่ได้หมายความว่า… แม้ว่าอาณาจักรบนจะไม่เข้ามาแทรกแซงในเรื่องนี้ แต่ความคิดที่จะผนึกต้นไม้วิญญาณได้ซ่อนเร้นอยู่ในใจของเมิ่งชิวมานานแล้ว?
Meng Qiu รู้สึกเจ็บปวดมากจนไม่สามารถแม้แต่จะพูดอะไรสักคำ ไม่มีทางที่เขาจะสามารถตอบสนองต่อคำพูดของ Jun Wu Yao ได้ เขาแค่ขมวดคิ้วด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด
“หยุดก่อน” จวินอู๋เหยาจับมือเขาอย่างไม่ตั้งใจ
ดูเหมือนว่าพวกเขาจะต้องเข้าไปใกล้ต้นไม้แห่งวิญญาณหากพวกเขาต้องการที่จะเอาเงื่อนร่วมสมัยออก
Blood Velvet ก้าวถอยหลังหนึ่งก้าวและดึงรากของเขาออกมา เมิ่งชิวทรุดลงกับพื้นด้วยร่างกายที่สั่นสะท้านอย่างมาก หลังจากผ่านประสบการณ์ทุกอย่างแล้ว ก็เหมือนกับว่าเขาตกลงไปในเหวลึก ไม่สามารถปีนกลับขึ้นไปบนพื้นดินได้
“เราจะไปหา Spirit Tree กันตอนนี้เลยไหม?” จวินอู๋เสียเงยหน้าขึ้นมองจวินอู๋เหยา เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบันแล้ว พวกเขาจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนแผนเล็กน้อย
จวินอู๋เหยาพยักหน้าขณะที่เขาตบหัวเล็กๆ ของจวินอู๋เสียด้วยดวงตาที่เต็มไปด้วยความรัก
“คุณไม่เคยพบต้นไม้วิญญาณมาก่อน คุณสามารถพบมันได้ในวันนี้ แม้ว่ามันจะไม่มีปากจะพูด แต่ก็ยังเป็น ‘คน’ ที่ดี”
เนื่องจากเป็นเรื่องยากที่จะได้ยินคำชมสำหรับคนอื่นๆ จากปากของจวินอู๋เหยา จวินอู๋เสียจึงอดไม่ได้ที่จะสนใจต้นไม้วิญญาณซึ่งเป็นต้นกำเนิดของจิตวิญญาณทั้งหมดจากความตื่นเต้น
“พาเขาขึ้นมา” เมื่อมองไปที่เมิ่งชิว จวินอู๋เหยากล่าว
Blood Velvet ยก Meng Qiu ที่อ่อนแอไปทั่วทันที Meng Qiu รู้สึกเจ็บปวดมากจนพลังงานทั้งหมดของเขาไหลออกจากร่างกาย เขาทำได้เพียงปล่อยให้ Blood Velvet ลากเขาขึ้นมาและยืนอย่างสั่นคลอน
“ดี เราสามารถรักษาชีวิตของคุณให้ยืนยาวขึ้นได้” จวินอู๋เหยามองไปที่เมิ่งชิว
เมิ่งชิวหน้าซีดเซียวมองไปที่จวินอู๋เหยาพร้อมกับกัดฟันแน่นไม่ยอมพูดอะไรสักคำ
“ลอร์ดจู ถ้าเขาโต้กลับล่ะ?” Blood Velvet ถามขณะมองดูท่าทีไม่ให้ความร่วมมือที่แสดงโดย Meng Qiu

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง