Genius Doctor Black Belly Miss 2565

18 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2565

“มันไม่สำคัญว่าฉันจะเจออะไร ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับคุณ คุณไม่ได้อยู่ใน Soul World อย่าเอาตัวเองเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่นี่ สิ่งต่าง ๆ เลวร้ายกว่าที่เราคิดไว้มาก คุณและหลงจิ่วต้องออกไปจากที่นี่โดยเร็วที่สุด” ด้วยน้ำเสียงสิ้นหวังที่ซ่อนไม่ได้ Qin Song ขมวดคิ้ว

เกิดอะไรขึ้นจริง ๆ จนถึงจุดที่ทำให้ Qin Song สูญเสียความมั่นใจทั้งหมดไป?

แม้ว่าจวินอู๋เสียจะสับสน แต่เธอก็ไม่ได้ทำตามสิ่งที่ฉินสงขอให้เธอทำ

Long Jiu ที่ยืนอยู่ข้าง ๆ รู้สึกเป็นทุกข์มากขึ้นเมื่อเขาฟังคำพูดของ Qin Song เขาบีบตัวเองอยู่ข้างประตูอย่างกระวนกระวายและพูดว่า “เฒ่าห้า! คุณกำลังพูดถึงห่าอะไร ทำไมเราต้องออกจากโลกวิญญาณ? โลกวิญญาณคือบ้านของเรา และตอนนี้มันตกอยู่ในอันตราย เราจะออกไปได้อย่างไร? Old Five คุณพบอะไร ฉันไม่เชื่อหรอกว่าคุณจะพูดคำแบบนี้” Long Jiu จ้องไปที่ Qin Song เขามักมีความประทับใจในใจว่า Qin Song ภักดีต่อ Soul World เสมอ แม้ว่าเขาจะรู้ว่า Soul World นั้นเต็มไปด้วยอันตราย แต่เขาก็ยังเลือกที่จะกลับมาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น และแม้แต่แอบเข้าไปในบริเวณโดยรอบของ Spirit Tree เพื่อสอดแนมแผ่นดิน แต่ Qin Song ต่อหน้า Long Jiu ตอนนี้ เป็นเรื่องแปลกสำหรับเขา เขาไม่ควรพูดแบบนี้

ร่องรอยของรอยยิ้มอันขมขื่นปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Qin Song ถ้าเขาทำได้ เขาจะยอมแพ้ในโลกวิญญาณได้อย่างไร?

แต่…

“เหมิงชิวได้ทรยศโลกแห่งวิญญาณ” ฉินซ่งกล่าวในทันที

ประโยคดังกล่าวทำให้หลงจิ่วตกใจมากในขณะนี้ ด้วยดวงตาที่เบิกกว้างอย่างเหลือเชื่อ เขามองไปที่ฉินสงอย่างประหลาดใจ

“อาจารย์… ท่านอาจารย์ เขา-… ได้ทรยศโลกแห่งวิญญาณ? เป็นไปไม่ได้!! อาจารย์จะทรยศต้นไม้วิญญาณได้อย่างไร!!” Long Jiu ไม่สามารถยอมรับทุกสิ่งที่ Qin Song พูดได้เลย

“เมิ่งชิวคือใคร” จวินอู๋เสียขมวดคิ้ว เมื่อพิจารณาปฏิกิริยาของ Long Jiu แล้ว Meng Qiu น่าจะเป็นทูตวิญญาณที่มีตำแหน่งที่สูงมาก และเขายังเป็นอาจารย์ของ Long Jiu แต่ทำไมการทรยศของทูตวิญญาณจึงทำให้ Qin Song รู้สึกสิ้นหวังเช่นนี้?

ด้วยความตกตะลึงและความงงงวยที่ประสานกันในดวงตาของเขา สีหน้าของหลงจิ่วก็ซีดลงในเสี้ยววินาที เป็นข่าวที่น่าตกใจอย่างยิ่งที่เขาสูญเสียความสามารถในการฟื้นคืนสติ

Qin Song ถอนหายใจเบา ๆ จากนั้นเขาก็มองไปที่ Jun Wu Xie และอธิบายว่า “Meng Qiu เป็นทูตวิญญาณคนแรกในโลกวิญญาณ เขายังเป็นหนึ่งในวิญญาณที่เก่าแก่ที่สุดที่สร้างโดย Spirit Tree เขาสามารถเทียบเท่ากับลอร์ดวิญญาณของโลกวิญญาณ แต่ในแง่ของความแข็งแกร่ง เมิ่งชิวนั้นแข็งแกร่งกว่าลอร์ดวิญญาณ แม้ว่า Spirit Lord จะออกจาก Soul World ในช่วงปีแรก ๆ แต่ Meng Qiu ก็ยังคงอยู่ที่นี่เสมอ เขาได้รับความไว้วางใจอย่างลึกซึ้งจาก Spirit Tree และตลอดหลายปีที่ผ่านมา Meng Qiu คือผู้ที่จัดการทุกสิ่งใน Soul World ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยหรือเรื่องสำคัญก็ตาม แม้แต่ตอนที่พวกเราซึ่งเป็นผู้ส่งวิญญาณถูกสร้างขึ้น เขาก็ยังเป็นคนที่สอนพวกเรา… เขายังเป็นอาจารย์ของฉันและหลงจิ่วอีกด้วย…”

ทันทีที่คำพูดเหล่านั้นออกมาจากปากของ Qin Song ร่องรอยของความเจ็บปวดก็ฉายผ่านดวงตาของเขา

เขาเชื่อว่าทูตวิญญาณทั้งหมดจะทรยศต่อต้นไม้วิญญาณ แต่เขาไม่อยากเชื่อว่าเมิ่งชิวจะทำอะไรแบบนี้จริงๆ

เมิ่งชิวได้รับสถานะสูงสุดในโลกวิญญาณแล้ว และเขาเป็นคนซื่อตรงและมีเกียรติต่อหน้าสาธารณชน แม้ว่าเขาจะพูดไม่มากนัก แต่เขาก็เป็นคนที่มีความซื่อตรงสูงสุด Meng Qiu ครั้งหนึ่งเคยเป็นแบบอย่างที่ทูตวิญญาณส่วนใหญ่มองขึ้นไปใน Soul World ทูตวิญญาณทั้งหมดไว้วางใจเขาและชื่นชมเขามาก

ไม่เคยเกิดขึ้นกับ Qin Song ที่ Meng Qiu จะทรยศต่อ Spirit Tree เมื่อเทียบกับการทรยศของทูตวิญญาณแล้ว สิ่งนี้ยิ่งไม่เป็นที่ยอมรับสำหรับเขา

“เขาแข็งแรงไหม” จวินอู๋เสียเลิกคิ้วขึ้น

Qin Song ฝืนยิ้มและพูดว่า “แน่นอน แม้แต่หลงจิ่วและข้าร่วมมือกันต่อสู้กับเขา เราก็ยังอาจพ่ายแพ้เขาภายในการโจมตีสามครั้ง เขาเป็นจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งที่สุด ในบรรดาโลกวิญญาณทั้งหมด ไม่มีจิตวิญญาณอื่นใดที่สามารถต่อกรกับเขาได้นอกจากต้นไม้วิญญาณ… ถ้าไม่ใช่เพราะการทรยศของเขา แล้วทำไมจึงมีทูตวิญญาณจำนวนมากที่เลือกเส้นทางของ กบฏ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง