Genius Doctor Black Belly Miss 2561

18 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2561

หากมีคนอื่นขอคำขอนี้ หลงจิ่วจะตบหน้าคนๆ นั้นแน่นอน แต่ถ้าคนๆ นั้นคือจวินอู๋เหยา…

แม้ว่า Long Jiu จะไม่ต้องการ แต่เขาก็ต้องยอมรับว่าความแข็งแกร่งของ Jun Wu Yao นั้นแข็งแกร่งอย่างน่าอัศจรรย์ มิฉะนั้นไม่มีทางที่เขาจะออกจาก Soul World พร้อมกับเมล็ดพันธุ์แห่ง Spirit Tree

“ถ้าอย่างนั้น บอกเราตอนนี้ สถานการณ์ปัจจุบันของ Soul World” จวินอู๋เหยากล่าว

Long Jiu เล่าทุกอย่างที่เขารู้เกี่ยวกับ Soul World ให้พวกเขาฟัง แต่จริงๆ แล้ว เขากลับมาที่ Soul World ได้ไม่นาน ดังนั้นเขาจึงไม่รู้อะไรมากนักเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบัน เขารู้เพียงว่าเรื่องนี้บานปลายและกลายเป็นเรื่องใหญ่จริงๆ เนื่องจากทูตวิญญาณจำนวนมากที่มีสถานะสูงได้เลือกข้างของการทรยศ ทูตวิญญาณเหล่านั้นที่อยู่ร่วมกับเขาล้วนเป็นวิญญาณที่ไม่มีความแข็งแกร่ง ดังนั้นข้อมูลที่พวกเขาได้รับในมือก็มีไม่มากเช่นกัน

สิ่งเดียวที่พวกเขารู้ก็คือใครก็ตามที่ไม่ยอมเชื่อฟังพวกเขาจะถูกจำคุก และหลงจิ่วก็ได้ยินจากทูตวิญญาณคนอื่นๆ ว่าฉินสงถูกจับได้ ตอนนี้เขาถูกขังอยู่ในคุก

“ในช่วงเวลานั้น ฉันได้แยกทางกับ Old Five เนื่องจาก Old Five แข็งแกร่งกว่าฉัน เขาบอกว่าเขาจะไปดูรอบ ๆ ต้นไม้วิญญาณ และฉันจะอยู่ใน Soul World เพื่อคอยดูสิ่งอื่น ๆ ในความคิดของฉัน ถ้าพวกคุณจะช่วยเราจริงๆ สิ่งแรกที่ควรทำคือตามหา Old Five เขารู้มากกว่าฉันแน่นอน” หลงจิ่วกล่าว สิ่งที่พวกเขารู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของ Soul World ตอนนี้เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย

หลงจิ่วไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทูตวิญญาณคนใดที่มีส่วนร่วมในการทรยศ

“ตอนนี้ Qin Song จัดขึ้นที่ไหน?” จวินอู๋เสียถาม

Long Jiu เกาหัวของเขา “ดูเหมือนว่าเขาจะถูกขังอยู่ในคุกวิญญาณ สถานที่นี้ใช้เพื่อขังวิญญาณที่ทำอะไรผิดพลาด ภายในเรือนจำมี Soul Reaping Stones ซึ่งใช้ในการระงับพลังวิญญาณ ฉันได้ยินมาจากยามก่อนหน้านี้ว่าพวกเขาจะส่งเราไปที่นั่นด้วย ฉันเดาว่า Old Five น่าจะอยู่ที่นั่นด้วย”

คำอธิบายของ Long Jiu ค่อนข้างคลุมเครือ แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ความผิดของเขาที่เขารู้มากเพียงนั้น อย่างไรก็ตาม เขาไม่ใช่คนประเภทที่คิดเก่ง

ทูตวิญญาณคนอื่นๆ ก็เช่นกัน อยู่ในสภาพยุ่งเหยิงเนื่องจากข้อมูลที่พวกเขาสามารถให้ได้นั้นน้อยลงอย่างน่าสมเพช

โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป จวินอู๋เสียปลุกคนเฝ้ายามที่โคม่าหลังจากถูกเฆี่ยนและถามพวกเขาทีละคน เดิมทีทหารยามเหล่านั้นเป็นทูตวิญญาณของโลกแห่งวิญญาณ แต่เนื่องจากความแข็งแกร่งของพวกเขาอ่อนแอ จึงไม่มีทางที่พวกเขาจะได้รับตำแหน่งที่ดีในโลกแห่งวิญญาณ แม้ว่าบรรยากาศใน Soul World จะเรียบง่ายและไม่ซับซ้อน บวกกับไม่มีการต่อสู้ที่มุ่งร้ายและทรยศเกิดขึ้นในสถานที่นั้น แต่เมื่อมีการดำรงอยู่ของวิญญาณ ยิ่งกว่าวิญญาณมนุษย์ ก็แน่นอนว่าวิญญาณจะ ประกอบด้วยอารมณ์และความรู้สึก เมื่อมีอารมณ์เหล่านี้ ก็จะมีดินที่จะเติบโตและบ่มเพาะความคิดด้านมืดและด้านลบเหล่านั้น ทำให้พวกเขาละทิ้งศรัทธาในขณะที่เลือกเส้นทางของคนทรยศ

และตอนนี้พวกเขาตกอยู่ในเงื้อมมือของจวินอู๋เสียแล้ว คนเหล่านี้ไม่มีทางขอความช่วยเหลือได้เลย จวินอู๋เสียเหวี่ยงแส้แห่งอักษรรูนในมือของเธอทันที และยามเหล่านั้นก็ตกใจกลัวจนหน้าซีด ก่อนที่จวินอู๋เสียจะดำเนินการซักถาม พวกเขาได้ถ่มน้ำลายทุกสิ่งที่พวกเขารู้ออกจากปากของพวกเขาแล้ว

แต่ถึงอย่างไร…

แม้ว่าพวกเขาจะทรยศโลกแห่งวิญญาณ แต่พวกเขาก็เป็นเพียงสมุนที่ไม่สำคัญซึ่งมีหน้าที่คุ้มกันทูตวิญญาณเหล่านั้นที่ยังคงยืนหยัดไม่ยอมจำนน พวกเขาไม่มีสิทธิ์แตะต้องเรื่องสำคัญโดยสิ้นเชิง

พวกเขาไม่ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ใด ๆ แม้จะถามเป็นเวลานานมากก็ตาม จวินอู๋เสียล้มเลิกแผนการที่จะถามพวกเขาและเตรียมตัวให้พร้อมพร้อมกับหลงจิ่วและคนอื่นๆ พร้อมที่จะมุ่งหน้าไปยังเรือนจำวิญญาณเพื่อตามหาฉินสง

ด้วยเงื่อนไขตอนนี้ พวกเขาจะสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ก็ต่อเมื่อพบ Qin Song

แต่จริงๆแล้ว ถ้าไม่ใช่เพราะต้นไม้วิญญาณถูกควบคุมโดยคนทรยศ ก็ไม่จำเป็นที่จวินอู๋เสียและจวินอู๋เหยาจะต้องเสียความพยายามมากมาย จวินอู๋เหยาแนะนำให้ไปที่สำนักงานใหญ่ทันทีและโจมตีพวกเขา แต่แล้วเขาก็ถูกหยุดโดยหลงจิ่วที่จับขาของเขาและร้องไห้…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง