Genius Doctor Black Belly Miss 2535

17 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2535

เช้าตรู่ของวันที่สอง กล่องไม้ขนาดใหญ่สามกล่องที่มีคำว่า “ผู้เฒ่าเท่านั้นที่จะเปิดได้” ถูกส่งไปที่ประตูพระราชวังของเมือง ในชั่วพริบตา เจ้าหน้าที่พบพวกเขาซึ่งขอให้เฒ่าเหอตรวจสอบมัน

แต่…..

ช่วงเวลาที่เฒ่าเหอเปิดหีบไม้ ใบหน้าของเขาเปลี่ยนเป็นสีซีดทันที!

ภายในกล่องไม้ขนาดใหญ่สามกล่องนั้นเต็มไปด้วยซากศพ!

ศพเหล่านั้นสวมชุดดำ ใบหน้าซีดจนแทบตาย ไม่หายใจอีกต่อไป แขนขาทั้งสี่ของพวกมันอยู่ในสภาพตายซาก!

ดวงตาของผู้เฒ่าเหอเบิกกว้างอย่างตกตะลึงขณะที่เขามองดูซากศพที่คุ้นเคย ใบหน้าของเขาเปลี่ยนจากสีเขียวซีดเป็นสีขาว ขณะที่เขากระแทกหีบปิดอย่างโหดเหี้ยม เขากัดฟันสั่งว่า “โยนมันลงทะเล!”

พูดจบ เขาก็จากไปอย่างรวดเร็ว แม้ว่าหัวใจของเขาจะไม่สงบอีกต่อไป

เมื่อ Old He ร้องขอผู้ชมกับ Yan Wan Yan Wan คิดว่าภารกิจเมื่อวานนี้ประสบความสำเร็จ แต่สิ่งที่เขาพบจาก Old He คือคนเหล่านั้นที่ถูกส่งออกไปเมื่อคืนนี้ล้วน ‘ถูกส่ง’ กลับ ใบหน้าของเขาดูเคร่งขรึมยิ่งกว่าที่ Old He เคยเป็น

“เฒ่าเหอ เกิดอะไรขึ้นกันแน่? คุณไม่ได้บอกว่าจะไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ เมื่อคุณจัดการเรื่องนี้?” สีหน้าของ Yan Wan น่าเกลียด จวินอู๋เสียส่งศพเหล่านั้นกลับไปที่คฤหาสน์และทิ้งข้อความไว้สำหรับเฒ่าเหอโดยเฉพาะ เห็นได้ชัดว่าเธอรู้ว่าใครเป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้

หากจวินอู๋เสียไม่ส่งศพกลับ แต่กลับไปรายงานอาชญากรรมต่อกองทัพอาณาจักรบนโดยตรง หยานว่านคงไม่สามารถหลบหนีได้โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ!

อาณาจักรบนไม่สนใจการต่อสู้ระหว่างบุคคล มันไม่ใช่เรื่องน่ากังวลมากนักไม่ว่าใครจะฆ่าใคร แต่ถ้าเจ้าเป็นที่โปรดปรานจากพระเจ้าของเขา และได้รับการแต่งตั้งให้อยู่ในกองทัพของ Upper Realm คุณจะไม่ถูกแตะต้องได้ง่ายๆ หากพ่อแม่ตั้งใจที่จะฆ่าเด็ก พระเจ้าของเขาจะทรงทราบอย่างแน่นอนว่าใครต้องรับผิดชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหยานว่านเป็นคนฆ่าหยานไห่ ไม่เพียงแค่นั้น ตำแหน่งของเขาในฐานะเจ้าแห่ง Sea Spirit City กำลังจะสิ้นสุดลง

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ Yan Wan ก็กลัว ในแง่หนึ่ง เขาโกรธที่จวินอู๋เสียยั่วยุอย่างดุเดือดขณะที่เธอส่งศพ และในทางกลับกัน เขาแอบดีใจที่จวินอู๋เสียไม่รายงานเบื้องบน

เก่า เขาดึงใบหน้าที่ยาวมาก เขาช่วยเหลือ Yan Wan มาหลายปี และใช้พลังของเขาเพื่อกำจัดอาการเจ็บตาของ Yan Wan และเขาไม่เคยล้มเหลวเลยสักครั้ง เก่า เขาจัดการอย่างระมัดระวังและรอบคอบและเขาไม่มีความกังวลใด ๆ

ไม่ว่าความสามารถโดยกำเนิดของ Yan Hai จะยอดเยี่ยมเพียงใด อายุของเขาก็เป็นอุปสรรค์ วิญญาณทองคำหลายสิบตัวที่เขาส่งมา การฆ่าหยานไห่ควรจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างง่าย

แต่ใครจะไปรู้ว่าจะเจอปัญหา!

“โปรดสงบสติอารมณ์เถิด พระเจ้าข้า เรื่องนี้ไม่ง่ายอย่างที่เราคิด คุณและฉันต่างก็ชัดเจนว่าหยานไห่แข็งแกร่งเพียงใด เขาคนเดียวไม่สามารถสังหารคนของฉันทั้งหมดได้ ฉันแน่ใจว่ามีคนแอบช่วยเขา” เก่าเขาพูดขมวดคิ้ว

“ใครคือคนที่ช่วยเขา? ฉันได้ตรวจสอบทุกคนที่เคยติดต่อกับเขาก่อนหน้านี้ พวกเขาเป็นหัวเรือใหญ่ของการค้าทั้งหมด และมีส่วนร่วมในสิ่งต่างๆ ทุกที่ ไม่มีสิ่งใดมีความสำคัญเลย พวกเขาไม่ใช่เลขยกกำลังเช่นกัน นอกจากขยะเหล่านั้นแล้วเขาจะหาใครได้อีก” Yan Wan รู้สึกหงุดหงิดอย่างมาก

ผู้เฒ่าเหอขมวดคิ้ว มีบางสิ่งที่คาวในเรื่องนี้ ไม่ว่าหยานไห่จะฉลาดแค่ไหน เขาใช้ชีวิตทั้งหมดในเมืองวิญญาณทะเล และทุกคนที่เขาติดต่อด้วยก็ถูกหยานว่านควบคุม หยานว่านจะไม่ปล่อยให้หยานไห่เข้าใกล้เลขยกกำลังมากเกินไป และพวกเขาไม่พบคนที่แปลกหรือน่าสงสัยรอบๆ หยานไห่

แต่…..

เกิดอะไรขึ้นกับศพพวกนั้น?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง