Genius Doctor Black Belly Miss 2534

17 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2534

ชายในชุดคลุมสีดำเหล่านั้นเล่าทุกสิ่งที่พวกเขารู้ให้จวินอู๋เสียฟังว่าพวกเขาไม่ซื่อสัตย์ต่อเหยียนว่านแต่เฒ่าเหอ พวกมันคือตัวหมากรุกที่ถืออยู่ในมือของเฒ่าเหอ และยังเป็นตัวหมากรุกที่จัดการกับสิ่งลึกลับและซ่อนเร้นส่วนใหญ่ที่เฒ่าเหอมอบให้

ตั้งแต่เมื่อ Yan Wan กลายเป็นเจ้าเมืองแห่ง Sea Spirit City พวกเขาแอบช่วยเขากำจัดเยาวชนที่มีความสามารถเหล่านั้นอย่างลับๆ เพื่อให้เขาสามารถนั่งในตำแหน่งเจ้าเมืองแห่ง Sea Spirit City ได้อย่างมั่นคง

แต่ข่าวที่น่าตกใจที่สุดที่พวกเขาเปิดเผยก็คือ Yan Wan ต่างหากที่สั่งให้พวกเขาแอบเข้าไปใน Creche และแอบสังหารลูกทั้งห้าของเขาอย่างลับๆ!

Yan Hai เป็นชีวิตเดียวที่ต้องไว้ชีวิตเพราะเขาไม่ได้รับพรสวรรค์ที่โดดเด่นเมื่อเขาเกิดมา แต่ Yan Wan ไม่ได้คาดหวังว่า Yan Hai จะได้รับการเสริมไหวพริบหลังจากผ่านช่วงเวลาที่อยู่ใน Creche และบทเรียนการปลูกฝังเริ่มต้น เป็นเพียงความจริงที่ว่าแม่ของหยานไห่ซ่อนความจริงไว้อย่างลึกซึ้ง ส่งผลให้พรสวรรค์ของหยานไห่ไม่เปิดเผยตัวหยานว่านทันที ในตอนที่แม่ของ Yan Hai เสียชีวิต Yan Hai ก็มีสติสัมปชัญญะและรอบคอบพอที่จะซ่อนความสามารถของเขาจากพ่อของเขา จนกระทั่งเมื่อ Yan Hai เข้าสู่วัยผู้ใหญ่ เขาก็เริ่มแสดงความสามารถอย่างช้าๆ แต่เมื่อถึงเวลา Yan Wan ได้พลาดจังหวะที่ดีที่สุดในการฆ่าเขาไปแล้ว เนื่องจากความถนัดของ Yan Hai ได้รับการบันทึกไว้ก่อนหน้านี้โดย Upper Realm

อาจกล่าวได้ว่าตั้งแต่พบกันครั้งแรก ทั้งพ่อและลูกก็เริ่มใช้ไหวพริบและพละกำลังต่อสู้กันเอง ทั้งสองคนไม่ใช่คนที่จะยอมง่ายๆ

แม้ว่าจวินอู๋เสียจะค่อนข้างตั้งสมมติฐานเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ก็ยังน่าประหลาดใจมากที่รู้ว่าสิ่งที่เธอคาดเดานั้นเป็นความจริง

ความร้ายกาจของ Yan Wan เป็นสิ่งที่หาได้ยากในโลกอย่างแท้จริง!

อย่างไรก็ตาม Yan Hai ก็ไม่ใช่คนที่ควรดมกลิ่น ก่อนหน้านี้เขาได้ติดสินบนผู้คนในพระราชวังของเมืองเพื่อเจือยาพิษในมื้ออาหารของ Yan Wan

ดังคำกล่าวที่ว่า ห่านป่าไม่เคยออกไข่ที่เชื่อง

“นายน้อย เราบอกคุณทุกสิ่งที่เรารู้แล้ว เกี่ยวกับเรื่องนี้… แล้ว…” หัวหน้าชุดดำมองไปที่จวินอู๋เสียด้วยความกังวลใจอย่างมาก ไม่ต้องพูดถึงว่า Spirit Ring ของ Old He ได้รับความเสียหายแล้ว แม้ว่าเขาจะยังมี Spirit Ring อยู่ในมือ เขาก็อาจจะไม่สามารถเผชิญหน้ากับ Jun Wu Xie แบบตัวต่อตัวได้ ความแข็งแกร่งของ Spirit Ring ของ Jun Wu Xie นั้นแข็งแกร่งมาก ไม่มีทางที่ความแข็งแกร่งของ Old He จะเทียบได้กับมัน แม้ว่า Spirit Ring of Old He จะไม่แตกหัก แต่เขาก็ยังอาจไม่สามารถต่อสู้กับ Jun Wu Xie ได้

จวินอู๋เสียเหลือบมองพวกเขา ทันใดนั้นเธอก็หันหลังและจากไปโดยไม่พูดอะไรสักคำ

ในขณะนี้ ชายชุดดำเหล่านั้นถอนหายใจด้วยความโล่งอกหลังจากที่พวกเขาเห็นวิธีที่จวินอู๋เสียตอบกลับ โดยสันนิษฐานว่าเธอไม่ได้วางแผนที่จะทำอะไรกับพวกเขาอีกต่อไป ขณะที่พวกเขากำลังจะลุกขึ้นและหลบหนี ผู้คุมในคฤหาสน์ที่ถูกโรสแมรี่วางยาก่อนหน้านั้นก็เข้ามาโอบล้อมพวกเขา ทำให้ชายชุดดำเหล่านั้นถูกล้อมไว้ตรงกลาง!

“อย่าลืมส่งของเหล่านั้นกลับไปที่วังของเมือง” เสียงใสเย็นของจวินอู๋เสียดังมาจากภายในคฤหาสน์ เสียงที่ไม่เป็นทางการและไร้เหตุผลนั้นเหมือนกับเสียงฆ้องมรณะที่ดังก้องอยู่ข้างหูของพวกเขา!

เกือบจะในเวลาเดียวกันเมื่อจวินอู๋เสียพูดจบ Night Regime ที่ปลอมตัวเป็นองครักษ์ของคฤหาสน์ก็พุ่งเข้ามา ภายในไม่กี่วินาที พวกเขาก็สังหารชายทุกคนที่สวมชุดดำ!

ก่อนที่พวกเขาจะตาย คนเหล่านั้นแทบไม่เชื่อเลยว่าผู้พิทักษ์ที่ดูธรรมดาเหล่านี้ล้วนเป็นยอดฝีมือระดับเฟิร์สคลาส ไม่มีแม้แต่ความสามารถในการต่อต้าน พวกเขาถูกสังหารทันที ณ จุดนั้น…

กลิ่นเลือดคละคลุ้งอยู่นอกห้อง แต่จวินอู๋เสียกำลังนั่งอยู่ในห้อง จ้องมองไปที่แสงเทียนโดยมีบางสิ่งที่ดูเหมือนผ่านตาของเธอ

Yan Wan ได้ตัดสินใจที่จะฆ่าเธอ แม้ว่าครั้งนี้เขาจะล้มเหลว แต่ก็ยังมีโอกาสครั้งที่สอง

และตั้งแต่เมื่อจวินอู๋เสียมาถึงอาณาจักรบน เธอก็ไม่เคยคิดที่จะยอมจำนนต่อความตายเลย!

ถ้าทั้งสองไม่มีการแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน มันก็ไม่ขัดต่อหลักการของ “การต้อนรับ” ใช่หรือไม่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง