Genius Doctor Black Belly Miss 2533

17 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2533

มีแหวนวิญญาณสีน้ำเงินกะพริบพร้อมแสงพร่างพรายที่มือซ้ายของจวินอู๋เสีย!

“วิญญาณ… แหวนวิญญาณ… เป็นไปได้อย่างไร…” ชายชุดดำชั้นนำเบิกตากว้าง ไม่สามารถเชื่อทุกสิ่งที่เขาเพิ่งเห็น

Yan Hai อายุเท่าไหร่?

แม้ว่าเขาจะมีความสามารถมาก แต่เขาก็เป็นเพียงแค่วิญญาณทอง เป็นไปได้อย่างไรที่เขาจะได้เป็นเจ้าของแหวนวิญญาณ!!

จนถึงวันนี้ Yan Wan ก็ยังไม่สามารถควบแน่น Spirit Ring ที่สมบูรณ์แบบได้ เป็นไปได้อย่างไรที่ Yan Hai สามารถบรรลุมันได้!

แต่แหวนวิญญาณในมือของจวินอู๋เสียนั้นชัดเจนมาก และความเจ็บปวดจากบาดแผลบนหน้าอกของพวกเขายังคงเตือนพวกเขาตลอดเวลาเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นในตอนนี้!

ถ้าไม่ใช่แหวนวิญญาณที่แข็งแกร่ง เธอจะเอาชนะพวกมันได้อย่างไร วิญญาณทองคำสูงสุดในชั่วพริบตาเดียว?

ไม่ว่าผู้นำจะไม่เต็มใจที่จะเชื่อทุกสิ่งที่เขาเห็นต่อหน้าเขา แต่ก็ยังเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะลบล้างความจริง

“เป็นไปไม่ได้หรือไง” เมื่อเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย จวินอู๋เสียมองไปที่ชายชุดดำที่ทรุดตัวลงบนพื้น สายตาเย็นชาของเธอไม่มีความรู้สึกใด ๆ ราวกับว่าสิ่งที่เธอมองเป็นเพียงมดบางตัวที่ไม่มีความสามารถในการโต้กลับ

ผู้นำรู้สึกหวาดกลัวอย่างมากในขณะนี้ แม้ว่าเขาจะถูกซ้อมจนตาย เขาก็ไม่เคยคิดว่าเป้าหมายในการลอบสังหารของเขาคือผู้เชี่ยวชาญของ Spirit Ring!

นี่เป็นเรื่องตลก!

แม้ว่าจำนวนนักฆ่าจะเพิ่มเป็นสองเท่า แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะสร้างความบันเทิงให้กับ Spirit Ring ที่แข็งแกร่ง นับประสาอะไรกับพวกเขา!

ลืมภารกิจนี้ไปได้เลย เพราะตอนนี้พวกเขาไม่มีโอกาสแม้แต่จะหนีด้วยซ้ำ!

“เหยียนว่านส่งเจ้ามาที่นี่?” จวินอู๋เสียมองดูพวกเขาอย่างมั่นคงและสงบ เมื่อนางจับคนเหล่านี้ได้ เส้นทางที่จะกลับมาของพวกเขาก็ถูกตัดขาดแล้ว เนื่องจากสิ่งที่เธอต้องทำเพื่อจบชีวิตพวกมันเพียงแค่ขยับนิ้วของเธอ เธอจึงไม่ต้องกังวลว่าพวกมันจะหนีไปไม่ได้

ชายชุดดำเหล่านั้นก็เช่นกัน ได้เข้าใจเกี่ยวกับความแตกต่างของความแข็งแกร่งระหว่างพวกเขาเองกับ Spirit Ring หลังจากที่พวกเขาได้ยินคำพูดของจวินอู๋เสีย พวกเขาก็ปรับการกระทำให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันทันทีโดยยอมแพ้ในการต่อต้าน นี่คือวิธีการทำงานของกฎในอาณาจักรบน ผู้แข็งแกร่งควรปกครองผู้อ่อนแอเสมอ เมื่อเผชิญหน้ากับผู้แข็งแกร่ง สิ่งที่เรียกว่าความภักดีและความเมตตาล้วนเป็นเรื่องเหลวไหลเพราะพวกเขาเชื่อฟังและปฏิบัติตามความแข็งแกร่งอันทรงพลังที่มีผู้เดียวเท่านั้น

และตอนนี้ ความแข็งแกร่งที่จวินอู๋เสียแสดงนั้นไปไกลเกินกว่าพลังที่สนับสนุนอยู่เบื้องหลังพวกเขาแล้ว แน่นอนว่าพวกเขาย่อมรู้ว่าควรอยู่ฝ่ายใด

“ไม่ใช่ท่านอาจารย์… ท่านผู้เฒ่า” ผู้นำตอบ

จวินอู๋เสียถามว่า “เขาเป็นเสนาบดีของวังในเมืองหรือเปล่า”

“ใช่.”

ร่องรอยของความเย็นวาบผ่านดวงตาของจวินอู๋เสีย Old He ที่ชายคนนั้นพูดถึงคือสจ๊วตของพระราชวังในเมืองและยังเป็นคนสนิทคนหนึ่งของ Yan Wan ตอนที่หยานไห่บอกข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเมืองวิญญาณทะเลให้พวกเขาฟัง เขายังกล่าวด้วยว่า แม้ว่ามันจะดูเหมือนผู้เฒ่าหยานเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของหยานว่าน แต่หยานว่านก็เคารพเขามากเพราะเขาไม่เคยดูถูกหรือทำให้เขาอับอาย . มีบางครั้งที่ Yan Wan จะฟังคำแนะนำของ Old He ปฏิสัมพันธ์ดังกล่าวเป็นเรื่องแปลกมากใน Upper Realm

ไม่มีใครรู้เบื้องหลังของ Old He แม้ว่าจะใช้ความพยายามอย่างมากในการแสวงหามัน Yan Hai ก็ทำได้เพียงสรุปคร่าวๆ เขารู้เพียงว่าเฒ่าเหอแข็งแกร่งมาก ดูเหมือนจะเป็นผู้เชี่ยวชาญแหวนวิญญาณในอดีต แต่ด้วยเหตุผลพิเศษบางอย่าง แหวนวิญญาณของเขาได้รับความเสียหาย ส่งผลให้เขาตกจากตำแหน่งสูงที่เขาเคยมีและลงเอยด้วยการอยู่ในเมืองวิญญาณทะเล ไม่มีใครรู้ว่าทำไมเขาถึงตกลงที่จะทำงานภายใต้ Yan Wan ในแง่ของความแข็งแกร่ง Old He อาจแข็งแกร่งกว่า Yan Wan

เนื่องจากนี่เป็นคำสั่งของ Old He เรื่องนี้จึงน่าจะเกี่ยวข้องกับ Yan Wan มากที่สุด

เห็นได้ชัดว่า การกระทำครั้งก่อนของจวินอู๋เสียได้จุดชนวนความคิดเรื่องการฆาตกรรมในจิตใจของหยานว่าน และตอนนี้เขาแทบรอไม่ไหวที่จะฆ่าเธอ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง