Genius Doctor Black Belly Miss 2530

11 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2530

จวินอู๋เสียจากไปโดยไม่พูดอะไรอีก ทัศนคติที่ไม่ไยดีนั้นทำให้ Yan Wan โกรธมากจนเกือบได้รับบาดเจ็บภายใน

“สารเลว! เขาเป็นลูกครึ่งจริงๆ! ฉันไม่ควรไว้ชีวิตภัยพิบัตินี้! ฉันควรจะฆ่าเขาให้เร็วกว่านี้” มือของ Yan Wan กำหมัดแน่น ความโกรธในใจของเขาพลุ่งพล่านอย่างรุนแรง

แต่คำพูดของ Yan Wan ทำให้ Liang Shi Shi ตกใจที่ยืนเงียบ ๆ

ก่อนหน้านี้ผู้คนคาดเดาว่าการตายของลูก ๆ ของหยานว่านเกี่ยวข้องกับหยานว่านหรือไม่ วันนี้หลังจากได้ยินคำพูดของ Yan Wan มันก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าจริง

ในขณะนี้ ดวงตาของหยานไห่กลายเป็นความมุ่งร้ายอย่างมาก จวินอู๋เสียเกินกว่าจะควบคุมได้ แม้ว่าเขาจะมีวิธีชะลอการบ่มเพาะของอีกฝ่าย แต่ก็ไม่ใช่แผนการที่โง่เขลา เว้นเสียแต่ว่า…..

“ไปหาสจ๊วต” หยานว่านก็พูดขึ้น

เหลียงซือซีตัวสั่นโดยไม่รู้ตัว แม้ว่าเสียงของ Yan Wan จะไม่ดัง แต่ก็ทำให้เธอตกใจมาก

หลังจากที่ Liang Shi Shi โทรหาสจ๊วตแล้วเธอก็ออกจากห้องโถง

เสนาบดีของพระราชวังดูเหมือนจะเป็นชายชราที่มีอายุมากกว่า 50 ปี เขากำลังมีผมหงอกเล็กน้อยที่ขมับของเขา ยกเว้นว่าดวงตาของเขาไม่เหมือนคนชราทั่วไป สงบและสงบ พวกเขาให้ความรู้สึกเย็นชาและน่ากลัวจริงๆ

“ท่านลอร์ด ท่านเรียกหาข้าพเจ้า ท่านมีคำสั่งอย่างไร” สจ๊วตถามด้วยความเคารพ

คิ้วของ Yan Bay ขมวดคิ้ว สีหน้าของเขาขุ่นมัว และเขายังคงเงียบอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะพูดว่า “ตอนนี้ Yan Hai เริ่มโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยพฤติกรรมและการกระทำของเขา ก่อนหน้านี้ฉันอยากจะปราบเขาและบังคับให้เขาหักห้ามใจ แต่ใครจะรู้ว่าเขาจะเลวร้ายยิ่งกว่านี้! ตอนนี้ อุปทานของ Sea Spirit Beasts อยู่ในช่วงที่หายไป ไม่เพียงเท่านั้น การเคลื่อนไหวและการกระทำของเขาภายใน Sea Spirit City ก็ไม่ได้เล็กลง คนของเขาหลายคนถูกวางไว้ทุกที่

ยิ่ง Yan Wan พูด เขาก็ยิ่งโกรธมากขึ้น สีหน้าของเขาดูเศร้าหมองอย่างมาก

สจ๊วตชื่อ Old He ฟังคำด่าของ Yan Wan อย่างเงียบ ๆ เมื่อ Yan Wan พูดจบ เขาก็รู้ว่าเขาต้องทำอะไร

ตั้งแต่ปีนั้นที่ Yan Wan กลายเป็นเจ้าแห่ง Sea Spirit City ผู้เฒ่าเหอก็รับใช้เขาอย่างซื่อสัตย์ แม้ว่าทั้งสองดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์แบบเจ้านายและข้าราชการ แต่สถานะของชายชราในวังนั้นสูงมาก แม้แต่ Yan Wan ก็ปฏิบัติต่อเขาด้วยความเคารพในระดับหนึ่ง เขาไม่ได้เป็นเจ้านายของ Old He เหมือนกับคนรับใช้คนอื่นๆ ที่อยู่รอบตัวเขา

ภายในเมือง Sea Spirit คนเดียวที่เข้าใจ Yan Wan อย่างแท้จริงคือ Old He

“ท่านลอร์ดรู้สึกว่านายน้อยลงน้ำไปแล้วหรือ? คุณต้องการที่จะตัดปีกของเขาหรือไม่? เก่า เขาขอให้ทดสอบน้ำ

แต่ Yan Wan ส่ายหัวของเขา

“ถ้าฉันตัดปีกมันล่ะ? ฉันเลือกที่จะไว้ชีวิตเขาเพราะพรสวรรค์โดยกำเนิดของเขานั้นเหนือกว่าค่าเฉลี่ยทั่วไป และมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวล แต่ใครจะรู้ว่าไอ้ตัวเล็กนี้จะประสบความสำเร็จในการฝึกฝนของเขาจนแซงตำแหน่งการฝึกฝนของฉันจากครั้งที่แล้ว ตอนนี้เขามีความตั้งใจเช่นนั้นแล้ว ถ้าฉันไว้ชีวิตเขา ฉันจะไม่เดือดร้อนเหรอ?” หยานว่านหรี่ตาของเขาในขณะที่เจตนาร้ายฉายอยู่ภายในพวกเขา

“หากนั่นคือสิ่งที่พระเจ้าของฉันได้ทรงตัดสินแล้ว สิ่งนั้นก็จะสำเร็จ” เก่าเขาตอบ

“ฉันจะฝากเรื่องนี้ไว้ในมือคุณ แม้ว่าเพื่อนคนนั้นสมควรตาย แต่เขาจะตายด้วยน้ำมือของฉันไม่ได้ เขามีชื่อเสียงในกองทัพของท่านลอร์ด ถ้าเขาต้องตาย ความตายของเขาต้องไม่เกี่ยวอะไรกับฉัน คุณเข้าใจ?” Yan Wan หรี่ตาของเขาต่อไป

รอยยิ้มเย็นยะเยือกปรากฏขึ้นบนใบหน้าเหี่ยวย่นของผู้เฒ่าเหอ

“ฉันเข้าใจ. พระเจ้าของฉัน โปรดอย่ากังวล ฉันรู้ว่าต้องทำอย่างไร”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง