Genius Doctor Black Belly Miss 2529

11 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2529

จวินอู๋เสียถูก ‘เชิญ’ ไปที่พระราชวัง

เมื่อก้าวเข้าไปในห้องโถง ถ้วยชาก็ถูกเท้าของเธอทุบ!

“สัตว์ร้าย! คุณทำอะไรลงไป?!” เมื่อหยานว่านเห็นจวินอู๋เสีย ความโกรธของเขาก็พลุ่งพล่านจากใจ เพราะเขารอแทบไม่ไหวแล้วที่จะเค้นเธอจนตาย

จวินอู๋เสียมองดูหยานว่านผู้ดุร้ายอย่างใจเย็น ใบหน้าของเธอสดใสและปลอดโปร่ง เห็นได้ชัดว่าเธอไม่ได้ใส่ใจกับความโกรธของ Yan Wan และเดินตรงไปด้านข้างและนั่งลง

“เกิดอะไรขึ้น?” น้ำเสียงของเธอไม่เป็นทางการ ทำให้เหยียนว่านไม่พอใจมากยิ่งขึ้น

“เกิดอะไรขึ้น? มึงยังหน้าด้านมาถามกู! ให้ฉันถามคุณสองเดือนนี้คุณรับผิดชอบการเดินทางและผลลัพธ์เป็นอย่างไร ไม่มีสัตว์ร้ายแห่งท้องทะเลแม้แต่ตัวเดียวที่ถูกจับได้ ความสามารถของคุณอยู่ที่ไหน!” Yan Wan จ้องมองที่ Jun Wu Xie เขาแทบรอไม่ไหวที่จะกลืนเธอเข้าไปทั้งตัว

เธออยากตาย นั่นเป็นปัญหาของเธอ จะลากเขาลงไปกับเธอ ไม่เอาน่า!

จวินอู๋เสียมองเหยียนว่านอย่างใจเย็นที่โกรธเกรี้ยว เธอรู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น

สองเดือนนี้ เธอใช้เรือของ Sea Spirit City ในระดับสูงสุด เธอส่งคนซึ่งแบกรับบาปหนักที่สุดในการฆ่าสัตว์ร้ายบนเรือออกไปยังทะเลแห่งความตาย โดยที่พวกเขาไม่รู้ กองกำลังผีและทหารของ Night Regime กำลังจะซุ่มโจมตีพวกเขา เมื่อพวกเขาออกจากน่านน้ำของ Sea Spirit City สิ่งที่รอพวกเขาอยู่คือการสังหาร เมื่อเรือกลับมา ลูกเรือทั้งหมดบนเรือถูกแทนที่ด้วยสมาชิกของ Night Regime

ด้วยแผนลับนี้ระหว่าง Night Regime และ Ghost Army ผู้คนกว่าสองหมื่นคนได้เข้าสู่ Sea Spirit City และกระจายออกไปทุกหนทุกแห่ง ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครค้นพบอะไรแปลก ๆ

ก่อนหน้านี้ จวินอู๋เสียได้จัดเตรียมให้ Night Regime และ Ghost Army แทรกซึมเข้าไปในสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมือง Sea Spirit แม้ว่า Yan Wan ยังคงเป็นผู้นำ แต่ด้วยตัวตนของเธอในฐานะ Young Master of Sea Spirit City การระดมตำแหน่งบางตำแหน่งจึงไม่ใช่ปัญหา

“จำนวนของ Sea Spirit Beasts ลดลงอย่างรวดเร็ว พวกเขาไม่สามารถหามันได้มากนัก ฉันไม่สามารถทำอะไรกับมันได้” จวินอู๋เสียตอบกลับอย่างลวกๆ

Yan Wan ยิ่งโกรธมากขึ้น ถ้าเขารู้ว่าจะเกิดเรื่องใหญ่เช่นนี้ เขาคงไม่มีวันยอมให้จวินอู๋เสียจัดการการเดินทางทางทะเล

“ลดลงอย่างรวดเร็ว? คุณคิดว่าฉันแก่แล้วเหรอ ทะเลแห่งความตายมีสัตว์ทะเลวิญญาณจำนวนมากและได้ให้บริการอาณาจักรบนเป็นเวลาหลายปี สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน คิดว่าฉันหลอกง่ายเหรอ?” Yan Wan กล่าวอย่างเรียบง่าย

จวินอู๋เสียเพียงแค่ยักไหล่และไม่สนใจ

“ในเมื่อเจ้าไร้ความสามารถ ข้าเคยชมเชยเจ้ามากเกินไปแล้ว! จากนี้ไปฉันไม่ต้องการให้คุณจัดการการเดินทางทางทะเลและเรื่องการประชุมเชิงปฏิบัติการ! ทำอะไรไม่ถูก! หากอาจารย์ต้องการกล่าวโทษ จะไม่มีใครช่วยคุณ!” เหยียนว่านพยายามที่จะได้เปรียบแต่กลับจบลงที่แย่กว่าครั้งนี้ เขาไม่ได้ทำร้ายจวินอู๋เสีย แต่เขายังต้องลุกขึ้นมาจัดการเรื่องยุ่งๆ

“ใช้ได้.” จวินอู๋เสียไม่ได้ประท้วง ตอนนี้มีคนของเธอจำนวนมากในเมืองวิญญาณทะเล และแม้ว่าหยานว่านต้องการแย่งชิงการควบคุมการเดินทางทางทะเลกลับคืนมา ก็จะไม่สร้างความแตกต่าง

เรือทุกลำที่แล่นจะยังคงถูกโจมตีจาก Night Regime; แผนขั้นแรกของจวินอู๋เสียสำเร็จแล้ว

“ถ้าไม่มีอะไรแล้ว ฉันไปล่ะ” จวินอู๋เสียแทบจะละสายตาจากหยานว่านไม่ได้

“ใครอนุญาตให้คุณออกไป!” Yan Wan กำลังเดือดดาลด้วยความโกรธกัดฟันขณะที่เขาจ้องมองที่ Jun Wu Xie

“มีอะไรอีกไหม” จวินอู๋เสียถามเบาๆ..

หยานว่านแทบรอไม่ไหวที่จะฆ่าเจ้าสารเลวนั่น แต่ถ้าเขาทำเช่นนั้นในขณะนั้น เขาจะละเมิดกฎของอาณาจักรบน

“สแครม! คุณควรอยู่ห่างจากฉัน อย่าให้เจอนะ!” Yan Wan อุทานอย่างโกรธเคือง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง