Genius Doctor Black Belly Miss 2528

11 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2528

แม้แต่ Yan Wan ก็เกือบจะกระโดดขึ้นไปบนหลังคาหลังจากแอบติดตามการเคลื่อนไหวของ Jun Wu Xie เป็นเวลาสองเดือน!

“ไอ้ตัวเล็กนี่ทำอะไร! เขาเป็นใบ้ได้อย่างไร!” หยานว่านนั่งอยู่ในห้องโถงใหญ่ของพระราชวังในเมือง เขาโกรธจนหน้าเขียวไปทั้งตัว

และมีเหลียงซือซียืนอยู่ข้างๆ อย่างเงียบๆ ไม่มีความกล้าแม้แต่จะผายลมออกมา

ก่อนหน้านี้ Yan Wan ได้ปล่อยให้ Jun Wu Xie ดูแลเส้นทางขาออกของเรืออย่างเต็มที่ นอกจากต้องการชะลอความก้าวหน้าของการบ่มเพาะของเขาแล้ว เขายังขอให้คนของเขาค้นหาผู้นำของเรือแต่ละลำอย่างลับๆ เพื่อให้พวกเขาล่าสัตว์ Sea Spirit น้อยลงหลังจากที่พวกเขาจากไป เพื่อที่เขาจะได้สามารถกล่าวหา Yan Hai ว่าหย่อนยาน งานของเขา

แต่แม้ว่าเขาจะถูกทุบตีจนตาย เขาก็ไม่เคยคิดเลยว่าเมืองวิญญาณทะเลจะล้มเหลวในการนำสัตว์วิญญาณทะเลกลับมาแม้แต่ตัวเดียวเป็นเวลาสองเดือนติดต่อกัน!!

ลูกเรือกว่าร้อยคนถูกส่งออกไปและมีเรือเกือบสามร้อยลำอยู่ในทะเล แม้ว่าเรือเหล่านั้นจะเบียดเสียดกันในบริเวณเดียวกันและเพียงแค่โยนอวนลงทะเล พวกเขาก็ยังสามารถจับสัตว์วิญญาณทะเลได้จำนวนหนึ่ง แต่พวกเขาก็กลับมาอย่างน่าสังเวชโดยไม่ได้รับเกล็ดของสิ่งมีชีวิตแม้แต่ชิ้นเดียว !

แม้แต่หยานว่านที่กำลังคิดจะตั้งหยานไห่ก็โมโหจนแทบจะกระอักเลือดออกมา!

ในช่วงสองเดือน เมือง Sea Spirit ยังคงส่งออกเลือด กระดูก และเนื้อของ Sea Spirit Beasts ไปยัง Upper Realm อย่างต่อเนื่อง ทำให้คลังสินค้าที่มีอยู่มากมายหมดไปครึ่งหนึ่งในทันใด!

สิ่งนี้เกือบทำให้ Yan Wan เป็นบ้า

หยานไห่อาจเป็นคนเดียวที่ถูกตำหนิหากสัตว์วิญญาณทะเลจำนวนเล็กน้อยไม่เพียงพอ แต่เมื่อมันไม่เพียงพอโดยรวมของสัตว์วิญญาณทะเลแล้ว หยานไห่จะไม่ใช่คนเดียวที่ ทุกข์ทรมาน!

เขาซึ่งเป็นเจ้าแห่ง Sea Spirit City ก็จะโดนแพทช์ที่ไม่ดีเช่นกัน!

ก่อนหน้านี้ Yan Wan ยังคงรู้สึกพึงพอใจกับแผนการของเขา แต่ตอนนี้เขาแค่อยากจะตบตัวเอง ทำไมเขาถึงมองไม่เห็นผลประโยชน์ระยะสั้นที่อยู่ตรงหน้าเขาในเวลานั้นและมอบหน้าที่ให้กับหยานไห่?!

“นี่มันน่าสะอิดสะเอียนชะมัด! นี่มันน่าสะอิดสะเอียนจริงๆ! ไอ้สารเลวนี่เกิดมาเพื่อต่อต้านฉันเหรอ? เขาต้องการให้ฉันตาย!!” Yan Wan บดฟันของเขาจ้องมองไปที่พื้นหน้าขาของเขาด้วยใบหน้าที่เศร้าหมอง

“อาจารย์… ได้โปรดทำตัวให้เย็นลง” เมื่อสังเกตเห็นการแสดงออกที่เกรี้ยวกราดของ Yan Wan Liang Shi Shi รีบดื่มชาให้เขาในขณะที่เธอพยายามปลอบเขาด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวลและอ่อนโยนของเธอ

“ใจเย็นๆ นะ! นี่เป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมที่คุณให้ฉัน? ปล่อยให้ไอ้สารเลวจัดการเส้นทางขาออกของเรือ? เขาอยากตายก็ไม่เป็นไร! แต่ถ้าเราไม่สามารถจัดหา Sea Spirit Beasts ได้อย่างเต็มที่ เขาก็ไม่จำเป็นต้องแย่งชิงตำแหน่งเจ้าเมืองแห่ง Sea Spirit City จากฉัน คนที่อยู่เหนือฉันจะฟันหัวของฉันทันที! ถ้าพระเจ้าของเขารู้เรื่องนี้…” หยานว่านอดไม่ได้ที่จะสั่นเทาด้วยความกลัว ปัญหาเกิดขึ้นเกินความคาดหมายของเขาโดยสิ้นเชิง

ในตอนแรก เขาแค่คิดว่าจะแอบสร้างปัญหาให้กับจวินอู๋เสีย แต่เขาไม่คิดว่าจวินอู๋เสียจะเลือกส่งหางเสือไปหลังขวานจริงๆ ไม่ต้องพูดถึงการล่าสัตว์ Sea Spirit จำนวนเล็กน้อยด้วยซ้ำ เธอนำเรือเปล่าหลายร้อยลำกลับมาทันที!

สต็อกของ Sea Spirit Beast ที่เหลืออยู่ในเมือง Sea Spirit ทั้งหมดทำได้เพียงให้พวกมันคงอยู่ได้นานที่สุดหนึ่งเดือน หากจวินอู๋เสียยังคงทำให้ทุกอย่างเสียหายในเดือนนี้ หยานว่านก็จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับปัญหาด้วย!

“ไป! ขอให้ไอ้สารเลวมาหาฉันเดี๋ยวนี้! มาดูกันว่าเขาเล่นบ้าอะไร! เขาเป็นคนที่อยากตาย ไม่ใช่ฉัน!” Yan Wan โกรธมากจนถึงจุดที่ร่างกายของเขาสั่นสะท้านด้วยความโกรธ เขาคิดว่าไม่ว่าหยานไห่จะโกรธแค่ไหน สิ่งเดียวที่เขาทำได้คือกลืนความหงุดหงิดของเขาลงในความเงียบและทำงานอย่างยอมจำนน เนื่องจากการล่าสัตว์อสูรทะเลเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงกับอาณาจักรบนทั้งหมด ใครจะคิดว่าผู้ชายคนนี้จะไปได้ถึงขนาดนี้!

หลังจากถูก Yan Wan ตะคอกใส่หน้า Liang Shi Shi ก็ไม่กล้าส่งเสียงอีกต่อไป กลัวว่า Yan Wan จะฆ่าเธอด้วยความเดือดดาลอย่างกะทันหัน ในขณะนี้ เธอเสียใจมากที่พูดถึงความคิดนี้ เธอไม่ควรพูดอะไรในช่วงเวลานั้น!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง