Genius Doctor Black Belly Miss 2527

11 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2527

ดูเหมือนว่าภรรยาเก่าของหยานว่านทั้งหมดเสียชีวิตอย่างกระทันหันหลังจากการคลอดบุตรไม่นาน หลังจากที่พวกเขาจากไปแล้ว Yan Wan ก็จะแต่งงานกับผู้หญิงคนใหม่อีกครั้ง การปรากฏตัวของ Liang Shi Shi ดูเหมือนจะบ่งบอกว่า Yan Wan พร้อมที่จะละทิ้ง Yan Hai

เมื่อเทียบกับแผนการและอุบายของอาณาจักรบนแล้ว เฉียวจือและคนอื่น ๆ ก็รู้สึกว่าวังสิบสองแห่งที่ผ่านมานั้นอ่อนแออย่างมากราวกับนรก!

“ Xie น้อยคุณจะทำอะไร” ฮั่วเหยาเงยหน้าขึ้นและมองไปที่จวินอู๋เสีย ตอนนี้ Jun Wu Xie ได้ครอบครองตัวตนของ Yan Hai แล้ว ถ้า Yan Wan กำลังจะทำอะไรบางอย่างจริงๆ เธอก็จะเป็นคนจัดการกับเขาเอง

จวินอู๋เสียไม่รีบตอบเขา เมื่อมองลงมาเล็กน้อยดูเหมือนว่าเธอกำลังคิดเกี่ยวกับข้อมูลทั้งหมดที่เธอได้รับ

ครู่ต่อมา จวินอู๋เสียเงยหน้าขึ้นและมองไปที่เฉียวจือและคนอื่น ๆ ที่กำลังรอให้เธอพูด

“สำหรับตอนนี้ ปล่อยเขาไว้ตามลำพัง”

“ฮะ?” คำตอบของ Jun Wu Xie ทำให้ Qiao Chu และคนอื่นๆ ตกตะลึง

พวกเขารู้แล้วว่าหยานว่านวางแผนจะทำอะไร แต่จวินอู๋เสียยังคงไม่ดำเนินการใดๆ

“ประเด็นหลักของเราในตอนนี้คือการย้าย Night Regime และ Ghost Army มาที่นี่โดยเร็วที่สุด สำหรับ Yan Wan… เราจะต้องม้วนตัวด้วยหมัด” จวินอู๋เสียพูดอย่างสบายๆ เมื่อเทียบกับแผนของเธอ การกระทำใดๆ ก็ตามที่มาจาก Yan Wan เป็นเพียงกรณีง่ายๆ ที่ไม่สามารถนำมาพูดถึงได้

หากเป็นหยานไห่ตัวจริง บางทีเขาอาจจะต้องสูญเสียบ้าง แต่ตอนนี้หยานไห่คือเธอ จวินอู๋เสีย

ด้วยความสามารถเพียงเล็กน้อยของหยานไห่ เธอจึงไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด

ทุกคนมองหน้ากันด้วยความรู้สึกลึกซึ้งที่เกิดขึ้นในใจพวกเขาในขณะนี้

แผนการชั่วร้ายเหล่านี้อาจเป็นเพียงการเล่นของเด็กในสายตาของจวินอู๋เสีย ในแง่ของกลอุบายและกลอุบาย มีคนไม่มากนักในสามอาณาจักรทั้งหมดที่สามารถแข่งขันกับเธอได้ และยิ่งกว่านั้น… เธอมีพลังของแหวนวิญญาณคู่และทักษะทางการแพทย์ที่ไม่มีใครเทียบได้อยู่ในมือของเธอ อะไรนะ จวินอู๋เสียยังต้องกลัวอีกหรือ?

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ทุกคนก็อดไม่ได้ที่จะพบว่าความกังวลที่เคยมีมานั้นช่างเลวร้ายเสียจริง

เนื่องจากหยานว่านได้มอบหน้าที่ในการจัดเวลาออกเดินทางของเรือให้กับจวินอู๋เสีย จวินอู๋เสียย่อมไม่รั้งรออะไร เช้าตรู่ของวันที่สอง เธอได้จัดเรือชุดใหม่เพื่อออกล่า ไม่เพียงแต่จำนวนลูกเรือที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงขนาดของเรือด้วย ขนาดของการเดินทางนั้นใหญ่มาก

ข้อแก้ตัวที่จวินอู๋เสียใช้คือพวกเขาพบพื้นที่กิจกรรมของ Sea Spirit Beasts ในช่วงเวลาล่าครั้งก่อน และพวกเขาควรออกเดินทางโดยเร็วที่สุดเพื่อที่พวกเขาจะได้ล่าสัตว์ Sea Spirit Beasts ได้มากขึ้น

เมื่อได้ยิน Yan Wan ตอบด้วยความเย้ยหยัน แม้ว่าทะเลแห่งความตายจะเป็นพื้นที่กว้างใหญ่ของมหาสมุทร แต่พื้นที่ที่พวกเขาสามารถเข้าถึงได้นั้นมีข้อจำกัดอย่างมาก เนื่องจากพวกเขาจำเป็นต้องกลับมาภายในหนึ่งเดือน ลูกเรือจำนวนมากที่ถูกส่งออกไปมีแต่จะก่อให้เกิดปัญหาความแออัด แต่แม้ว่า Yan Wan จะรู้เรื่องนี้ แต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับปัญหา

สัตว์วิญญาณทะเลในเมืองวิญญาณทะเลจะถูกส่งไปยังทุกแห่งในอาณาจักรบน แม้ว่าจะมีสต็อกเหลืออยู่ในเมืองค่อนข้างมาก แต่เมื่ออาหารเสริมไม่สามารถตอบสนองความต้องการที่สูงได้ มันก็จะทำให้เกิดปัญหามากมายในไม่ช้า เมื่อถึงเวลานั้น ผู้มีอำนาจคนอื่นๆ ในอาณาจักรบนจะต้องเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน และหยานว่านสามารถผลัก “หยาน ไห่” ออกไปและทำให้เขาเป็นแพะรับบาป ไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลยและปัญหาทั้งหมดสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

ดังนั้นหยานว่านจึงปล่อยให้จวินอู๋เสียทำทุกอย่างที่เธอต้องการ สิ่งเดียวที่เขาทำคือขอให้ใครสักคนติดตามความเคลื่อนไหวของคฤหาสน์ของ Yan Hai และรายงานเขาทันทีหากพบสิ่งน่าสงสัย

และในที่สุดสองเดือนก็ผ่านไปโดยที่สถานการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง ภายในสองเดือน จวินอู๋เสียได้ส่งลูกเรือกว่าร้อยคนไปที่ทะเล แต่สิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิดก็คือ ไม่ว่าลูกเรือเหล่านี้จะมั่นใจแค่ไหนเมื่อพวกเขาออกจากเมือง พวกเขาทั้งหมดล้มเหลวในการตามล่าหา Sea Spirit Beasts ไม่มีสัตว์ร้ายแม้แต่ตัวเดียวที่ถูกนำกลับมา!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง