Genius Doctor Black Belly Miss 2526

11 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2526

“แต่นายน้อยสองสามคนเหล่านั้น ด้วยเหตุผลที่ไม่ชัดเจน เสียชีวิตในช่วงแรกของการฝึกฝน ข้าเคยอยู่ในวังมาหลายปีแล้ว และข้าก็ได้ยินเรื่องเล่ามาบ้าง ดูเหมือนการตายของนายน้อยเหล่านั้นจะเชื่อมโยงกับนายท่าน” บุคคลนั้นเตรียมพร้อมมากขึ้นหลังจากได้รับเงิน ขณะที่เขาเล่าทุกอย่างที่เขาพบให้กับจวินอู๋เสีย

จวินอู๋เสียส่งสัญญาณด้วยสายตาของเธออย่างสุขุม หากหยานว่านเพียงใช้มาตรการป้องกันหยานไห่ เธอก็สามารถยอมรับได้ แต่ถ้า Yan Wan ฆ่าลูก ๆ ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง นั่นมันก็บ้าและไร้สาระเกินไป

แม้แต่เสือก็ไม่กินลูกของมัน

หากสิ่งที่คนผู้นี้พูดเป็นความจริง หยานว่านก็ไร้ความปรานีเกินไป มันน่าตกใจเกินไป!

“มีหลักฐานสรุปหรือไม่” จวินอู๋เสียถามอย่างเย็นชา

คนนั้นส่ายหัว

“ข้าได้ยินเรื่องทั้งหมดนี้จากผู้คนมากมายในวังและนำมาปะติดปะต่อกันด้วยตัวข้าเอง เรื่องนี้เป็นหัวข้อต้องห้ามในวัง จึงไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้มากนัก ไม่มีควันไม่มีไฟ ดังนั้นจึงน่าจะเป็นจริง ถ้าไม่ เป็นไปได้อย่างไรที่นายน้อยเสียชีวิตอย่างกระทันหัน และหลังจากการตายของพวกเขา นายท่านก็ไม่เศร้าเลยแม้แต่น้อย แม้แต่คุณ นายน้อย เมื่อคุณเกิด พวกเขาตรวจสอบคุณและพบว่าพรสวรรค์โดยกำเนิดของคุณอยู่ในระดับปานกลาง อ่อนแอกว่าคนอื่นเล็กน้อย แต่โชคดีที่คุณรอดมาได้ เรื่องนี้…. เป็นเรื่องแปลกอย่างแท้จริง ตอนนี้นายน้อยได้แสดงความสามารถของคุณแล้ว ฉันกังวลว่านายท่านจะทำอันตรายกับคุณ”

บุคคลนี้ไม่มีเจตนาบริสุทธิ์ แต่เขารู้จักปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ เขารู้ว่าหยานไห่เป็นความหวังสุดท้ายของเขา ดังนั้นเขาจึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อขึ้นเรือหยานไห่

จวินอู๋เสียไม่ได้พูดอะไรมากหลังจากที่เธอฟังจบ เธอสั่งให้ชายคนนั้นระวังตัวและปล่อยเขาไป พวกเขาจึงกลับไปที่คฤหาสน์ของหยานไห่

เมื่อประตูปิดลง ใบหน้าของคนหลายคนที่นั่งอยู่ในห้องโถงก็ไม่ค่อยดีนัก

“โอ้ Yan Hai เป็นสัตว์เดรัจฉาน แต่ฉันไม่คิดว่าพ่อของเขาจะดุร้ายกว่านี้ แม้จะฆ่าลูกชายของตัวเองไปสองสามคน เขาก็ไม่รู้สึกลำบากใจแม้แต่น้อย” Qiao Chu นั่งบนเก้าอี้ เขาตกใจมากกับข่าวที่ได้รับในวันนี้

ใครจะคิดว่าการต่อสู้ในอาณาจักรบนนั้นน่ากลัวขนาดนี้?

เพื่อป้องกันตำแหน่งของตัวเองจากการถูกคุกคาม Yan Wan จะฆ่าลูกทั้งห้าของเขาโดยไม่กระพริบตาจริงหรือ?

คุณรู้ไหม ถ้าคุณนับมันจริงๆ หยานไห่ถือได้ว่าเป็นลูกคนที่หกของหยานว่านเท่านั้น และมีเพียงไม่กี่คนที่เสียชีวิตตั้งแต่ยังเด็ก

“นี่คืออาณาจักรบน” หรงรั่วถอนหายใจ ความโหดร้ายที่นี่น่ากลัวจริงๆ

“เนื่องจากหยานว่านสามารถฆ่าลูกของตัวเองได้ 5 คน ตอนนี้ลิตเติ้ลซีถือว่าตัวตนของหยานไห่ พิจารณาจากมาตรการป้องกันของหยานหวาที่มีต่อคุณ ไม่นานก่อนที่เขาจะลงมือ ฉันคิดว่าเขาให้งานคุณมากขึ้นเพื่อให้คุณไม่ว่างและหลอกคุณ ฉันรู้สึกได้ว่าเขากำลังวางแผนบางอย่างอยู่เบื้องหลังคุณ” Fan Zhuo ลูบคางของเขา เขาไม่คิดว่า Yan Wan จะไว้ชีวิตแม้แต่ลูกชายที่โตแล้วของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลูกชายคนนี้กับเขาหัวหมอ

ทั้งห้าคนถูกฆ่าตายไปแล้ว นี่เป็นคนสุดท้าย และเขาจะไม่หนีง่ายๆ

“หลังจากเวลานี้ Yan Wan แต่งงานกับ Liang Shi Shi เพียงเพื่อมีลูกอีกคน? หมายความว่าเขาตัดสินใจแล้วว่าจะฆ่า Little Xie ใช่ไหม” เฟยหยานเบิกตากว้าง

พวกเขาไม่เคยคิดเรื่องนี้มาก่อน แต่หลังจากฟังทั้งหมดนั้น พวกเขาก็ตระหนักได้ว่า…..

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง