Genius Doctor Black Belly Miss 2525

7 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2525

“เรื่องอะไร?” จวินอู๋เสียพูดโดยไม่กระพริบตา

คนผู้นั้นมึนงงเล็กน้อย ดวงตาอันน่าสมเพชของเขากวาดมองผู้คนรอบๆ จวินอู๋เสีย ขณะที่เขาตัดสินใจว่าเขาควรจะพูดหรือไม่

“พวกเขาไม่เป็นไร” จวินอู๋เสีย กล่าว

บุคคลนั้นพูดเบา ๆ ว่า “นั่นคือ ก่อนหน้านี้นายน้อยขอให้ฉันใส่ยาพิษลงในอาหารของอาจารย์… ฉันทำเช่นนั้น ฤทธิ์ทางยาไม่แรง แต่ก็ตอบสนองความต้องการของนายน้อย…”

ชายคนนี้เป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของวังของเมือง เพราะเขาสามารถจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่นและมีเล่ห์เหลี่ยม และรู้วิธีที่จะเอาชนะใจผู้คน เขาจึงได้งานที่ดีในวัง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความแข็งแกร่งของเขามีจำกัด มันจึงเป็นเรื่องยากที่จะปีนขึ้นไป ไม่ทราบว่าเขาติดต่อกับ Yan Hai ได้อย่างไร

หลังจากฟังคำพูดของบุคคลนี้ จวินอู๋เหยาก็รู้ว่าความรู้สึกไม่ได้จำกัดอยู่ที่ความปรารถนาของหยานว่านที่จะฆ่าหยานไห่ แต่หยานไห่ก็มีเจตนาที่จะปลิดชีวิตเช่นกัน

ก่อนที่หยานไห่จะออกทะเล เขาพบคนๆ นี้เป็นพิเศษ และขอให้เขาค้นหายาพิษที่จะทำให้ร่างกายทรุดโทรมและใส่เข้าไปในอาหารของหยานว่าน เขายังสัญญาว่าหากในอนาคตหยานไห่กลายเป็นเจ้าเมือง เขาจะมอบตำแหน่งรัฐบาลให้กับชายคนนั้น

ข่าวชิ้นนี้น่าสนใจจริงๆ จวินอู๋เสียไม่เพียงแต่ขมวดคิ้วด้วยความประหลาดใจเล็กน้อย แม้แต่คนรอบตัวเธอก็พูดไม่ออก

นี่มัน ‘เหมือนพ่อเหมือนลูก’ จริงๆ!

ชายชราคนนี้กำลังเตรียมที่จะทำร้ายลูกชายของเขาเอง แต่ลูกชายของเขาได้พยายามวางยาพิษพ่อเป็นครั้งแรกแล้ว!

สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ใน Upper Realm เท่านั้น

“ยาชนิดใด? ให้ฉันดู.” จวินอู๋เสียถามอย่างใจเย็น คนๆ นั้นหยิบใบสั่งยาจากคนของเขาทันทีและส่งให้จวินอู๋เสีย

จวินอู๋เสียเหลือบมองและเห็นชนิดของสมุนไพรที่ใช้ และรู้ได้ทันทีว่าพิษคืออะไร

ยาพิษนี้ช่างขี้ขลาดตาขาวเสียจริง เมื่อได้รับเกินหนึ่งเดือน แม้ว่าจะถูกค้นพบ มันก็ยากที่จะกำจัดให้หมดไป แม้จะมียาแก้พิษ ผู้ป่วยก็ไม่อาจฟื้นสภาพร่างกายเดิมได้ มันค่อนข้างเลวร้าย

เว้นแต่ใครจะรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง Yan Hai และ Yan Wan ใครจะรู้ว่าลูกชายจะเตรียมยาพิษให้พ่อของเขาโดยเฉพาะ?

“คุณทำได้ดีในเรื่องนี้” จวินอู๋เสียคืนใบสั่งยาให้ชายคนนั้น ขณะที่เธอเหลือบมองฟ่านโจว Fan Zhuo ก้าวไปข้างหน้าทันทีและมอบถุงทองให้ชายคนนั้น

ด้วยถุงทองคำหนักๆ ในมือ สายตาของชายผู้นั้นจ้องมองตรงไปที่มัน

เราต้องรู้ว่าใน Upper Realm ผลประโยชน์ใด ๆ จะเชื่อมโยงโดยตรงกับความสามารถของตน เขาไม่ได้มีเจตนาบริสุทธิ์ และความแข็งแกร่งของเขาก็เพียงพอแล้ว การฆ่าฟันในวังเป็นเวลาหนึ่งปีไม่เท่ากับเงินมากมายขนาดนั้น!

“ขอบคุณนายน้อย! ขอบคุณอาจารย์หนุ่ม! ที่สามารถทำงานให้กับ Young Master ได้ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งของข้าพเจ้า ในอนาคต ไม่ว่าคุณต้องการให้ฉันทำอะไร นายน้อยได้โปรดบอกฉัน ฉันจะทำให้ดีที่สุดอย่างแน่นอน และไม่ย่อท้อ แม้แต่ลมหายใจสุดท้ายของฉัน”

“มีอะไรอีกไหม” จวินอู๋เสียถาม

ชายคนนั้นกระแอมในลำคอ และจับถุงทองไว้ในอ้อมกอดอย่างระมัดระวัง เขามองไปรอบ ๆ และพูดอย่างรอบคอบว่า “ฉันอาจไม่รู้เรื่องอื่นมากเกินไป แต่ฉันได้ยินเจ้าหน้าที่คนหนึ่งพูดว่านายท่านดูเหมือนจะไม่พอใจอย่างมากเกี่ยวกับการแสดงของนายน้อย เหลียงซือซีดูเหมือนจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับอาจารย์มากมาย โดยบอกว่าเธอต้องการจัดการกับนายน้อย นายน้อย คุณควรระวังให้มากกว่านี้ อารมณ์ของนายท่านนั้นคลุมเครือ ฉันก็ได้ยินมาเช่นกัน…”

ชายคนนั้นหยุดและกลืนน้ำลายอย่างสุขุม “นายน้อยมีพี่น้องสองสามคน ซึ่งเมื่อพวกเขาเกิด พวกเขาถูกค้นพบว่ามีพรสวรรค์โดยกำเนิดที่ดี มีเหตุผล มีเหตุผลที่จะกล่าวว่าพวกเขาสามารถจัดการกับการฝึกเบื้องต้นได้ แต่…..”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง