Genius Doctor Black Belly Miss 2524

7 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2524

โรงปฏิบัติงานของ Sea Spirit City ตั้งอยู่ที่มุมหนึ่งของเมืองและครอบคลุมพื้นที่ขนาดมหึมา

เหตุผลที่เมืองวิญญาณทะเลสามารถรักษาตำแหน่งท่ามกลางเจ็ดสิบสองเมืองได้ก็เพราะว่ามันอยู่ใกล้กับทะเลแห่งความตาย และผู้อยู่อาศัยที่นี่เก่งมากในการล่าสัตว์วิญญาณทะเล

ทุกวัน Sea Spirit City จะให้เลือด กระดูก หนัง และกระดูกของ Sea Spirit Beasts เป็นจำนวนมาก สิ่งของเหล่านี้ถูกแจกจ่ายไปยังสถานที่ต่างๆ ใน ​​Upper Realm เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย

จวินอู๋เสียและเพื่อน ๆ มาถึงโรงปฏิบัติงานยังเช้าอยู่ อย่างไรก็ตามในช่วงบ่ายมีผู้คนจำนวนมากยุ่งอยู่ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ พวกเขาได้กลิ่นเลือดโชยคลุ้ง โรงปฏิบัติงานทั้งหมดเต็มไปด้วยกลิ่นเลือด ความตาย และเลือดที่น่าขยะแขยง ทุกตารางนิ้วถูกแทรกซึม

เมื่อพวกเขาเข้าสู่การประชุมเชิงปฏิบัติการ หลายคนจำตัวตนของ “นายน้อย” ได้ หลายคนอยากจะขอบคุณตัวเองแต่กลับถูกเพิกเฉย

ตั้งแต่วินาทีที่จวินอวีเสียและคนอื่นๆ ก้าวเข้ามาในเวิร์กช็อป อารมณ์ของพวกเขาก็ตกต่ำเป็นประวัติการณ์เมื่อพวกเขามองไปรอบๆ พื้นสกปรกเปื้อนไปด้วยเลือด เนื้อดินฝังอยู่ในรอยแตกของพื้นกลายเป็นสีดำไปแล้ว กลิ่นฉุนของเลือดผสมกับกลิ่นเนื้อดิบทำให้ผู้คนรู้สึกเหมือนได้เข้าสู่นรก

มีเพียงไม่กี่คนที่อยู่ในโรงปฏิบัติงานเพียงช่วงสั้นๆ แต่รู้สึกว่าไม่สามารถทนต่อไปได้

บนเกาะนั้นในทะเลแห่งความตาย พวกเขาใช้เวลามากมายกับสัตว์วิญญาณทะเลตัวน้อยที่ไร้เดียงสา แต่วันนี้สิ่งที่พวกเขาเห็นคือซากสัตว์วิญญาณทะเลจำนวนมากในโรงปฏิบัติงานนองเลือด

แม้จะถูกอธิบายว่า ‘กองสุมเหมือนภูเขา’ ก็ไม่ใช่เรื่องเกินจริง

หรงรั่วและคนอื่น ๆ เหมือนจะหนีออกจากโรงปฏิบัติงานขณะที่พวกเขาวิ่งออกไป เมื่อพวกเขาออกไปแล้ว ใบหน้าของพวกเขาก็ไม่น่าดูเอาซะเลย พวกเขาไม่สามารถลืมสิ่งที่พวกเขาเพิ่งเห็น ชิ้นส่วนของ Sea Spirit Beasts ที่แยกชิ้นส่วนได้ ราวกับฝันร้าย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหยือกที่เต็มไปด้วยเลือดของ Sea Spirit Beasts จำนวนนั้นน่าตกใจอย่างยิ่ง เมื่อพวกเขาจากไป ไหส่วนใหญ่ถูกส่งออกจากเมืองวิญญาณทะเลและส่งไปยังอาณาจักรตอนบน

“นี่คือวิธีที่อาณาจักรบนได้รับวิญญาณทองคำ?” ผิวของ Rong Ruo นั้นขาวจนแทบตาย

บนเกาะโดดเดี่ยว เธอใช้เวลาส่วนใหญ่กับลูกของ Sea Spirit Beasts และฉากนองเลือดนั้นทำให้หัวใจของเธอตื่นตระหนกและตัวสั่นด้วยความกลัว เมื่อเทียบกับจำนวนของ Sea Spirit Beast บนเรือ จำนวนในโรงปฏิบัติงาน Sea Spirit City นั้นน่ากลัวอย่างแท้จริง

จวินอู๋เหยาพยักหน้าเล็กน้อย “เลือดของ Sea Spirit Beast สามารถเลี้ยงเด็กแรกเกิดได้ เนื้อและเลือดของพวกมันยังสามารถเร่งอัตราการขึ้นสวรรค์ได้ ภายในกองทัพของอาณาจักรบน เนื้อคือยาชูกำลังที่ดีที่สุดสำหรับการเพาะปลูก”

ได้เป็นพยานถึงการกระทำของอาณาจักรบนแล้ว จวินอู๋เหยาสงบผิดปกติ เขากังวลเกี่ยวกับจวินอู๋เสียเท่านั้น แต่เขาไม่พบความผิดปกติใดๆ บนใบหน้าของเธอ

ทุกคนรู้ว่าฉากดังกล่าวคุ้นเคยกับจวินอู๋เสีย แต่มีเพียงเวลาและสถานที่เท่านั้นที่เปลี่ยนไป

เฉียวจือและคนอื่น ๆ ไม่สามารถทนได้อีกต่อไป พวกเขาจึงเลือกที่จะกลับบ้าน ขณะที่พวกเขาเตรียมจะจากไป ชายคนหนึ่งที่มีใบหน้าที่เป็นอิสระและดวงตาที่หลบเลี่ยงก็เดินไปหาจวินอู๋เสีย

“ต้นแบบหนุ่ม! ในที่สุดคุณก็กลับมา ในขณะที่คุณไม่อยู่ ฉันรออย่างอดทน สิ่งก่อนหน้านี้ฉันไม่ได้อธิบายให้คุณฟังอย่างชัดเจน” ชายคนนั้นเห็นจวินอู๋เสียและดวงตาของเขาก็สว่างขึ้น

จวินอู๋เสียหยุดเดินเล็กน้อย น้ำเสียงของคำพูดของบุคคลนี้แตกต่างจากของผู้อื่น เห็นได้ชัดว่าเขามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ Yan Hai

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง