Genius Doctor Black Belly Miss 2523

7 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2523

“ถ้าไม่ใช่สถานที่แบบนี้ พวกเขาจะนึกถึงเรื่องอย่างการสังเวยโลหิตแห่งสามอาณาจักรได้อย่างไร” Fan Zhuo หัวเราะเยาะ

ท้ายที่สุด การสังเวยโลหิตของสามอาณาจักรคือการสังเวยสิ่งมีชีวิตทั้งหมดในสามอาณาจักร ยกเว้นอาณาจักรบน ไม่มีใครกล้าคิดเรื่องบ้าๆ บอๆ แบบนี้อีกแล้ว

คำพูดของ Fan Zhuo ได้กระทบถึงก้นบึ้งของหัวใจของทุกคน

“ Xie น้อยคุณจะทำอะไร” ฮั่วเหยาเงยหน้าขึ้นและมองไปที่จวินอู๋เสีย จนถึงตอนนี้ แผนของจวินอู๋เสียราบรื่นมาก และต้องขอบคุณความเย็นชาและความเฉยเมยของอาณาจักรบน ถ้าพวกเขาอยู่ในที่อื่น พ่ออาจสังเกตเห็นความผิดปกติในตัวลูกชายของเขาแล้ว

“เราจะเอาชนะเขาในเกมของเขาเอง” จวินอู๋เสียพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

มีจุดประสงค์สี่ประการในการมาที่อาณาจักรบนของเธอ

อันดับแรก เพื่อค้นหาวิญญาณของ Jun Gu ใน Soul World

ประการที่สองเพื่อหาวิธีแก้ปัญหาพลังงานที่วุ่นวายในร่างกายของเธอ

ประการที่สาม เพื่อทำลายทรงกลมทองสัมฤทธิ์และกำจัดชีวิตและความตายที่สวมใส่ในร่างกายของ Jun Wu Yao

และสุดท้าย…

เพื่อทำลายแผนการของอาณาจักรบนโดยสมบูรณ์ในการดำเนินการสังเวยโลหิตแห่งสามอาณาจักร!

สี่สิ่งนี้คือหินก้อนใหญ่ที่คอยกดทับหัวใจของเธอ ทำให้เธอรำคาญ แต่เธอไม่สามารถวิตกกังวลเกินไปหรือรีบร้อนเกินควรได้ เธอต้องค่อยๆ ก้าวไปข้างหน้าและตั้งมั่นในทุกย่างก้าวที่เธอก้าวไป เธออยู่ใน Upper Realm และแม้ว่าเธอจะมี Night Regime และ Ghost Army อยู่ข้างเธอ แต่ก็ยังเป็นสถานการณ์ที่อันตรายซึ่งมีเพียงประตูแคบ ๆ ที่เหลืออยู่ให้เธออยู่รอด เมื่อทำผิดพลาดเล็กน้อยโดยประมาท พวกเขาจะแพ้ทั้งเกม

จวินอู๋เสียไม่รีบร้อนเพราะมีเวลาเหลือให้เธอค่อย ๆ รับมือกับอาณาจักรบน ก่อนที่เธอจะไปสอดแนมดินแดนใน Upper Realm เธอจะไม่ทำอะไรโดยประมาท

และสำหรับตอนนี้ เป้าหมายแรกของเธอคือการทำลายเมืองวิญญาณแห่งท้องทะเล!

เมื่อเธอเข้ายึดเมือง Sea Spirit แล้ว จะมีที่สำหรับ Night Regime และ Ghost Army ที่จะอยู่ อีกทั้งพวกเขายังมีเมือง Sea Spirit เป็นที่พรางตัว จะไม่มีใครสังเกตเห็นความผิดปกติใดๆ การ์ดที่ซ่อนอยู่นี้เป็นกุญแจดอกแรกที่จวินอู๋เสียฝังไว้ใน Upper Realm!

“ฉันจะปล่อยให้เรือออกเดินทางโดยเร็วที่สุดเพื่อย้ายผู้คนของ Night Regime และ Ghost Army มาที่นี่ ก่อนหน้านั้น เราต้องรอไปก่อน” จวินอู๋เสียกล่าว ยิ่งสถานที่นั้นอันตรายมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งควรอยู่ให้สงบ

“ถ้าอย่างนั้น… เราต้องไปดูในเมือง Sea Spirit ไหม? ฉันค่อนข้างประหม่าเมื่อเรามาถึงที่นี่ ฉันไม่มีโอกาสที่จะได้ดูดีในเมือง” Qiao Chu เกาหัวของเขา

“ไปเถอะ ถ้าคุณต้องการ ฉันจะไม่ไปดูสถานที่พังๆ แห่งนี้” เฟยหยานเม้มริมฝีปาก มีอะไรที่ควรค่าแก่การชมในสถานที่ไร้มนุษยธรรมนี้หรือไม่?

“ไปดูกันเถอะ เราอาจพบสิ่งใหม่” หรงรั่วพูดในทันที

“ ถ้า Little Ruo ต้องการไป ฉันจะไปกับคุณ” เฟยหยานเปลี่ยนความคิดเห็นโดยไม่ลังเล

เฉียวชูส่งสายตาเหยียดหยามใส่เฟยหยานอย่างไม่ลังเล

“งั้นก็ระวังตัวด้วย” จวินอู๋เสียยืนขึ้นและจ้องมองไปที่จวินอู๋เหยาที่อยู่ด้านข้าง

“คุณอยากไปเวิร์กชอปกับฉันไหม”

โรงปฏิบัติงานของ Sea Spirit City สถานที่ที่มีกลิ่นเลือดเข้มข้นที่สุด

จวินอู๋เหยาหัวเราะเบา ๆ ขณะที่เขาลุกขึ้นยืน

“แน่นอน.”

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ! เราเข้าร่วมกับคุณได้ไหม” เมื่อ Qiao Chu ได้ยินว่า Jun Wu Xie กำลังจะไปที่โรงปฏิบัติงาน เขาก็รู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาทันที เมื่อเทียบกับถนนและตรอกซอกซอยในเมือง พวกเขาสนใจเวิร์กช็อปมากกว่า

จวินอู๋เสียพยักหน้า

ในขณะนั้น ทุกคนตัดสินใจที่จะเยี่ยมชมโรงงานก่อน หลังจากที่พวกเขาออกจากที่พักของ Yan Hai ร่างที่ซ่อนตัวอยู่ในความมืดก็วิ่งกลับไปที่พระราชวังของเมืองทันทีและรายงานความเคลื่อนไหวทั้งหมดของ Jun Wu Xie และคนอื่นๆ ให้ Yan Wan

“เขาไม่ได้บ่นเลยเหรอ? นี่หายาก” หลังจากที่หยานว่านได้รับข่าวที่สจ๊วตและผู้เฝ้าระวังนำมาให้ เขาก็อดไม่ได้ที่จะสับสนเล็กน้อย วิธีที่ Yan Hai ตอบสนองในวันนี้นั้นเกินความคาดหมายของเขาอย่างแท้จริง ทำให้วิธีการที่เขาเตรียมไว้ก่อนหน้านี้เพื่อจัดการกับเขากลายเป็นความสูญเปล่า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง