Genius Doctor Black Belly Miss 2522

7 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2522

สิ่งแรกที่จวินอู๋เสียทำในคฤหาสน์ของเหยียนไห่คือการโยกย้ายบุคลากรจำนวนมาก แทนที่คนรับใช้และผู้คุมทั้งหมดในคฤหาสน์ด้วยสมาชิกของ Night Regime และ Ghost Army Ye Gu เป็นผู้ดูแลที่รับใช้นักวิชาการ ในขณะที่ Ye Sha และ Ye Mei เป็นสจ๊วต และแม้แต่ Jun Wu Yao ก็กลายเป็น “ผู้คุ้มกัน” ของเธอ

โดยที่ทุกคนในเมือง Sea Spirit ไม่รู้ตัว จวินอู๋เสียได้ทำแผนที่และจัดแจงแผนของเธอแล้ว

เสนาบดีของพระราชวังเมืองเยี่ยมชมคฤหาสน์ของหยานไห่ในตอนบ่าย ขณะที่มองไปที่จวินอู๋เสียซึ่งนั่งอยู่บนเบาะหลัก ใบหน้าของเขาก็ฉายแววสุภาพ “ขอแสดงความยินดี เจ้าเมืองหนุ่ม! เจ้าเมืองพอใจมากกับผลลัพธ์ของประสบการณ์การล่าสัตว์ครั้งแรกของคุณ ดังนั้นเจ้าเมืองจึงตัดสินใจให้คุณเข้ารับหน้าที่บางส่วนในเมืองวิญญาณทะเล โปรดเตรียมพร้อม ท่านเจ้าเมืองหนุ่ม”

แม้ว่าคนคนนั้นจะยิ้มอยู่บนใบหน้า แต่ภายในตัวเขากลับสั่นสะท้าน การตัดสินใจของ Yan Wan ดูโอ้อวด แต่ตราบใดที่ไม่ใช่คนงี่เง่า เขาหรือเธอจะเข้าใจเจตนาที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังทันทีหลังจากคิดอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในเมือง Sea Spirit City Yan Hai มีชื่อเสียงในด้านความเจ้าเล่ห์และความเย่อหยิ่งของเขา สจ๊วตกลัวมากที่จะฆ่าเขาทันทีเนื่องจากความโกรธ

อย่างไรก็ตาม…

โทสะที่คาดไว้ก็ไม่ปรากฏ

จวินอู๋เสียผงกศีรษะเล็กน้อยขณะที่เย่ซา สจ๊วตปลอมตัวก้าวไปข้างหน้าทันทีและได้รับจดหมายจากบุคคลนั้น

“เอาล่ะ เข้าใจแล้ว” จวินอู๋เสียตอบ

สจ๊วตอดไม่ได้ที่จะรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย โดยปกติแล้วเจ้าเมืองหนุ่มดูเหมือนจะไม่ใช่คนที่สามารถรักษาความสงบได้ เห็นได้ชัดว่าเขาถูกหยานว่านหลอก แต่ทำไมเขาถึงทำตัวนิ่งเฉย?

ไม่สามารถคิดไปมากกว่านี้ สจ๊วตทำได้เพียงออกไปเมื่อจวินอู๋เสียร้องขอให้เขาไปแล้ว

เมื่อสจ๊วตเดินออกจากห้องของ Yan Hai ยังคงรู้สึกแปลก ๆ เล็กน้อย เขาหันศีรษะและมองไปที่ประตูทางเข้าที่ปิดไปแล้ว จากนั้นเขาก็เหลือบไปเห็นยามที่ยืนอยู่ทั้งสองด้านของประตู มันแปลกเพราะปกติเขาไม่คิดว่าจะมีอะไรน่าประทับใจเกี่ยวกับยามของคฤหาสน์หยานไห่ แต่วันนี้จู่ๆ เขาก็พบว่ายามเหล่านี้ที่เฝ้าอยู่ที่ทางเข้านั้นเฉียบแหลมในสายตาของพวกเขา รัศมีที่เปล่งออกมาดูเยือกเย็นและเคร่งขรึม ดูเหมือนจะแตกต่างจากในอดีต

อย่างไรก็ตาม คำถามนี้เกิดขึ้นในใจของสจ๊วตเพียงครู่เดียว ไม่มีความกล้าที่จะอยู่นานกว่านี้ เขารีบจากไป

หลังจากสจ๊วตจากพระราชวังเมืองออกไป เฉียวจือและคนอื่นๆ ที่ยืนอยู่ด้านหลังห้องโถงใหญ่ตลอดเวลาก็ออกมาและหาที่นั่งให้แต่ละคนนั่งลงอย่างว่องไว

“มาดูจดหมายกัน! เร็วขึ้น!” Qiao Chu มอง Ye Sha อย่างกระตือรือร้น

Ye Sha เปิดจดหมายและมอบให้ Jun Wu Xie เพื่อให้เธอดูผ่านๆ

จวินอู๋เสียเลิกคิ้ว “มันก็แค่งานบ้าน วางแผนตารางเวลาออกของเรือและจัดการสิ่งต่าง ๆ ในโรงปฏิบัติงาน”

Yan Wan ค่อนข้างฉลาดในกรณีนี้ นี่เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น พวกเขาไม่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานหลักของ Sea Spirit City

“โรงฝึก?” Qiao Chu รู้สึกสับสนเล็กน้อย

จวินอู๋เหยาอธิบายว่า “โรงปฏิบัติงานของ Sea Spirit City เป็นสถานที่ที่พวกเขาแปรรูปสัตว์วิญญาณแห่งท้องทะเล Little Xie จะต้องใช้เวลามากในการทำหน้าที่ที่ Yan Wan มอบให้กับเธอ และเธอไม่สามารถเล่นกลใด ๆ เมื่อต้องรับมือกับงานเหล่านั้น มิฉะนั้น เมื่อมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น แม้ว่า Yan Wan จะเลือก อย่าโทษเธอเลย คนอื่น ๆ ในอาณาจักรบนจะยังไม่เพิกเฉย”

จวินอู๋เหยาอ่านย่อหน้าในจดหมาย เขาต้องยอมรับว่ายังมีเซลล์สมองบางส่วนอยู่ในหัวของ Yan Wan ความต้องการ Sea Spirit Beasts นั้นเกี่ยวข้องโดยตรงกับอาณาจักรบนทั้งหมด แม้ว่าหยานไห่ต้องการที่จะต่อสู้กับเขา แต่เขาก็ไม่มีความกล้าที่จะทำผิดพลาดในเรื่องนี้

“มันยากมากที่จะยอมรับความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกชายในอาณาจักรบน” Rong Ruo ส่ายหัวของเธอ ความจริงที่ว่าเธอเพิ่งมาถึงอาณาจักรบน แต่ได้เห็นวิธีที่พ่อข่มเหงลูกชายของเขาแล้ว สถานที่นี้ช่างน่าผิดหวังอย่างยิ่ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง