Genius Doctor Black Belly Miss 2521

7 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2521

ที่พักของ Yan Hai ไม่ได้อยู่ในพระราชวังของเมือง ลอร์ดเมืองที่สืบต่อกันมาทุกคนจะไม่อยู่ด้วยกันกับลูก ๆ ของพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกสังหารในสักวันหนึ่ง และเพียงแค่นี้ เราก็สามารถรู้ได้ว่าเครือญาติในอาณาจักรบนนั้นเลวร้ายเพียงใด

ก่อนอายุสิบขวบพวกเขาอาจยังได้รับอนุญาตให้อยู่ในพระราชวังของเมือง แต่หลังจากสิบโมงพวกเขาจะต้องย้ายออกจากวัง

ทันทีที่จวินอู๋เสียออกจากพระราชวัง จวินอู๋เหยาที่ซ่อนตัวอยู่ในความมืดก็ปรากฏตัวขึ้น และทั้งคู่ก็ตรงไปที่ที่พักของหยานไห่ แม้ว่าเจ้าเมืองจะคอยปกป้องลูกชายของเขา แต่ตามมาตรฐานปกติ สถานที่ที่หยานไห่อาศัยอยู่ก็ยังกว้างขวางมาก

คฤหาสน์หลังใหญ่ดูโอ่อ่าจริงๆ จวินอู๋เสียเพิ่งเดินไปที่ทางเข้า คนรับใช้ในคฤหาสน์ก็ออกมาต้อนรับเธออย่างตั้งใจ

“เจ้าเมืองน้อย เจ้ากลับมาแล้วหรือ? วันนี้คุณเหนื่อยไหม” ยามตัวสูงกลุ่มหนึ่งก้าวไปข้างหน้าอย่างเก้ๆ กังๆ โดยหวังว่าพวกเขาจะสร้างความประทับใจให้กับหยานไห่ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แม้ว่าทุกคนจะไม่ได้พูดถึงมัน แต่ด้วยพรสวรรค์ที่หยานไห่ได้รับ มีความเป็นไปได้อย่างมากที่หยานไห่จะเหนือกว่าหยานว่านหากเขาบ่มเพาะอีกสิบปี เนื่องจากพวกเขาเกือบทั้งหมดคิดว่า Yan Hai จะกลายเป็น City Lord of the Sea Spirit City คนใหม่ในเวลาอันใกล้ แน่นอนว่าพวกเขาจะใช้ความพยายามทั้งหมดเพื่อประจบเขา

จวินอู๋เสียเดินเข้าไปในคฤหาสน์ด้วยใบหน้าเย็นชา หลังจากที่เธอให้คนรับใช้เหล่านั้นออกไป ทั้งเธอและจวินอู๋เหยาก็อยู่ในห้องโถงใหญ่

“ความสัมพันธ์ระหว่าง Yan Hai และ Yan Wan ไม่สามารถอธิบายได้ว่าเย็นชาหรือไม่แยแสอีกต่อไป พูดให้ถูกคือควรเรียกว่าเป็นความเกลียดชังซึ่งกันและกัน หลังจากที่คุณจากไป แม่เลี้ยงของ Yan Hai คอยยุยงให้ Yan Wan ดำเนินการกับคุณ” ด้วยรอยยิ้มที่ห้อยอยู่ที่มุมปากของเขา จุนอู๋เหยานั่งบนเก้าอี้ เขาซ่อนตัวอยู่ในความมืดตลอดเวลาที่พวกเขาอยู่ในวังของเมือง แม้ว่าจวินอู๋เสียจะจากไป เขาก็ไม่ได้ออกจากสถานที่ทันทีแต่เลือกที่จะอยู่ต่อ ทำให้เขาสามารถฟังเรื่องราวที่น่าสนใจได้

“โอ้? เริ่มปฏิบัติ? พวกเขากำลังจะทำอะไร?” จวินอู๋เสียเลิกคิ้ว ไม่รู้สึกแปลกใจกับข่าวนี้

การจ้องมองของ Yan Wan นั้นเย็นชาจนไม่มีทางที่มันจะปรากฏในสายตาของผู้เป็นพ่อ ถ้าไม่ใช่เพราะกฎของ Upper Realm ที่พ่อแม่ไม่ได้รับอนุญาตให้ฆ่าลูกที่มีความสามารถถึงมาตรฐาน Yan Wan อาจจะสำลัก Jun Wu Xie จนตายไปแล้ว

กฎใน Upper Realm นั้นแปลกจริงๆ เป็นการตัดความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในครอบครัว แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาต้องการเลี้ยงดูคนเก่งทำให้เกิดคำสั่งดังกล่าว อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นเรื่องปกติที่สุด แต่ก็เป็นกฎที่แปลกประหลาดที่สุดในอาณาจักรบนทั้งหมด อย่างไรก็ตาม มันก็สมเหตุสมผลสำหรับพวกเขาที่จะออกคำสั่ง เนื่องจากผู้ปกครองทั้งหมดอาจจะฆ่าเด็กที่มีพรสวรรค์ของพวกเขาในทันทีเพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองถูกฆ่าในอนาคต

ในฐานะเจ้าเมืองแห่งเมืองวิญญาณทะเล แน่นอนว่าหยานว่านจะไม่ทำอะไรกับหยานไห่บนพื้นผิว แต่ถ้ามันอยู่ในความมืด…

“ก็มันไม่ใช่กลอุบายอันชาญฉลาด พวกเขาแค่จะให้คุณจัดการหน้าที่บางอย่างของเมือง Sea Spirit เพื่อใช้เวลาบ่มเพาะของคุณ หากเป็นความก้าวหน้าในการบ่มเพาะของคนธรรมดาทั่วไป เป็นไปไม่ได้เลยที่เจ้าจะตามทันทั้งสองด้าน ในเมื่อมีหลายสิ่งหลายอย่างต้องจัดการ” จวินอู๋เหยายักไหล่ อย่างไรก็ตาม นี่ถือเป็นวิธีที่ค่อนข้างคลุมเครือในการขัดขวางไม่ให้ใครแข็งแกร่งขึ้น หากเป็นหยานไห่ตัวจริง เขาก็ได้แต่กัดกระสุน แต่ตอนนี้เป็นจวินอู๋เสียที่ครอบครองตัวตนของเขา

“ใช่.” มุมปากของจวินอู๋เสียโค้งเป็นรอยยิ้มจางๆ เธออารมณ์เสียเล็กน้อยที่ไม่สามารถปล่อยให้ Night Regime และ Ghost Army บุกมาเร็วกว่านี้ได้ หากนี่คือสิ่งที่ Yan Wan ตัดสินใจทำจริง การดำเนินการของเธอก็จะง่ายขึ้น

Yan Wan ผู้แอบวางแผนตั้ง Jun Wu Xie ไม่ได้ตระหนักเลยว่าเขาขุดหลุมฝังศพตัวเองทางอ้อม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง