Genius Doctor Black Belly Miss 2520

2 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2520

หลังจากที่จวินอู๋เสียจากไป หยานว่านก็ยิ้มอย่างเหยียดหยาม ขณะที่เหลียงชิซีฉวยโอกาสนอนในอ้อมกอดของเขาและโอบแขนเธออย่างเกี้ยวพาราสีรอบคอของเขา

“ท่านลอร์ด อารมณ์ของนายน้อยอาจจะลำบาก แต่เขายังเด็กอยู่ อย่ายุ่งเรื่องของเขา”

Yan Wan ยิ้มเยาะ “ยังเด็กอยู่เหรอ? เขาไม่หนุ่มแล้ว ปกติเป็นคนมีความคิดเยอะ แต่พอเจอผม เขาก็ทำท่าทีแบบนี้ตลอด เขาแปลกและแปลกประหลาดมาก ฉันไม่อยากเจอเขาเลย”

หยานว่านระวังหยานไห่มาก ความสัมพันธ์พ่อลูกของพวกเขาอ่อนแอ เขาใช้ความระมัดระวังมากขึ้นกับหยานไห่

“ท่านลอร์ด ท่านอาจจะดุ แต่จริงๆ ท่านเป็นห่วงนายน้อย ถ้าไม่ ทำไมคุณถึงจัดการเดินทางของเขาให้ดีขนาดนี้” เหลียงซือซีกล่าวอย่างยิ้มแย้ม

“เหมาะสม? ใช่ไหม?” Yan Wan หัวเราะเยาะ มีร่องรอยของแสงเย็น ๆ สะท้อนอยู่ในดวงตาของเขา

ผู้คนของ Sea Spirit City คุ้นเคยกับทะเลแห่งความตายเป็นอย่างดี และพวกเขาสามารถคาดเดาสถานการณ์ในทะเลได้ไม่มากก็น้อย Yan Wan รู้ก่อนหน้านี้ว่าการเดินทางครั้งนี้จะถูกพายุปิดล้อม และเขาตั้งใจจัดให้การเดินทางครั้งแรกของ Yan Hai อยู่ในช่วงเวลานี้ ถ้าเขาเป็นห่วงเหยียนไห่จริงๆ ทำไมเขาถึงเลือกฤดูที่มีพายุนี้?

Liang Shi Shi กำลังสังเกตปฏิกิริยาของ Yan Wan อย่างเงียบ ๆ เธอหัวเราะเยาะอยู่ในใจ ใครจะบอกไม่ได้ว่า Yan Wan ไม่ได้รักลูกชายของเขาเลย แต่กลับเต็มไปด้วยการดูถูกเหยียดหยามและเลือกปฏิบัติต่อเขาแทน เหลียงซือซีแสดงความคิดเห็นอย่างเมินเฉย “นายท่าน ดูเหมือนท่านจะไม่ชอบนายน้อย”

“ทำไมฉันต้องชอบเขาด้วย? เขาไม่เคยเคารพฉันพ่อของเขา ทำไมฉันถึงชอบลูกชายแบบนี้? ตั้งแต่เขายังเด็ก Yan Hai และฉันไม่เคยปิดกัน อุปนิสัยของเขาเหมือนกับแม่ของเขาทุกประการ โง่เขลาและถือตัว ถ้าเขาไม่สืบทอดพรสวรรค์การบ่มเพาะโดยกำเนิดของฉัน เขาจะนับเป็นอะไร” Yan Wan เย้ยหยัน คำพูดของเขาเต็มไปด้วยความดูถูกเหยียดหยามต่อ Yan Hai

เหลียงซือซียิ้ม “นั่นก็จริง นายน้อยดูเหมือนจะไม่สนใจคุณ ถ้าเป็นคนอื่นก็โอเค แต่ในฐานะเจ้าเมือง ตัวตนของคุณนั้นพิเศษ…. พรสวรรค์โดยกำเนิดของ Young Master ค่อนข้างดี และถ้าเขาฝึกฝนมากกว่านี้ แต่ถ้าเขาเริ่มมีเจตนาไม่ดีล่ะ….”

เหลียงซือซียังพูดไม่จบประโยค แต่หยานว่านก็เข้าใจความหมายที่เธอบอกเป็นนัย

หากเป็นครอบครัวธรรมดา ความเหินห่างระหว่างพ่อลูกก็คงเป็นเพียงความเหินห่าง แต่ Yan Wan เป็นเจ้าแห่งเมือง Sea Spirit; ด้วยความรู้สึกของหยานไห่ที่มีต่อเขา หากหยานไห่ได้รับอนุญาตให้ฝึกฝนต่อไป จะมีการต่อสู้ที่ดุเดือด

“อ่า เขามีความตั้งใจแบบนี้อยู่แล้ว ‘ปลาสวะ’ เบ็ดเตล็ดที่เขารวบรวมมา เขาคิดว่าเขาซ่อนมันไว้อย่างดีโดยที่ฉันไม่รู้ แต่ฉันรู้ดีว่าเขากำลังคิดอะไร ต้องการทำอะไร ฉันจะไม่รู้ได้อย่างไร” เหยียนว่านยิ้มอย่างมีเลศนัย ดวงตาของเขาคมกริบ

ในอาณาจักรบน เพื่อให้ได้สถานะที่สูงขึ้น การฆ่าพ่อหรือลูกของตัวเองไม่ใช่เรื่องแปลก

Liang Shishi สังเกตเห็นความสัมพันธ์ที่ไม่ดีระหว่าง Yan Wan และ Yan Hai และเธอก็อดไม่ได้ที่จะหัวเราะในใจ แม้ว่าเธอจะแต่งงานกับ Yan Wan แต่ถ้า Yan Hai ขึ้นสู่อำนาจอย่างกะทันหัน เขาจะฆ่าพ่อของเขา ยิ่งไปกว่านั้นเธอซึ่งเป็นแม่เลี้ยง

“ถ้าเจ้านายของฉันไม่ชอบมันจริง ๆ มีหลายวิธีที่จะทำให้มันเชื่องได้ วิธีการเพาะปลูกใด ๆ ต้องใช้สมาธิและเวลาที่เพียงพอ หากมีข้อผิดพลาดแม้แต่อัจฉริยะก็ไม่สามารถบรรลุได้ ตอนนี้นายน้อยออกทะเลไปแล้ว ทำไมคุณไม่ปล่อยให้เขาพยายามจัดการเรื่องของเมือง Sea Spirit ล่ะ” เหลียงซือซีกล่าว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง