Genius Doctor Black Belly Miss 2519

2 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2519

หากเงินจำนวนนี้สามารถแลกเปลี่ยนเป็น ‘ยุติธรรม’ เท่านั้น ทีมอื่น ๆ ในกลุ่มเดียวกันจะอธิบายได้ว่าเป็น ‘ขยะ’ เท่านั้น

เห็นได้ชัดว่าความสัมพันธ์ระหว่าง Yan Wan และ Yan Hai ห่างไกลเกินกว่าที่ Jun Wu Xie จะจินตนาการได้

จวินอู๋เสียเข้าใจแต่ไม่ได้โต้ตอบ เธอเพียงยืนอยู่เงียบๆ ในห้องโถง

“นายน้อยออกทะเลเป็นครั้งแรก และท่านสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตที่ดีได้ เหมือนพ่อเหมือนลูก!” ทันใดนั้นเสียงที่นุ่มนวลก็ลอยเข้ามาในห้องโถง

ร่างเพรียวบางออกมาจากด้านหลังของห้องโถง ผู้หญิงที่มีใบหน้าที่เย้ายวนใจและรูปร่างผอมบาง เธอทำท่าเจ้าชู้ในขณะที่เธอเดินไปด้านข้างของหยานว่าน ใบหน้ามีรอยยิ้มที่มีความสุขแต่มีเสน่ห์ขณะที่เธอพิงศีรษะบนไหล่ของหยานว่าน

เมื่อจวินอู๋เสียจับจ้องผู้หญิงคนนั้น ความสงสัยก็เกิดขึ้น

ในคำสารภาพของ Yan Hai เขาไม่เคยพูดถึงการปรากฏตัวของผู้หญิงคนนี้

“มันแค่หลักร้อยเท่านั้น ฉันได้เตรียมทีมที่ดีมากมายไว้ให้เขา และยังกำหนดเส้นทางที่ Sea Spirit Beasts เคลื่อนไหวมากที่สุดให้เขาด้วย ถ้าเขาไม่สามารถจับสัตว์ร้ายจำนวนมากขนาดนั้นได้ มันคงเป็นเรื่องแปลกจริงๆ” Yan Wan เยาะเย้ยผู้หญิงคนนั้นที่ชื่นชม Jun Wu Xie อย่างไม่เห็นด้วย

ผู้หญิงคนนั้นยิ้มเบา ๆ ขณะที่เธอสะกิดไหล่ของหยานว่านอย่างเอร็ดอร่อย

“พระเจ้าของฉัน คุณล้อเล่นอีกแล้ว ถ้าคุณไม่ได้ดูแล Young Master จะประสบความสำเร็จได้อย่างไร? นายท่านอาจจะรุนแรงต่อนายน้อย แต่ท่านให้สิ่งที่ดีที่สุดแก่เขาจริงๆ และด้วยพรสวรรค์โดยกำเนิดของนายน้อย เขาจะไม่ทำให้ความคาดหวังของคุณผิดหวัง”

ไม่มีใครบอกได้ว่า Yan Wan โกรธหรือมีความสุขในขณะที่เขาจ้องมองที่ Jun Wu Xie ที่เงียบซึ่งดูเหมือนจะกำลังคิดอะไรบางอย่าง หลังจากนั้นครู่หนึ่ง Yan Wan ก็พูดว่า “Yan Hai”

จวินอู๋เสียเงยหน้าขึ้นและมองไปที่หยานว่านที่ดูเคร่งขรึม

“นี่คือแม่เลี้ยงของคุณ เหลียงซีซี หากคุณเห็นเธอในอนาคต โปรดแสดงความเคารพด้วย” หยานว่านกล่าวอย่างกระทันหัน

จวินอู๋เสียมึนงงเล็กน้อย ในขั้นต้น หยานไห่กล่าวว่าหลังจากที่เขาเกิดได้ไม่นาน แม่ของเขาก็ล้มป่วยหนักและเสียชีวิต ไม่มีผู้หญิงคนอื่นปรากฏตัวเคียงข้างหยานว่าน โดยไม่คาดคิด Yan Hai ออกทะเลเป็นเวลาหนึ่งเดือน และเมื่อเขากลับมา เขาก็มีแม่เลี้ยง!

โชคดีที่คนที่ยืนอยู่ในห้องโถงคือจวินอู๋เสีย หากเป็นหยานไห่ตัวจริง ใบหน้าของเขาคงดำราวกับหม้อไฟอย่างแน่นอน

เหลียงซือซีก้าวไปข้างหน้าช้าๆ ขณะที่เธอตั้งใจมองจวินอู๋เสียอย่างอ่อนโยน

“ไห่น้อย ในที่สุดเราก็ได้พบกันในวันนี้ แม้ว่าพ่อของคุณจะเข้มงวดกับคุณ แต่เมื่อคุณไม่ได้อยู่ใกล้ ๆ เขามักจะพูดถึงคุณตลอดเวลา”

จวินอู๋เสียเลิกคิ้วขณะที่เธอมองไปที่เหลียงซีซี คำพูดของ Liang Shi Shi นั้นน่าสนใจมาก ในอาณาจักรบน มีใครบางคนที่พยายามบรรเทาการขาดความรู้สึกพ่อแม่ลูก?

เหลียงซือซียิ้มอย่างมีเลศนัย แต่จวินอู๋เสียไม่ได้สนใจอะไรแม้แต่คำเดียว Yan Wan ซึ่งไม่มีความสุขอยู่แล้ว เห็นความไม่แยแสของ Jun Wu Xie และคิ้วของเขาขมวดมากยิ่งขึ้น

“มันผ่านมาทั้งวันแล้วตั้งแต่คุณสวมใบหน้านั้น มีอะไรผิดปกติกับคุณ? แม่เลี้ยงของคุณกำลังคุยกับคุณ คุณเป็นใบ้หรือไม่”

จวินอู๋เสียยิ้มเยาะกับตัวเอง แต่เธอเจ็บปวดมากในการพูดว่า “แม่เลี้ยง”

“ดี.” Liang Shi Shi ดูเหมือนจะไม่รังเกียจในขณะที่เธอยิ้ม

“ไม่มีอะไรแล้ว ไปทำในสิ่งที่ต้องทำเถอะ” Yan Wan ออกคำสั่งที่หยาบคายมาก ดู​เหมือน​ว่า​เขา​ไม่​มี​ความ​รัก​ลึกซึ้ง​ต่อ​พ่อ​แม่​เลย.

จวินอู๋เสียไม่พูดอะไรอีกและจากไป เธอไม่ต้องการอยู่อีกต่อไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง