Genius Doctor Black Belly Miss 2518

2 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2518

ในวังของเมือง Sea Spirit City มีชายผู้สง่างามที่มีเสน่ห์นั่งอยู่บนตำแหน่งสูงสุด แต่งกายด้วยเสื้อผ้าหรูหรา ดูหรูหราฟุ่มเฟือย อายุที่แสดงทางใบหน้าของเขาดูเหมือนจะไม่เกินสามสิบปี แต่ไม่มีใครคิดว่าอายุจริงของเขา

ใครก็ตามที่สามารถดำรงตำแหน่งเจ้าเมืองทั้งเจ็ดสิบสองคนได้จะต้องมีความสามารถที่โดดเด่นอย่างมาก หากไม่มีใครปกครองเมืองด้วยมืออันหนักหน่วง และไม่สามารถกดขี่ชาวเมืองได้เนื่องจากขาดพลัง เมื่อนั้นความตายจะเป็นสิ่งเดียวที่รอพวกเขาในอนาคต

การอยู่ในสถานที่ซึ่งทุกอย่างถูกพูดผ่านอำนาจ ยิ่งตำแหน่งสูงเท่าไรก็ยิ่งมีคนอยากได้โพสต์ดังกล่าวมากเท่านั้น

Yan Wan สามารถประสบความสำเร็จในตำแหน่งเจ้าเมืองแห่ง Sea Spirit City ได้เพราะเขามีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมมาก แม้ว่าพ่อแม่ของเขาจะเป็นเพียงคนธรรมดาที่อาศัยอยู่ในเมือง Sea Spirit City แต่พวกเขาก็ให้กำเนิด Yan Wan ซึ่งเป็นอัจฉริยะที่มีพรสวรรค์ เมื่อ Yan Wan โตขึ้น ความแข็งแกร่งของเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกัน

เมื่อร้อยปีที่แล้ว เขาฆ่าบรรพบุรุษของเขาและแขวนคอไว้ที่ประตูเมืองของ Sea Spirit City และนับจากนั้นเป็นต้นมา เขาก็กลายเป็นเจ้าของ Sea Spirit City

นับจากนั้นเป็นต้นมา Yan Wan ก็เริ่มถูกลอบสังหารอย่างต่อเนื่องจากผู้ท้าชิงหลายคน ความจริงที่ว่าเขาสามารถยึดตำแหน่งนี้ได้อย่างมั่นคงเป็นเวลาหลายปีก็เพียงพอที่จะพิสูจน์ความแข็งแกร่งของเขาแล้ว

และตอนนี้ สายตาของหยานว่านจับจ้องไปที่เด็กวัยรุ่นที่เพิ่งเดินเข้ามาจากด้านนอก มีบางอย่างฉายแววผ่านดวงตาอันเฉียบคม แต่มันก็ถูกซ่อนไว้อย่างรวดเร็ว

จวินอู๋เสียเดินเข้าไปในห้องโถงใหญ่ขณะที่เธอเหลือบมองเหยียนว่านซึ่งนั่งอยู่บนที่นั่งสูงสุด ต้องบอกว่าหยานว่านและหยานไห่มีใบหน้าที่คล้ายกัน เมื่อเทียบกับความขี้เล่นของหยานไห่แล้ว เขามีนิสัยที่มั่นคงกว่า

แม้ว่าจวินอู๋เสียจะไม่เคยมีปฏิสัมพันธ์กับบิดาผู้ให้กำเนิดของเธอ แต่เธอก็สังเกตเห็นว่าวิธีที่หยานว่านมองเธอนั้นเย็นชาและไม่แยแส การจ้องมองแบบนั้นไม่ควรมีอยู่ในครอบครัวตั้งแต่แรก แทนที่จะพูดว่าเขากำลังมองที่ลูกชายของเขา จะดีกว่าถ้าพูดว่าสายตาที่ระแวดระวังนั้นกำลังมองไปที่ศัตรูในอนาคตของเขา

สายลมแห่งความเข้าใจพัดผ่านหัวใจของจวินอู๋เสีย การเดาของเธอถูกต้อง

นโยบายของอาณาจักรบนได้ขัดเกลาความเป็นเครือญาติในความคิดของคนในท้องถิ่น พวกเขามีชีวิตอยู่เพื่ออำนาจและความแข็งแกร่งเท่านั้น สำหรับสิ่งต่างๆ เช่น ญาติทางสายเลือด สำหรับพวกเขาแล้ว พวกเขาเป็นเพียงคู่แข่งและคู่แข่งของพวกเขา

จวินอู๋เสียซ่อนความคิดของเธอและยืนอยู่ในสายตาของหยานว่านโดยไม่ทิ้งร่องรอยใด ๆ

“กลับมาแล้วเหรอ” จู่ๆ หยานว่านก็พูดขึ้น แต่ไม่มีความห่วงใยและรอยยิ้มใดๆ ได้ยินในน้ำเสียงของเขา มันเย็นยะเยือกและเคร่งขรึมราวกับว่าคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขาไม่ใช่ลูกชายของเขา แต่เป็นเพียงผู้ใต้บังคับบัญชาธรรมดา

“ใช่” จวินอู๋เสียตอบอย่างเฉียบขาด ด้วยบุคลิกของหยานไห่ เธอไม่คิดว่าเขาจะประพฤติตนอย่างมีเกียรติต่อหน้าหยานว่าน

ตามที่คาดไว้ ความเย็นชาที่จวินอู๋เสียแสดงต่อหยานว่านไม่ได้ทำให้เขาตื่นตัว แต่ทุกอย่างกลับรู้สึกปกติสำหรับเขา จากนั้นเขาก็มองไปที่จวินอู๋เสียและถามอย่างไร้ความรู้สึกว่า “การล่าเป็นอย่างไรบ้าง”

เขาไม่ถามเธอว่าเธอเหนื่อยไหม และเขาก็ไม่ได้ถามเธอว่าเธอบาดเจ็บหรือไม่ ทัศนคติของ Yan Hai ที่มีต่อเธอนั้นสั้นและเหมือนนักธุรกิจ

และนี่คือสิ่งที่จวินอู๋เสียหวังไว้ เธอตอบด้วยน้ำเสียงเย็นชาโดยไม่ต้องเสแสร้งแสดงความเคารพ “มันคือสัตว์อสูรทะเลทั้งหมดหนึ่งร้อยเจ็ดสิบแปดตัว”

“โอ้?” การจ้องมองในดวงตาของ Yan Hai เปลี่ยนไปเล็กน้อย ขณะที่จ้องมองจวินอู๋เสียที่เย็นชามาทางเขา ร่องรอยของความเฉียบคมผ่านดวงตาของเขา แต่สายตาของเขาก็กลับมาเป็นปกติทันทีหลังจากนั้น

“อืม สำหรับผลการล่าครั้งแรกของคุณ ก็ไม่เลวนะ”

จวินอู๋เสียไม่คิดเช่นนั้น

เพิ่งเกิดขึ้นที่ลูกเรือของ Yan Hai ได้พบกับ Sea Spirit Beasts กลุ่มใหญ่ระหว่างการล่า ส่งผลให้พวกมันมีจำนวนการล่าสูงสุดในบรรดาลูกเรือที่ถูกส่งไปยังทะเล แม้ว่าจำนวนของ Sea Spirit Beasts ที่พวกเขาล่าได้จะไกลกว่าตัวอื่น ๆ แต่ความคิดเห็นที่มอบให้เขานั้นมีเพียงสองคำเท่านั้น – ไม่เลว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง