Genius Doctor Black Belly Miss 2517

2 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2517

ในขณะที่ยิ้มบนใบหน้าของพวกเขา คนเหล่านั้นที่ถูกไหล่เย็นชาไม่รู้สึกอายเลย ในขณะที่ Old Wu ที่ยังคงแสดงสีหน้าเศร้าหมองก่อนหน้านี้ถูกผลักออกไปที่อื่นโดยไม่รู้ตัว

แต่เขาคงไม่รู้ว่า…

ลูกเรือของพวกเขาโชคดีจริงๆ

ผู้คนมากมายที่ Old Wu อิจฉาอย่างมากได้ถูกป้อนให้กับสิ่งมีชีวิตในทะเลแล้ว!

เดินไปตามถนนจากท่าเรือสู่เมือง Sea Spirit จวินอู๋เสียที่ปลอมตัวเป็นหยานไห่แอบสังเกตการณ์อาณาจักรบน ทุกสิ่งที่นี่ไม่คุ้นเคยสำหรับเธอ ดูเหมือนว่าจะไม่มีความแตกต่างกันมากนักจากอาณาจักรล่างและอาณาจักรกลาง แต่ใครจะสังเกตเห็นข้อปลีกย่อยจำนวนมากทันทีหลังจากพิจารณาอย่างใกล้ชิด

ในเมือง Sea Spirit City ผู้ที่อ่อนแอกว่ามักจะยิ้มแบบประจบประแจงบนใบหน้า ในขณะที่ผู้ที่แข็งแกร่งกว่ามักจะแสดงกิริยาที่เย่อหยิ่งและถือตัว เมื่อกฎและข้อบังคับถูกแทนที่ด้วยพลังอำนาจของมนุษย์ มนุษย์จึงถูกบังคับให้สวมหน้ากากและปลอมตัว

Qiao Chu และคนอื่น ๆ ตามหลัง Jun Wu Xie มองไปรอบ ๆ ที่เมือง Sea Spirit ตั้งแต่วินาทีแรกที่พวกเขาได้เห็นเมือง พวกเขาไม่ชอบที่นี่เลย

ความชื้นของอากาศข้างทะเลสูงมาก และมีกลิ่นหนาแน่นของเลือดแทรกซึมอยู่ในอากาศชื้น

“Xie น้อย… เราจะทำอะไรตอนนี้” เฉียวจือลอบเข้าไปข้างจวินอู๋เสีย ตอนนี้พวกเขากำลังก้าวเข้าสู่ดินแดนของศัตรู และเมื่อตัวตนของพวกเขาถูกเปิดเผย พวกเขาจะถูกปิดล้อมอย่างบ้าคลั่งโดยผู้คนจาก Upper Realm ภายในไม่กี่นาที แม้แต่ Jun Wu Xie และ Jun Wu Yao ก็ไม่สามารถจัดการกับ อาณาจักรบนทั้งหมดไล่ตามพวกเขาด้วยพลังที่อยู่ยงคงกระพันที่พวกเขามี

“เรากำลังจะไปพบเจ้าเมืองแห่ง Sea Spirit City” จวินอู๋เสียตอบ

“ฮะ?” เฉียวจือตะลึง

Jun Wu Xie มองอย่างใจเย็นที่ Qiao Chu ก่อนที่จะฆ่า Yan Hai เธอได้เข้าใจถึงสถานการณ์ปัจจุบันในเมือง Sea Spirit แล้ว ในขณะที่ Night Regime และ Ghost Army ก็ได้เรียนรู้หน้าที่ที่พวกเขาต้องทำหลังจากกลับมายังเมืองจากปากของผู้คนบนเรือของ เมืองวิญญาณทะเล

หลังจากกลับถึงเมือง หัวหน้าลูกเรือทุกคนจะต้องทำรายงานการล่าในสถานที่เฉพาะ จำนวนของ Sea Spirit Beasts ที่ถูกล่ารวมอยู่ในเนื้อหาของรายงาน

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสถานะพิเศษของ Yan Hai จึงไม่มีความจำเป็นสำหรับเขาที่จะต้องไปที่ใด ๆ เนื่องจากบุคคลที่เขาควรรายงานด้วยคือพ่อของเขา หรือที่รู้จักกันในชื่อผู้ปกครองเมือง Sea Spirit City – Yan Wan

เนื่องจากจวินอู๋เสียครอบครองตัวตนของหยานไห่ เพื่อไม่ให้คนอื่นสังเกตเห็นความผิดปกติใด ๆ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่เธอจะต้องพบกับหยานว่าน เจ้าเมืองแห่งเมืองวิญญาณทะเล

“หยานว่านเป็นพ่อของหยานไห่ เขาจะสังเกตเห็นอะไรไหม” Qiao Chu เป็นกังวลเล็กน้อย ตามที่กล่าวไว้ ไม่มีใครรู้จักผู้ชายดีไปกว่าพ่อของเขาเอง ลืมเรื่องคนอื่นไปเสียเถอะ แต่หยานว่านเป็นพ่อของหยานไห่ จะเป็นอย่างไรถ้าจวินอู๋เสียเผลอปล่อยตัวเองไป…

“คุณคิดว่าที่นี่ที่ไหน?” เมื่อเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย จวินอู๋เสียก็เหลือบมองเฉียวฉู่

Qiao Chu ยืนตะลึงอยู่ในขณะนี้ โดยจิตใต้สำนึก เขามองไปรอบ ๆ ตัวเขาและรู้สึกกระจ่างขึ้นหลังจากที่เขาเห็นคนเหล่านั้นมีสีหน้าแปลก ๆ บนใบหน้า…

ตอนนี้พวกเขาอยู่ใน Upper Realm ซึ่งเป็นสถานที่ที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว มันเป็นเรื่องธรรมดามากที่ลูกชายจะฆ่าพ่อของเขาในระหว่างที่มีการโต้เถียงกันเรื่องอำนาจในอาณาจักรบน การอยู่ในสภาพแวดล้อมเช่นนี้ สายใยแห่งเลือดเป็นเพียงเรื่องตลกที่ไร้สาระและไร้สาระ

“ไม่ต้องห่วง ฉันจะไปกับคุณ” จวินอู๋เหยาหัวเราะเล็กน้อย เขาแต่งตัวเหมือนเด็กหนุ่มทั่วไปโดยมีใบหน้าที่สวยงามซ่อนอยู่ภายใต้ความธรรมดา เว้นแต่ว่าดวงตาคมกริบปีศาจคู่นั้นยังสามารถดึงดูดวิญญาณของคนๆ หนึ่งได้

“อย่าโดนจับ” จวินอู๋เสียกล่าว

“หยานไห่” เป็นคนเดียวที่ได้รับอนุญาตให้พบกับหยานว่าน

จวินอู๋เหยาหัวเราะเบา ๆ “พวกเขา? พวกเขาไม่มีความสามารถที่จะตามหาฉันเจอ”

มีที่ไหนอีกในเมือง Sea Spirit ที่มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถสังเกตเห็นการมาถึงของเขา?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง