Genius Doctor Black Belly Miss 2516

2 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2516

ตั้งอยู่ในพื้นที่ชายฝั่งตามแนวชายแดนของ Upper Realm เมือง Sea Spirit เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชีวิตชีวาที่สุดใน Upper Realm จากท่าเรือไปยังเมือง คุณสามารถเห็นพวกกุลีไม่สวมเสื้อจำนวนมากกำลังขนส่งกล่องซากสัตว์วิญญาณแห่งท้องทะเลจากท่าเรือ

คนเหล่านี้เป็นระดับล่างสุดของลำดับชั้นของอาณาจักรบน แม้ว่าพลังวิญญาณของพวกเขาจะเป็นวิญญาณทอง แต่ก็อ่อนแอมาก พวกเขาไม่สามารถรักษามันไว้ได้นานในระหว่างการต่อสู้ ในอาณาจักรบน วิญญาณทองไม่มีค่าอะไรอีกต่อไป คุณสามารถจับใครก็ได้ตามท้องถนน และคนๆ นั้นจะเป็นวิญญาณทองเป็นอย่างน้อย แต่ไม่ทราบความลึกของความแข็งแกร่ง

ท่าเรือเต็มไปด้วยผู้คนในเมือง Sea Spirit ตามแนวชายฝั่ง เรือที่เต็มไปด้วยสินค้าจอดเทียบท่า ทอดสมอและบันไดถูกคลี่ออก ซากสัตว์จำนวนนับไม่ถ้วนถูกเคลื่อนย้ายจากเรือขึ้นบก

เรือที่เทียบท่าครั้งแรกถูกปลดระวางทั้งหมดแล้ว และกลุ่มคนที่ขลุกอยู่ในทะเลมาหลายวันกำลังยืนอยู่บนขอบท่าและฉวยโอกาสพักผ่อน

“ Old Wu การเดินทางครั้งนี้การเก็บเกี่ยวของคุณไม่มากนัก ถ้าคุณกลับไป ฉันเกรงว่ามันจะอธิบายยาก” กุลีไม่สวมเสื้อผู้ซึ่งแบกเหยือกเลือดสัตว์อสูรทะเลไว้บนบ่า กล่าวอย่างยิ้มๆ

ชายวัยกลางคนชื่อ Old Wu มองเขาอย่างไม่มีความสุข “ให้ตายเถอะ เราได้รับเส้นทางเดินเรือที่ไกลที่สุด เราจะจับสัตว์ร้ายมากมายขนาดนั้นได้อย่างไร? พวกนี้เสียเวลาไปเกือบครึ่งชีวิต หยุดรบกวนฉัน! ไปให้พ้น!”

แม้ว่า Old Wu จะปากร้าย แต่จริง ๆ แล้วเขารู้สึกไม่สบายใจ เรือทุกลำในกองเรือ Sea Spirit City มีภารกิจของตัวเอง ในบรรดาเรือที่ออกเดินทางในเวลาเดียวกัน เส้นทางที่มอบให้กับเรือสองลำของ Old Wu นั้นเป็นเส้นทางที่แห้งแล้งที่สุด ไม่เพียงเท่านั้น จำนวนของ Sea Spirit Beasts ก็ยังต่ำทราม พวกเขาใช้ความพยายามอย่างหนักและจับสัตว์ร้ายได้เพียงสิบกว่าตัวเท่านั้น แม้ว่าพวกเขาจะกวาดล้างพื้นที่ทั้งหมด แต่ก็จะไม่มีอีกต่อไป

Old Wu คิดกับตัวเองว่าภารกิจนี้จะเป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จในขณะที่เขาหันศีรษะไปอย่างลับ ๆ ล่อ ๆ เพื่อดูเรือลำอื่น ๆ ที่เพิ่งมาถึงและเห็นว่าเรือเหล่านั้นมีซาก Sea Spirit Beast จำนวนมาก ความเกลียดชังทำให้เขาคันฟัน

สำหรับผู้ที่ไม่แข็งแกร่งพอในแง่ของพลังวิญญาณ โดยทั่วไปจะไม่มีความเป็นไปได้ที่จะปีนขึ้นไปอีก ห้องสำหรับพัฒนาพลังวิญญาณมีจำกัด และสิ่งเดียวที่พวกเขาทำได้คือการใช้แรงงานแบบนี้เพื่อหาเลี้ยงชีพ จำนวนของ Sae Spirit Beasts เกี่ยวข้องโดยตรงกับรายได้ที่พวกเขาได้รับ สิ่งนี้ทำให้ Old Wu รู้สึกอึดอัดมาก แต่… เขาอ่อนแอที่สุดในบรรดากัปตันคนอื่นๆ ดังนั้นแม้ว่าจะมีข้อข้องใจใดๆ เขาก็ทำได้เพียงทนรับมันไว้

“โย่…. เรือของนายน้อยก็กลับมาเช่นกัน ดูเหมือนว่าการเก็บเกี่ยวของเขาจะไม่น้อย!” ผู้คนที่ท่าเรือเริ่มโห่ร้อง เรือสองลำสุดท้ายเข้าเทียบท่าในที่สุด และ ‘หยานไห่’ ที่แต่งกายอย่างประณีตเดินลงมาภายใต้ความสนใจของคนจำนวนมาก

Old Wu ไม่พอใจและไม่กล้าแสดง ท่อฝิ่นที่เขาถือติดอยู่ที่เอวของเขา และด้วยรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ เขาทักทาย “หยานไห่” พร้อมกับคนอื่นๆ

“คุณคุ้นเคยกับการอยู่ในทะเลแล้วหรือยัง เพราะนี่เป็นครั้งแรกของคุณ นายน้อย? เราได้ยินว่าการเก็บเกี่ยวของคุณดี มันน่าทึ่งจริงๆ!” คนกลุ่มหนึ่งล้อมรอบ ‘หยานไห่’ ขณะที่พวกเขายกยอและประจบประแจงตามเขา

เมื่อพิจารณาจากภาพรวมของ Sea Spirit City ทั้งหมด ผู้ที่มีศักยภาพมากที่สุดในการแซงหน้าลอร์ดคนปัจจุบันคือ Young Master Yan Hai เกือบทุกคนยอมรับว่าหยานไห่จะเป็นเจ้าเมืองคนต่อไป และเพื่อความอยู่รอดของพวกเขาเอง

‘หยานไห่’ ยังคงไม่แสดงออกในขณะที่ ‘เขา’ เดินผ่านคนเหล่านี้ และทำเป็นหูหนวกกับคำแสดงความยินดีเหล่านั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง