Genius Doctor Black Belly Miss 2514

25 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2514

“โอ้พระเจ้า Xie น้อย… แผนของคุณ… นี่มันบ้าไปแล้ว!” Qiao Chu ตบหน้าผากของเขาด้วยดวงตาที่เบิกกว้าง

กองทหารจากอาณาจักรล่างกำลังจะสกัดกั้นและสังหารผู้คนจากอาณาจักรบน?

ไม่มีใครในโลกนี้ที่จะเชื่อหากได้ยินคำพูดเหล่านั้น!

“ฉันชอบมัน.” Fei Yan ยิ้มอย่างสดใสเป็นพิเศษ จวินอู๋เสียมักจะออกความคิดแปลกๆ แปลกๆ อยู่เสมอ และนี่เป็นสิ่งที่น่าทึ่งอย่างยิ่ง

ในขณะนี้ การตัดสินใจของจวินอู๋เสีย ทุกคนเห็นด้วยอย่างเป็นเอกฉันท์ มีเพียงบางส่วนของสมาชิกของ Night Regime และ Ghost Army บนเรือสิบลำเนื่องจากชุดที่สองยังมาไม่ถึง จวินอู๋เหยาได้ส่งคำสั่งของเขาออกไปเพื่อให้สมาชิกทั้งหมดของ Night Regime และ Ghost Army สามารถเปลี่ยนเส้นทางการเดินเรือและมุ่งหน้าไปยังเกาะที่ห่างไกลได้ เขายังได้ทำข้อตกลงกับ Zi Fei ด้วยว่าหากมีคนเพิ่มเติม พวกเขาจะอยู่บนเกาะเพื่อรอข้อความส่งถึงพวกเขาได้ตลอดเวลา

เกาะที่โดดเดี่ยวนั้นอยู่ไม่ไกลจาก Upper Realm หากมีอะไรเกิดขึ้น พวกเขาควรจะสามารถไปถึง Upper Realm ด้วยความเร็วสูงสุดภายในครึ่งเดือน

แม้ว่า Zi Fei จะประหลาดใจกับแผนของพวกเขา แต่เธอก็พอใจกับมัน เพราะเธอมักจะสนับสนุนการเคลื่อนไหวใด ๆ ที่มีเป้าหมายที่ Upper Realm โดยไม่มีเงื่อนไข

ซากศพของ Sea Spirit Beasts ถูกทิ้งไว้บนเรือของเมือง Sea Spirit เพื่อให้พวกเขาสามารถดำเนินแผนได้ราบรื่นยิ่งขึ้นโดยไม่ทำให้ใครสงสัย

ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เรือของ Night Regime และ Ghost Army ไม่ได้หยุดรอบเกาะอีกต่อไป พวกเขากลับใช้แผนที่เส้นทางและไปสกัดกั้นเรือของ Sea Spirit City เรือทุกลำจาก Sea Spirit City มีแผนที่เส้นทางที่สมบูรณ์ซึ่งทำเครื่องหมายด้วยเขตทะเลที่รับผิดชอบซึ่งเรือแต่ละลำใช้

อาจกล่าวได้ว่า Night Regime และ Ghost Army ได้ยึดกำหนดการเดินทางของเรือทุกลำจาก Sea Spirit City ด้วยมือของพวกเขาเมื่อพวกเขาได้รับแผนที่เส้นทาง มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาสำหรับพวกเขาที่จะสกัดกั้นและฆ่าพวกเขา!

จวินอู๋เสียและคนอื่น ๆ ไม่รีบร้อนไปที่เมืองวิญญาณทะเล จุดที่สำคัญที่สุดสำหรับพวกเขาคือสามารถครอบครองเรือให้ได้มากที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่ามีจำนวนเรือเพียงพอสำหรับสมาชิกของ Night Regime และ Ghost Army เพื่อขึ้นเรือ โชคดีที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเน่าเปื่อยของซากสัตว์ทะเลวิญญาณ เนื่องจากเมืองวิญญาณทะเลมีวิธีการของตนเองในการเก็บรักษาศพ

ในช่วงเวลานั้น จวินอู๋เสียอาศัยอยู่บนเกาะเป็นส่วนใหญ่เพื่อฝึกฝนพลังจิตของเธอพร้อมกับคำแนะนำของจือเฟย

Night Regime และ Ghost Army ดำเนินการอย่างรวดเร็วจนเรือมากกว่าสิบลำถูกยึดโดยพวกเขาภายในสามวัน เรือแต่ละลำสามารถรองรับคนได้หลายร้อยคน และลูกเรือครึ่งหนึ่งของเรือที่ส่งมาโดย Sea Spirit City ในเดือนนี้ก็ถูกแทนที่ด้วยสมาชิกแล้ว!

หลังจากที่ Qiao Chu และคนอื่นๆ เห็นว่าการบ่มเพาะพลังจิตของ Jun Wu Xie เป็นไปด้วยดี พวกเขาก็แอบขอร้องให้ Zi Fei สอนพวกเขาอย่างลับๆ เมื่อเผชิญหน้ากับ Qiao Chu และคนอื่นๆ ที่มีอายุไล่เลี่ยกับลูกของเธอ Zi Fei จะไม่ปฏิเสธคำขอของพวกเขาอย่างแน่นอน ดังนั้นเธอจึงสอนวิธีการฝึกฝนให้พวกเขาด้วย

อย่างไรก็ตาม ความก้าวหน้าของการบ่มเพาะของพวกเขาไม่ได้ดำเนินไปด้วยดี เนื่องจากมีความพยายามอย่างมากในการบ่มเพาะพลังจิต ยกเว้นหรงรั่ว เธอดีกว่าพวกเขาเล็กน้อย แต่ถึงกระนั้นก็เทียบไม่ได้กับความก้าวหน้าของการฝึกฝนของจวินอู๋เสีย

สิ่งนี้ทำให้พวกเขาไม่กี่คนที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในตอนแรกได้รับแรงระเบิดครั้งใหญ่

พวกเขารู้ว่าจวินอู๋เสียเป็นอัจฉริยะที่เกิดมาเพื่อเอาชนะคนอื่นๆ แต่… พวกเขาไม่คิดว่ามันจำเป็นสำหรับเธอที่จะต้องไปไกลถึงเพียงนี้และชนพวกเขาด้วยการฝึกฝนพลังจิตของเธอ…

หัวใจของพวกเขาบอบช้ำอย่างเจ็บปวด

หากไม่มีทางเลือกอื่น เฉียวจือและคนอื่นๆทำได้เพียงละทิ้งการฝึกฝนพลังจิต ในขณะที่หรงรั่วเป็นคนเดียวที่สามารถต้านทานได้

การฝึกฝนพลังจิตเป็นข้อได้เปรียบที่แท้จริงสำหรับผู้หญิงหรือไม่? Qiao Chu และคนอื่น ๆ อดไม่ได้ที่จะสงสัย

Zi Fei ยิ้มหลังจากฟังคำพูดของพวกเขา

เกาะโดดเดี่ยวอันเงียบสงบเป็นสถานที่ที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาสุดท้ายของความสงบก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยัง Upper Realm ช่วงเวลาที่พวกเขาก้าวลงสู่พื้นของ Upper Realm คือช่วงเวลาที่การต่อสู้เริ่มขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง