Genius Doctor Black Belly Miss 2513

25 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2513

“ฉันบอกคุณแล้วในสิ่งที่ฉันรู้ ได้โปรดปล่อยฉันไป…” ใบหน้าของหยานไห่เต็มไปด้วยน้ำตาและน้ำมูก หัวของเขาทำหลุมเล็ก ๆ ในทรายจากการก้มหัวสุดแรงของเขา

น่าเสียดายที่ไม่มีใครเห็นอกเห็นใจเขา หลังจากนั้น Night Regime และ Ghost Army ได้โจมตีเรือของ Sea Soul City และสังหารทุกคน พวกเขาค้นหาเรือและพบซากสัตว์วิญญาณทะเลจำนวนมากในห้องเก็บสัมภาระของเรือทั้งสองลำ ศพส่วนใหญ่ถูกแยกชิ้นส่วน กระดูกและหนังถูกกองรวมกันไว้ ขณะที่ด้านล่างของที่เก็บบรรจุเหยือกไวน์ไว้อย่างหนาแน่น อย่างไรก็ตาม เหยือกไม่ได้เต็มไปด้วยไวน์ชั้นดี แต่มีเลือดสดจำนวนมาก เลือดของ Sea Spirit Beasts

อวัยวะและอวัยวะภายในของ Sea Spirit Beasts ถูกขุดออกมาและใส่ไว้ในไหใบอื่น และในห้องครัวของเรือ ลูกตาเลือดยังคงต้มอยู่ในหม้อ

ผู้คนมีความต้องการ และเป็นกฎของธรรมชาติเพื่อความอยู่รอด แต่ถ้ามันอยู่นอกเหนือการเอาชีวิตรอด มันก็โหดร้ายที่จะใช้มันเป็นข้ออ้างในการตามล่าและเวนคืนสิ่งมีชีวิตเหล่านี้โดยไม่มีการยับยั้งชั่งใจ

โดยธรรมชาติแล้ว แม้แต่เสือโคร่งที่ดุร้ายที่สุดก็ยังรู้ขีดจำกัดของมัน เพื่อให้เหยื่อเจริญเติบโตได้ แต่ความโลภของอาณาจักรบนไม่มีขอบเขต

แม้แต่ Night Regime และ Ghost Army ที่คุ้นเคยกับการฆ่าฟัน เมื่อเห็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยเลือด ก็ไม่สามารถควบคุมความโกรธที่พลุ่งพล่านในใจของพวกเขาได้

“ฉันจะปล่อยให้คุณจัดการเอง” จวินอู๋เสียพูดกับจื่อเฟย

จื่อเฟยพยักหน้า

Yan Hai ร้องขอความเมตตาไม่หยุดหย่อน แต่ก่อนที่เขาจะพูดจบ Zi Fei ก็ปัดไปที่คอของเขา

เลือดกระเซ็น แต่ไม่มีความเศร้าในขณะนี้

เมื่อมองไปที่ Yan Hai ที่เต็มไปด้วยเลือด จวินอู๋เสียก็ก้มลงและดึงจี้หยกออกจากเอวที่เปื้อนเลือดของเขา

“คุณชอบ?” จวินอู๋เหยาเลิกคิ้วเพราะเขาไม่คิดว่าสิ่งนั้นจะดี

จวินอู๋เสียส่ายหัว

“ฉันคิดวิธีแล้ว”

“อะไร?” จวินอู๋เหยามองจวินอู๋เสียอย่างคล้ายคลึง สงสัยว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่

จวินอู๋เสียล้างเลือดออกจากจี้หยกขณะที่เธอกวาดสายตามองไปยังผู้คนที่อยู่รายรอบเธอและพูดว่า “เป้าหมายของเราคืออาณาจักรบน แต่ถ้าเรามุ่งตรงไป ผู้อื่นอาจค้นพบเรา แต่ถ้าเราเปลี่ยนตัวตนล่ะ?”

จวินอู๋เสียเพิ่งพูดจบ และดวงตาของจวินอู๋เหยาก็สว่างขึ้น

“สิ่งที่คุณพูดคือคุณต้องการปลอมตัวเป็นหยานไห่และคนอื่นๆ?”

จวินอู๋เสียพยักหน้า “ทำไมล่ะ? เรือสองลำยังคงอยู่ในสภาพดี ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่ลูกไม่ลงรอยกัน และตอนนี้ผู้คนที่นี่ตายกันหมด ดังนั้นจึงไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่”

มีเรือสองลำอยู่ในสายนี้ของเมืองวิญญาณทะเล ตอนนี้สมาชิกทั้งหมดตายที่นี่และไม่มีใครค้นพบพวกเขา เหตุผลที่จุนไม่คิดวิธีนี้ก็เพราะตัวตนของหยานไห่

Sea Soul City มีเรือสองลำนี้บนเส้นทางนี้โดยเฉพาะ และตอนนี้ลูกเรือทั้งหมดเสียชีวิตแล้ว ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จวินอู๋เสียสามารถคิดแผนนี้ได้เนื่องจากภูมิหลังของหยานไห่

เจ็ดสิบสองเมือง นายน้อยแห่ง Sea Soul City แม้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่และลูกจะอยู่ในระดับปานกลางใน Upper Realm แต่ด้วยตัวตนเช่นนี้ มันจะทำให้การเคลื่อนไหวของพวกเขาง่ายขึ้น

อาณาจักรบนสร้างความโกลาหลในอาณาจักรล่างและกลาง ถึงเวลาตอบแทนพวกเขาแล้ว!

จวินอู๋เหยาหัวเราะเบา ๆ ขณะที่เขายกมือขึ้นลูบหัวจวินอู๋เสีย “นี่ไม่ใช่แผนการที่เลวร้าย เว้นแต่ว่ากองทหารของ Night Regime และ Ghost Army นั้นใหญ่เกินกว่าจะบรรจุลงในยานทั้งสองลำนี้ได้ทั้งหมด”

จวินอู๋เสียเลิกคิ้ว “เรือของ Sea Soul City ไม่ใช่แค่สองลำนี้”

ในขณะนั้น ทุกคนเข้าใจว่าจวินอู๋เสียหมายถึงอะไร!

เธอต้องการที่จะฆ่าเรือ Sea Soul City ทั้งหมด และแทนที่ด้วยคนของพวกเขาเอง!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง