Genius Doctor Black Belly Miss 2512

25 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2512

Zi Fei หัวเราะเล็กน้อย แต่เธอไม่ได้พูดอะไร เธอสามารถจัดการกับฆาตกรเหล่านี้ได้ด้วยตัวเธอเอง แต่เธอมีความสุขมากที่จวินอู๋เสียช่วยโดยที่เธอไม่ได้ร้องขอ

Jun Wu Yao รู้สึกถึงความแข็งแกร่งของ Zi Fei; Zi Fei เป็น Sacred Maiden ที่บริสุทธิ์ที่สุดของ Sacred Maiden Sect และเธอใช้เทคนิคการฝึกฝนของ Soul World เพื่อฝึกฝน ดังนั้นความแข็งแกร่งของเธอจึงไม่สามารถเทียบได้กับคนทั่วไป เขาไม่คัดค้านการตัดสินใจของจวินอู๋เสียในเวลานั้น เขาเห็นว่าจวินอู๋เสียมีความประทับใจที่ดีต่อจือเฟย และถ้าเธอต้องการทำ ทำไมเขาต้องคัดค้านด้วย

ในขณะนี้ เฉียวฉือซึ่งเต็มไปด้วยพละกำลังกำลังลากชายคนหนึ่งที่โชกไปด้วยเลือด และบุคคลนั้นยังคงคร่ำครวญด้วยความเจ็บปวดขณะที่เขาถูกเฉียวฉู่ลากไป ทิ้งรอยลึกไว้บนผืนทราย

“เราควรทำอย่างไรกับผู้ชายคนนี้” Qiao Chu ลากชายคนนั้นต่อหน้า Jun Wu Xie และ Zi Fei ในขณะที่เขาเตะชายคนนั้นลงบนพื้น

“ฉันสังเกตเห็นว่าเสื้อผ้าของชายคนนั้นมีคุณภาพดี ผิวของเขาเนียนมาก ดังนั้นฉันคิดว่าเขาต้องเป็นผู้นำแน่ๆ ฉันจึงควบคุมตัวเขาไว้ คุณอยากจะถามอะไรเขาไหม” Qiao Chu ฉลาดขึ้น เนื่องจากพวกเขายังไม่เคยไป Upper Realm มาก่อน และ Jun Wu Yao ก็ได้ออกจากสถานที่นั้นไปเมื่อหลายปีก่อน ทำให้ใครบางคนมีชีวิตอยู่เพื่อสอบปากคำ บางทีพวกเขาอาจหาข้อมูลบางอย่างได้

จื่อเฟยเหลือบมองชายคนนั้น และในตอนนั้นเองที่เธอตระหนักว่าชายที่สะบักสะบอมและเหนื่อยล้าคือคนที่พยายามหนีเร็วที่สุด เหยียนไห่

การตัดสินของ Qiao Chu ถือว่าเฉียบแหลมในครั้งนี้

“บุคคลนี้คือนายน้อยแห่ง Sea Spirit City ถ้าคุณมีอะไรจะถามคุณก็ควร” จื่อเฟยกล่าว

จวินอู๋เสียขมวดคิ้ว และมองดูหยานไห่ที่ตัวสั่นขณะที่เขาคุกเข่าบนพื้นทราย

“อย่า…. อย่าฆ่าฉัน…. ฉัน….ฉันไม่ได้ทำอะไร…. อย่าฆ่าฉันเลย….” หยานไห่คุกเข่าลงบนพื้นทรายและก้มหน้าก้มตาวิงวอนขอความเมตตา พฤติกรรมขี้ขลาดนั้นไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง “นายน้อย”

หัวใจของ Yan Hai กำลังร้องไห้ด้วยน้ำตาที่ว่างเปล่า เขาไม่รู้ว่าตัวเองทำบาปอะไรไว้ เขาแค่ต้องการอยู่บนเกาะนี้สักพัก เขายั่วยุผู้คนที่น่ากลัวมากมายได้อย่างไร เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้ทำอะไรผิด ทำไมเขาถึงถูกสังหาร?

“ยกศีรษะขึ้น” จวินอู๋เสียสั่งอย่างเย็นชา

Yan Hai เงยหน้าขึ้นอย่างไม่แน่ใจและทันใดนั้นก็สังเกตเห็นว่ายืนอยู่ตรงหน้าเขาเป็นผู้หญิงที่มีความงามมาก

“คุณชื่ออะไร?” จวินอู๋เสียถาม

“หยาน…หยานไห่….”

“Sea Spirit City เป็นสถานที่แบบไหน?” เธอถามอีกครั้ง

หยานไห่รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย Sea Spirit City เป็นสถานที่แบบไหน? ทำไมเธอถึงถามอย่างนั้น?

โดยไม่รอให้หยานไห่เข้าใจ Qiao Chu ก็เตะเขาอีกครั้ง

“งัวเงียเหมือนผู้หญิง! เธอถามคำถามคุณ ดังนั้นคุณควรรีบตอบ หยุดทำตัวงี่เง่าได้แล้ว ถ้าไม่ฉันจะฆ่าคุณ” Qiao Chu จงใจทำตัวเหมือนปีศาจ

Yan Hai ไม่กล้าลังเลอีกต่อไปและพ่นข้อมูลทั้งหมดออกมา

Sea Spirit City เป็นหนึ่งใน 72 เมืองของ Upper Realm ไม่ได้มีสถานะสูง ในแง่ของความแข็งแกร่ง มันไม่ได้แข็งแกร่งที่สุด แต่ที่ตั้งของเมือง Sea Spirit นั้นอยู่ใกล้กับชายฝั่งมาก และพวกมันก็ล่าสัตว์ Sea Spirit ได้ดี ดังนั้นมันจึงยังคงรักษาตำแหน่งที่แน่นอนในอาณาจักรตอนบน

“ความสัมพันธ์ของคุณกับ Sea Spirit City คืออะไร”

“ฉัน….ฉันเป็นนายน้อยของเมือง Sea Spirit City Lord คนปัจจุบันคือพ่อของฉัน…” Yan Hai ตอบอย่างตรงไปตรงมา

จวินอู๋เสียถามพวกเขาว่าจุดประสงค์ของการเดินทางสู่ทะเลครั้งนี้คืออะไร เพียงเพื่อจะพบว่านี่คือกองเรือของเรือ Sea Spirit City ที่ออกล่า Sea Spirit Beasts ทุกเดือน นอกจากกองเรือของ Yan Hai แล้ว Sea Spirit City ยังส่งกองเรือมากกว่าหนึ่งโหล ซึ่งออกเดินทางในช่วงเวลาเดียวกันแต่ไปยังพื้นที่ทะเลที่แตกต่างกัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง