Genius Doctor Black Belly Miss 2511

25 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2511

ขนาดของเรือสิบลำนั้นใหญ่มาก ทำให้เรือทั้งสองลำจากเมือง Sea Spirit ดูเล็กราวกับว่าพวกมันเป็นเด็กที่ยืนอยู่หน้าไททัน

หยานไห่เหงื่อแตกพลั่กในขณะที่เขากระโจนลงบนพื้นดาดฟ้าเรือ ขณะที่เขาเปียกโชกไปด้วยเหงื่อ เขาดูน่าสมเพชราวกับเพิ่งถูกหาปลาจากทะเล

ไม่น่าแปลกใจ…

ไม่แปลกใจเลยที่จู่ๆ Spirit Ring อันทรงพลังจะหยุดไล่ตามพวกเขา เป็นเพราะก่อนหน้านี้เธอได้สังเกตเห็นรูปลักษณ์ของเรือขนาดใหญ่สิบลำ

ไม่มีทางกลับมา…

เส้นทางหลบหนีทั้งหมดของเรือจาก Sea Spirit City ถูกปิดกั้นอย่างเต็มที่ ไม่มีทางที่พวกเขาจะหนีออกจากที่นี่ได้!

ความสิ้นหวังที่พวกเขาไม่เคยประสบมาก่อนท่วมท้นพวกเขาในขณะนี้

“นายน้อย… นายน้อย… เราจะทำอย่างไรดี” ผู้คนจาก Sea Spirit City อยู่ใกล้กันจนร้องไห้

Yan Hai ดูเหมือนจะตกตะลึงนั่งอยู่บนดาดฟ้าโดยไม่ขยับแม้แต่น้อยพร้อมกับเบิกตากว้าง

จวินอู๋เสียยืนอยู่บนหัวเรือของ Night Regime ผงกศีรษะเล็กน้อยที่ Zi Fei ตรงข้ามเรือสองลำของเมือง Sea Spirit จากนั้นเธอก็มองย้อนกลับไปที่สมาชิกของ Night Regime ซึ่งเตรียมทุกอย่างไว้ด้านหลังเธอแล้วพูดว่า “จะไม่เหลือแม้แต่คนเดียว”

ได้รับคำสั่งให้ทำลายล้างแล้ว!

ในพริบตา กรงเล็บบินจำนวนนับไม่ถ้วนถูกยิงออกมาจากเรือสิบลำ เกาะแน่นบนเรือของ Sea Spirit City ภายในไม่กี่วินาที Night Regime และ Ghost Army ที่สวมชุดสีดำทั้งหมดก็ก้าวขึ้นไปบนเชือกและพุ่งเข้าหาเรือของ Sea Spirit City

การสังหารหมู่เกิดขึ้นในทะเลแห่งความตาย!

Qiao Chu และคนอื่น ๆ เป็นผู้นำและพุ่งขึ้นไปบนดาดฟ้าเรือของ Sea Spirit City ปราศจากความเมตตาต่อพวกเขา พวกเขาฆ่าผู้สังหารทั้งหมดจากอาณาจักรบน!

มีเลือดสดๆ อยู่ทั่วดาดฟ้าในขณะที่ได้ยินเสียงกรีดร้องและเสียงร้องไห้

นี่เป็นการต่อสู้ครั้งแรกที่เริ่มต้นโดย Night Regime และ Ghost Army ใน Upper Realm และเป็นลางบอกเหตุของการเริ่มต้นประวัติศาสตร์ใหม่!

หลังจากดิ้นรนเพื่อช่วยชีวิตพวกเขาไม่กี่นาที ผู้คนหลายร้อยคนจากเมือง Sea Spirit ก็ถูกสังหารหมู่!

เรือของ Night Regime นอนอยู่ที่ชายฝั่งและทุกคนยืนอยู่บนชายหาดพร้อมกับกลิ่นเลือดที่หมุนรอบตัวพวกเขา ฉากที่ร่าเริงบนชายหาดก็น่ากลัวเช่นกัน

Zi Fei ยืนอยู่ที่ชายฝั่ง ร่างวีรบุรุษที่ห้อมล้อมด้วยสีของเลือดช่างโดดเด่นและน่าชื่นชมยิ่งนัก

จวินอู๋เสียและจวินอู๋เหยาเดินลงจากเรือในขณะที่มองดูซากเรือที่จือเฟยทิ้งไว้บนชายหาด

ตามหลังพวกเขา Fei Yan แอบแตะจมูกของเขาหลังจากมองไปที่ชายหาดและพึมพำกับ Rong Ruo “ฉันรู้สึกว่าเราค่อนข้างพิเศษ ฉันไม่รู้ว่าจื่อเฟยแข็งแกร่งจริงๆ”

พวกเขารีบมาช่วยเพราะกังวลว่าจือเฟยจะไม่สามารถต่อสู้กับพวกเขาได้เนื่องจากเธอมีจำนวนมากกว่า แต่ฉากที่ริมทะเลทำให้ทุกคนประหลาดใจ

แม้ว่า Night Regime และ Ghost Army จะไม่ได้เข้ามาแทรกแซงในการต่อสู้ แต่ Zi Fei ไม่ได้ทำง่ายๆ ที่จะเล่นกลและทำลายล้างผู้คนเหล่านั้นจาก Sea Spirit City ด้วยความแข็งแกร่งที่เธอมี?

จวินอู๋เสียยังสังเกตเห็นความแข็งแกร่งของจือเฟย เธอได้ต่อสู้กับหลัวชิงเฉิงเป็นการส่วนตัว เจ้าของฉายาแหวนวิญญาณที่แข็งแกร่งที่สุดในอาณาจักรบน แม้ว่าเธอจะไม่ต้องการ แต่เธอก็ต้องยอมรับว่าความแข็งแกร่งของ Luo Qingcheng ถือเป็นจุดสูงสุด แต่จนกระทั่งช่วงเวลาที่เธอได้เห็นวิธีการต่อสู้ของ Zi Fei นั่นทำให้เธอตระหนักได้ว่า… มี ระดับของ Spirit Ring ที่สูงกว่า Luo Qingcheng!

ด้วยความแข็งแกร่งของหลัวชิงเฉิง เธออาจไม่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างกล้าหาญเหมือนกับที่จือเฟยทำ

“ขอบคุณ.” Zi Fei พยักหน้าเพื่อแสดงความขอบคุณในขณะที่มองไปที่ Jun Wu Xie และเพื่อน ๆ ของเธอเดินไปทางเธอ การที่จวินอู๋เสียมีส่วนร่วมในการต่อสู้ทำให้การต่อสู้จบลงเร็วขึ้น

“ถ้าไม่มีพวกเรา คุณก็คงยุติพวกมัน” จวินอู๋เสียพูดอย่างตรงไปตรงมา ความแข็งแกร่งของ Zi Fei นั้นเกินความคาดหมายของเธอมาก แม้ว่าผู้หญิงคนนั้นจะดูนุ่มนวลและอ่อนโยน แต่ความแข็งแกร่งของเธอก็เหนือกว่าลั่วชิงเฉิงแล้ว!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง