Genius Doctor Black Belly Miss 2510

21 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2510

ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือหลังจากที่ลูกศรเจาะทะลุหน้าอกของคนสุดท้าย มันก็เปลี่ยนทิศทางและยิงไปยังคนอื่นๆ ราวกับว่ามันมีความคิดเป็นของตัวเอง!

หยานไห่เป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในหมู่พวกเขา และยังเป็นคนที่วิ่งหนีได้เร็วที่สุดด้วย ไม่มีความกล้าแม้แต่จะหันหลังกลับ เขาเอาแต่ยุ่งอยู่กับการโทษพ่อแม่ที่ไม่ให้ขาเขาอีกสักสองสามขาเมื่อเขาเกิดมา!

กลิ่นเลือดที่อยู่ข้างหลังเขาหนาขึ้นเรื่อย ๆ เขาเกือบจะรู้สึกได้ว่าลูกศรแห่งความตายเข้ามาใกล้เขามากขึ้น

ภายในชั่วพริบตา มีศพจำนวนมากล้มลงบนชายฝั่ง เลือดสีแดงซึมลงบนพื้นทรายขาวละเอียดและกระจายไปทั่วชายทะเล ผสมผสานเข้ากับน้ำทะเลสีฟ้าใส

ดูเหมือนจะรู้สึกถึงอันตรายที่กำลังจะมาถึง ในตอนที่หยานไห่เกือบจะไปถึงเรือ จู่ๆ เขาก็ปล่อยพลังวิญญาณของเขาและเหวี่ยงชายที่แข็งแกร่งที่สุดที่อยู่รอบตัวเขาไปข้างหลัง!

เสียงกรีดร้องที่น่าตกใจดังขึ้นด้านหลังหยานไห่ ลูกธนูที่ไล่ตามเขามาหยุดลงเล็กน้อยหลังจากที่มันโดน “โล่” ของเขา สร้างโอกาสสุดท้ายให้หยานไห่กระโดดขึ้นไปบนดาดฟ้าเรือด้วยพลังงานทั้งหมดที่มี หลบให้ห่างจากชายฝั่งมรณะ!

“ทำไมยังยืนอยู่ตรงนั้น! ออกจาก!” ร่างกายของ Yan Hai เต็มไปด้วยเหงื่อเมื่อ Yan Hai ขึ้นเรือ เขารีบตะโกนใส่คนที่หวาดกลัวบนดาดฟ้าเรือ

เมื่อหายจากอาการช็อกแล้ว คนเหล่านั้นรีบถอดสมอเรือออก เตรียมที่จะหลบหนีหลังจากที่พวกเขาตระหนักถึงความรุนแรงของเรื่อง!

เมื่อมองไปที่เรือสองลำที่กำลังจะออกจากชายฝั่ง จือเฟยที่ยืนอยู่ริมทะเลก็ยกมือขึ้นและเรียกลูกศรกลับมา จากนั้นลูกศรก็เปลี่ยนเป็นปีกสีแดงคู่หนึ่ง ยก Zi Fei ขึ้นไปบนท้องฟ้าทันทีที่ปีกสยายออกด้านหลังเธอ!

หยานไห่ไม่อยากจะเชื่อทุกสิ่งที่เขาเห็น นี่เป็นครั้งแรกที่เขาเห็นว่ามีคนสามารถเปลี่ยน Spirit Ring ได้ถึงขนาดนี้!

แม้แต่หลัวชิงเฉิงผู้ซึ่งได้รับฉายาว่าแหวนวิญญาณที่แข็งแกร่งที่สุดในอาณาจักรบน ก็ไม่สามารถทำเช่นนี้ได้

ใครเป็นคนตัดสินใจนี้!

“อึ! เอาปืนหอกมาให้ฉัน!” ผมทั้งหมดบนร่างกายของหยานไห่ยืนขึ้น เมื่อเธอตามทันพวกเขา มีเพียงความตายเท่านั้นที่รอพวกเขาอยู่ เขาหยิบปืนหอกและยิงอย่างบ้าคลั่งไปที่ Zi Fei ที่กำลังบินอยู่กลางอากาศ ผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ของเมือง Sea Spirit ก็เช่นกัน

มีคนหลายร้อยคนอยู่บนเรือ โจมตี Zi Fei ด้วยกระสุนของพวกเขา การโจมตีที่กระทัดรัดเหล่านั้นเหมือนกับสายฝนที่พัดผ่านอากาศไปยัง Zi Fei!

ในขณะที่มองไปยังชายฝั่งด้วยหางตา Yan Hai รู้สึกกระวนกระวายใจจนเขาอยากให้เรือแล่นเร็วขึ้น

อดทนไว้อีกหน่อย อีกไม่นาน พวกมันน่าจะออกจากเกาะโดดเดี่ยวได้แล้ว ไม่ว่าผู้หญิงคนนั้นจะแข็งแกร่งแค่ไหน เธอก็ไม่สามารถบินได้นานขนาดนั้นโดยใช้แหวนวิญญาณของเธอ!

เหลืออีกนิดเดียว!

เล็ก ๆ น้อย ๆ!

ทันใดนั้น Zi Fei ที่กำลังบินอยู่ในอากาศหยุดไล่ตาม ทำให้ Yan Hai รู้สึกโล่งใจทันที จากนั้นเขาก็ตัดสินใจในใจที่จะรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเกาะโดดเดี่ยวต่อท่านเจ้าเมืองทันทีเมื่อเขากลับมายังเมืองวิญญาณแห่งท้องทะเล ต้องมีแรงจูงใจซ่อนเร้นบางอย่างสำหรับคนที่จะฆ่าพวกเขา! ใครจะไปรู้ว่ามีสมบัติล้ำค่าซ่อนอยู่บนเกาะ!

เรือทั้งสองลำของพวกเขาค่อยๆ ออกห่างจาก Zi Fei แต่ก่อนที่พวกเขาจะได้หายใจด้วยความโล่งอก เมื่อคิดว่าจะมีโอกาสหนีได้ในที่สุด คนเหล่านั้นก็แข็งทื่อ

“หนุ่ม…นายน้อย…” สมาชิกลูกเรือตบไหล่หยานไห่ด้วยร่างกายที่สั่นสะท้าน

“หุบปาก!” ด่าหยานไห่อย่างเกรี้ยวกราด

“นั่น… นั่น…” พูดตะกุกตะกัก ดูเหมือนคนๆ นั้นจะกลัวจนปัญญา

ในขณะที่กำลังโกรธ หยานไห่หันศีรษะของเขาและจ้องมองไปยังทิศทางของธนู แต่ภาพตรงหน้าของเขาทำให้หัวใจของเขาตกลงสู่ก้นบึ้งของหุบเขาในทันที…

โดยที่พวกเขาไม่รู้ว่าเมื่อใด มีเรือขนาดใหญ่สิบลำปรากฏขึ้นในทะเลรอบๆ เรือทั้งสองลำของพวกเขา ลำตัวขนาดใหญ่ของเรือได้คาดเรือสองลำของเมือง Sea Spirit City ไว้กลางมหาสมุทร!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง