Genius Doctor Black Belly Miss 2508

21 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2508

หยานไห่ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าที่เกาะที่โดดเดี่ยวแห่งนี้ เขาจะได้พบกับใครบางคนที่ครอบครองแหวนวิญญาณ

ทั่วทั้งอาณาจักรบน มีคนไม่เกินหนึ่งร้อยคนที่สามารถรวบรวมแหวนวิญญาณที่สมบูรณ์ได้ แต่ละคนแข็งแกร่งมาก ร้ายกาจ และพวกเขาก็มีชื่อเสียงมาก ใครจะอยู่ในสถานที่ไร้สาระเช่นนี้?

ในทันใด หยานไห่ผู้หยิ่งยโสในตอนแรกก็ตกตะลึง แม้ว่าเขาจะไม่รู้ แต่เขาก็เข้าใจความแตกต่างระหว่างคนคนนั้นกับเขา

เขาไม่เคยรวบรวมจารึกทางวิญญาณมาก่อน เขาจะต่อสู้กับผู้ถือแหวนวิญญาณได้อย่างไร

การแสดงออกของ Yan Hai เปลี่ยนไปทันที

“เด็กน้อยคนนี้จำผู้อาวุโสที่นับถือไม่ได้ และข้าไม่รู้ว่านี่คืออาณาเขตของผู้อาวุโส เราเจอพายุและไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเข้ามาบนเกาะ ฉันหวังว่าผู้อาวุโสจะไม่ตำหนิเรา” สีหน้าของหยานไห่เปลี่ยนไป เร็วกว่าพลิกหน้าหนังสือด้วยซ้ำ ก่อนหน้านี้เขาหยิ่งยโสมาก แต่เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายมีแหวนวิญญาณ เขาก็ซื่อสัตย์ราวกับตะพาบน้ำ ความเย่อหยิ่งหายไปจากใบหน้าของเขา แทนที่จะแสดงความเคารพเท่านั้น สิ่งเดียวที่ขาดหายไปคือเขาคุกเข่าลงบนพื้นและเลียเท้าของ Zi Fei

เกี่ยวกับการยกย่องชมเชยของหยานไห่ คนอื่น ๆ จากเมืองวิญญาณทะเลไม่มีร่องรอยของความรังเกียจ พวกเขาโค้งคำนับด้วยความเคารพอย่างสุดขีดทีละคน และไม่กล้าแสดงความไม่พอใจใด ๆ

ไม่ว่าอีกฝ่ายจะเพิ่งฆ่าสหายของพวกเขา พวกเขาไม่โกรธ แต่กลัวความแข็งแกร่งของอีกฝ่าย

นี่คือกฎของการอยู่รอดในอาณาจักรบน

Zi Fei ยืนอยู่บนชายฝั่งอย่างไม่ขยับเขยื้อน หากเป็นคนอื่น เธอคงปล่อยพวกเขาออกจากเกาะไปแล้ว แต่ชาวเมือง Sea Spirit เหล่านี้….. ไม่มีทาง!

“กำจัดใบหน้าที่น่าขยะแขยงของเจ้าเสีย ในวันนี้ พวกเจ้าจะไม่มีใครรอดชีวิตไปจากที่นี่” Zi Fei ประกาศอย่างเย็นชา เธอเป็นหนี้บุญคุณของ Sea Spirit Beasts แต่ถึงกระนั้น Sea Spirit City ก็เป็นคนที่สังหารสัตว์ร้ายเหล่านี้ สัตว์ทะเลวิญญาณจำนวนนับไม่ถ้วนในทะเลแห่งความตายได้พินาศด้วยน้ำมือของเมืองวิญญาณทะเล ไม่ทราบจำนวนซากที่อยู่ภายในเรือทั้งสองลำเช่นกัน

เมื่อเผชิญหน้ากับ Sea Spirit Beasts ที่ไร้เดียงสา พวกเขาแสดงความเมตตาหรือไม่?

พวกเขาคิดที่จะปลดปล่อย Spirit Beasts ที่ไร้เดียงสาเหล่านี้หรือไม่?

เลขที่!

การเอาเลือดออก ถลกหนัง หักกระดูก ตัดเนื้อออก

ทั้งหมดนี้เป็นการทรมานทุกรูปแบบที่ผู้คนในเมือง Sea Spirit City มอบให้กับสัตว์วิญญาณทะเล แม้แต่ลูกตัวน้อยที่โง่เขลาและเปราะบางก็ไม่ไว้ชีวิต Zi Fei จะไว้ชีวิตเพชฌฆาตกลุ่มนี้ได้อย่างไร?

“ผู้อาวุโส หากท่านไม่พอใจ โปรดแจ้งให้เราทราบ เราไม่มีเจตนาที่จะรุกรานคุณ ทำไม….ขู่เรา…” เหงื่อเย็นหยดหนึ่งไหลซึมออกมาที่หน้าผากของหยานไห่ เขาไม่รู้ถึงเหตุผลของเจตนาฆ่าของ Zi Fei หากเป็นเพราะการไม่ให้เกียรติเขาก่อนหน้านี้ เขาก็พร้อมที่จะกราบและขอโทษ

“หยุดพ่นขยะ!” Zi Fei พูดอย่างเย็นชาขณะที่เธอยกธนูยาวในมือของเธออีกครั้ง

Yan Hai ตื่นตระหนกทันที!

สมองของเขาพลิกกลับและอุทานทันที “ได้โปรดเมตตา! โปรดเมตตา! มาคุยกันอย่างใจเย็น ผู้อาวุโส! เรามาจากเมือง Sea Spirit และเรามี Sea Spirit Beasts มากมายบนเรือของเรา ถ้าคุณปล่อยเราไป เราจะให้มันเป็นเครื่องบรรณาการ เป็นการขอโทษจากเราที่รบกวนคุณ!”

Sea Spirit Beasts เป็นที่ต้องการอย่างมากใน Upper Realm Yan Hai ต้องการป้องกันตัวเอง และเขาค่อนข้างจะแลกเปลี่ยน Sea Spirit Beasts สองลำที่บรรทุกบนเรือเพื่อหาทางเอาชีวิตรอด

เป็นที่ทราบกันดีว่าในอาณาจักรบนนั้น การฆ่าคนเป็นเรื่องธรรมดาที่สุด

จู่ๆ จื่อเฟยก็ลดมือของเธอที่ถือคันธนูลง ดวงตาของเธอที่ส่องผ่านหน้ากากไม่ได้สะท้อนอารมณ์ใดๆ ทันใดนั้นเธอก็พูดขึ้นว่า “คุณมี Sea Spirit Beasts บนเรือของคุณกี่ตัว?”

หยานไห่ฉวยโอกาสนี้ในขณะที่เขารีบตอบว่า “มีสัตว์ร้ายทั้งหมดหนึ่งร้อยเจ็ดสิบแปดตัวอยู่บนเรือของเรา!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง