Genius Doctor Black Belly Miss 2507

21 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2507

เมื่อผู้คนจาก Sea Spirit City กำลังเตรียมที่จะเข้าไปในเกาะเพื่อค้นหา Sea Spirit Beasts ทันใดนั้นก็มีเสียงโหยหวนแว่วเข้ามาในหูของพวกเขา และแสงเย็นยะเยือกราวกับสายฟ้าก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาพวกเขาจากภายในต้นไม้!

คนอื่น ๆ ที่ยืนอยู่ริมฝั่งไม่มีเวลาตอบสนองต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ในพริบตา แสงเย็นก็ทะลุผ่านทีมที่กำลังจะเข้าไปในป่า

มีห้าคน แต่ในขณะนั้นเองที่เสียงนั้นดังก้อง พวกเขาก็ล้มลงกับพื้น ใบหน้าของพวกเขาแต่ละคนดูตกตะลึงจนวินาทีสุดท้าย และในวินาทีถัดมา พวกเขาทั้งหมดก็ทรุดลง

โพรงที่เต็มไปด้วยเลือดปรากฏขึ้นบนหน้าอกของชายทั้งห้า ทะลุจากด้านหน้าไปด้านหลัง ลูกศรติดอยู่ที่ทรายด้านหลังพวกเขา!

กลิ่นคาวของเลือดโชยไปทั่วบริเวณรอบๆ และเต็มจมูกของทุกคนที่อยู่ที่นั่น…

“เกิดอะไรขึ้น….” ชายชราที่กำลังเลียรองเท้า Yan Hai ได้เบิกตากว้างและมองไปที่ชายร่างกำยำที่ล้มลง ใบหน้าของเขาแสดงความไม่เชื่อ

ลูกธนูที่เปื้อนเลือดสดถูกตอกห่างจากเท้าของพวกเขาเพียงไม่กี่ก้าว!

ลูกธนูดอกหนึ่งแทงทะลุคนห้าคน

ช่างเป็นพลังที่น่ากลัวอะไรเช่นนี้!

“เกาะนี้ถูกยับยั้ง!” มีคนตะโกนออกมาอย่างน่าสยดสยอง และทุกคนบนชายฝั่งก็ตื่นตระหนกทันที

สีหน้าของหยานไห่เปลี่ยนไป และเขาตะโกนว่า “คุณเป็นใคร! อย่าซ่อนหัวและแสดงหาง! ถ้ากล้าก็ออกมาเผชิญหน้าฉันซะ!”

ทันทีที่คำพูดของ Yan Hai ดังขึ้น ร่างที่ฉายแววอาฆาตแค้นก็เดินออกมาจากป่าและยืนอยู่ตรงหน้าพวกเขา

Zi Fei สวมชุดเกราะเบาและหน้ากาก ดูเหมือนนักฆ่าของพระเจ้าที่ลงมาจากท้องฟ้าขณะที่เธอปรากฏตัวต่อหน้าทุกคนจาก Sea Soul City เธอถือคันธนูยาวที่เพิ่งคร่าชีวิตไปห้าชีวิต

คนเหล่านี้จาก Sea Soul City แม้ว่าพวกเขาจะเทียบไม่ได้กับกองทัพของ Upper Realm แต่พวกเขายังคงมี Gold Spirit ความแข็งแกร่งของมนุษย์ธรรมดาเทียบไม่ได้กับพวกเขา แต่ใครจะคิดว่าลูกศรเพียงดอกเดียวสามารถเจาะทะลุคนห้าคนได้

พลังระเบิดแบบนี้ทำให้ทุกคนตะลึง!

เหยียนไห่มองคนที่ปรากฏตัวต่อหน้าเขาด้วยความระมัดระวัง ดวงตาของเขากวาดไปรอบ ๆ อย่างมืดมน ดูเหมือนจะตรวจสอบว่ามีฝ่ายตรงข้ามคนอื่นซ่อนตัวอยู่ในป่าหรือไม่

“คุณคือใคร? คุณกล้าดียังไงมาฆ่าชาว Sea Soul City! คุณมีประสาทบางอย่าง!” หยานไห่รักษาความสงบในขณะที่เขาสาปแช่งบุคคลนั้น เขาไม่เห็นสัญญาณของคนอื่น

Zi Fei เหล่ตาไปที่กลุ่มคนที่เรียกว่า Sea Soul City เธอมาจากอาณาจักรบนและรู้โดยธรรมชาติว่าสามคำนี้หมายถึงอะไร

มันเป็นนรกที่สร้างขึ้นจากกระดูกของ Sea Spirit Beasts นับไม่ถ้วน

“ฉันเป็นใคร คุณไม่จำเป็นต้องรู้ เพราะอีกไม่นานคุณก็จะต้องตายที่นี่” เจตนาฆ่าในสายตาของ Zi Fei นั้นรุนแรงมากขึ้น เรือสองลำที่จอดอยู่ใกล้ฝั่งเต็มไปด้วยร่องรอยของเลือด เป็นไปได้ว่าเรือทั้งสองลำเคยล่าสัตว์วิญญาณทะเลมาก่อน

“โอ้อวดอะไร! ฉันอยากเห็นแค่คุณคนเดียวคุณจะฆ่าพวกเราทั้งหมดได้อย่างไร” Yan Hai หัวเราะเยาะ ลูกธนูของ Zi Fei ทำให้เขาตกใจ แต่พวกเขามีจำนวนมากกว่าเธอ เผชิญหน้ากับศัตรูโดยตรง พวกเขาไม่กลัวเธอเลย!

จื่อเฟยไม่ได้พูดอะไรต่อในขณะที่เขากวาดสายตามองผ่านทุกคนที่ยืนอยู่บนชายฝั่ง เธอยกมือขวาขึ้นเล็กน้อย แสงสีแดงปรากฏขึ้นอย่างเงียบ ๆ ในมือของเธอ ขณะที่มันค่อย ๆ ควบแน่นเป็นวงแหวนที่โดดเด่น

หยานไห่มองดูแหวนสีแดงในมือของจือเฟยอย่างไม่เชื่อสายตา ขณะที่เขายืนทรุดตัวลงกับพื้นราวกับว่าเขาถูกฟ้าผ่า

“แหวนวิญญาณ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง