Genius Doctor Black Belly Miss 2506

21 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2506

หยานไห่ยกเว้นคำพูดของพ่อ ในขณะที่คนอื่น ๆ ดูเหมือนจะไม่มีความรู้สึกใด ๆ ต่อพวกเขาอย่างเปิดเผย ขณะที่พวกเขายิ้มตามปกติ

พวกเขามีกำลังไม่เพียงพอ และไม่สามารถเข้าสู่กองทัพอาณาจักรบนได้ แม้ว่าพวกเขาจะรวบรวมรูปลักษณ์ของวิญญาณทองได้ ความเข้มข้นของพลังวิญญาณก็ยังเจือจาง เมื่อเทียบกับ Gold Spirit ของจริง มันต่ำต้อย ดังนั้นพวกเขาจึงได้แต่ประจบประแจงและกวาง

“ฉันไม่คาดคิดเลยว่าการไล่ตามกลุ่มสัตว์วิญญาณทะเลที่โง่เขลาจะนำเราไปสู่สถานที่เช่นนี้” ชายที่แข็งแกร่งคนหนึ่งพูดในขณะที่เขาถือปืนยิงปลาขนาดใหญ่ที่เปื้อนเลือด ปลายปืนยิงปลายังคงมีเลือดไหลหยด โดยมีเศษเนื้อติดอยู่

พวกเขาออกทะเลได้ไม่นาน แต่พวกเขาพบร่องรอยของ Sea Spirit Beasts และพวกเขาติดตามพวกมัน พวกเขาดื้อรั้นต้องการที่จะจับสัตว์วิญญาณทะเลฝูงใหญ่ และเมื่อสองสามวันก่อน ขณะที่พวกเขากำลังเก็บอวน เรือทั้งสองลำก็ไล่ตามสัตว์วิญญาณทะเลที่น่ากลัวสองสามตัวที่พยายามหลบหนีอย่างเมามัน เลือดนั้นเปื้อนทะเลเป็นบริเวณกว้าง

ถ้าพวกเขาไม่เจอพายุ การเก็บเกี่ยวของพวกเขาจะยิ่งใหญ่กว่านี้ การมาถึงอย่างกะทันหันของพายุทำให้พวกเขาหยุดการสังหารสัตว์ร้ายแห่งท้องทะเล ไม่ว่าพวกเขาจะกล้าหาญเพียงใด พวกเขาไม่กล้าเผชิญหน้ากับพายุที่ดุร้ายเช่นนี้

อย่างไรก็ตาม พวกเขาควรหลีกเลี่ยงลมและคลื่น แต่ภายใต้คำสั่งของหยานไห่ พวกเขายังคงไล่ตามสัตว์ร้ายแห่งท้องทะเลที่หลบหนี และมาถึงเกาะ ในขั้นตอนนั้น เรือของพวกเขาเกือบพลิกคว่ำเพราะพายุ ตอนนี้พวกเขาสามารถลงจอดบนเกาะได้อย่างปลอดภัยแล้ว และทุกคนก็สงบลงเล็กน้อย แม้ว่าพวกเขาอาจจะไม่พอใจกับ Yan Hai แต่พวกเขาก็ทำได้เพียงยิ้มให้กับความไม่พอใจ

“โชคดีที่เรานำซากของ Sea Spirit Beasts มาได้ทั้งหมด หากไม่เป็นเช่นนั้น ในช่วงพายุเข้า เราคงสูญเสียผลผลิตไปมากมาย” ชายคนหนึ่งยิ้ม เรือของพวกเขาทั้งสองหนักด้วยร่างของ Sea Spirit Beasts ที่เต็มตู้สินค้า ในสายตาของพวกเขา กองซากศพเหล่านั้นคือชิปการพนันที่ดีที่สุดสำหรับรางวัลและสถานะ ไม่มีใครคร่ำครวญถึงซากสัตว์เหล่านั้น

“นายน้อย ท่านจะไปดูที่เกาะหรือไม่? ฉันสังเกตเห็นว่า Sea Spirit Beasts ชุดที่แล้วหนีเข้าไปในบริเวณใกล้เคียง ต้องมีเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงหนีมาที่บริเวณนี้ ฉันได้ยินมาว่า Sea Spirit Beasts จะออกทะเลเพื่อล่าหาอาหารและทิ้งลูกไว้ในที่ปลอดภัย พวกเขาจะคืนลูกของพวกเขาหลังจากเสร็จสิ้นการล่าอาหาร บางที เกาะนี้อาจจะมีลูกของ Sea Spirit Beast ที่ยังเด็กอยู่ ถ้าเราสามารถหาลูกได้หนึ่งหรือสองตัวและนำพวกมันกลับไปยังอาณาจักรบน… เราจะได้รับเครดิตอย่างแน่นอน” ชายชราผู้อนาถที่รั้งเขาไว้ขอแต่งงานหยานไห่

เมื่อได้ยินเกี่ยวกับลูกของ Sea Spirit Beast ดวงตาของ Yan Hai ก็สว่างขึ้นทันที!

ในแง่ของเลือดและปริมาณ สัตว์วิญญาณทะเลตัวเล็กไม่สามารถเทียบได้กับอุ้งเท้าของสัตว์วิญญาณทะเลที่โตเต็มวัย แต่ตัวย่อยจะเติบโตขึ้น ตราบใดที่พวกเขาจับลูกสัตว์อสูรวิญญาณทะเลได้และนำมันกลับมา เลี้ยงมันสักสองสามปีจนกว่ามันจะโตเต็มที่ พวกเขาจะสามารถฆ่ามันได้ ไม่เพียงแต่พวกเขาจะได้รับเลือด เนื้อ และสมบัติทางร่างกายอื่น ๆ ของสัตว์ร้าย พวกเขายังสามารถได้รับสิ่งของที่มีค่าที่สุดของทั้งหมด แกนวิญญาณของสัตว์ร้ายทะเลวิญญาณ

มูลค่าของ Spirit Core หนึ่งอันมีค่ามากกว่า Sea Spirit Beasts ที่โตเต็มที่สิบตัว!

ในอาณาจักรบน มันเป็นบางสิ่งที่สามารถพบเจอได้โดยบังเอิญเท่านั้น

ไม่ว่ามันจะเป็นของใช้ส่วนตัวหรือมอบให้กับพวกระดับสูงก็ตาม มันจะนำมาซึ่งความได้เปรียบ

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ความโลภในดวงตาของหยานไห่ก็เกือบจะล้นออกมา

“ลูกของ Sea Spirit Beast? ดี! คุณจะพบพวกเขาสำหรับฉัน! ฉันจะให้รางวัลแกอย่างมากมายถ้าแกเจอ!”

เมื่อทุกคนได้ยินก็ตั้งเป้าหมายทันทีและเตรียมพร้อมที่จะค้นหาเป้าหมาย แต่พวกเขาไม่ได้สังเกตว่าในป่าไม่ไกลจากพวกเขา ดวงตาที่เฉียบคมคู่หนึ่งได้เห็นทุกสิ่งที่พวกเขาวางแผนไว้แล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง