Genius Doctor Black Belly Miss 2505

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2505

พวกเขาทั้งหมดกำลังรออยู่ พวกเขากำลังรอให้จวินอู๋เสียและจวินอู๋เหยาตัดสินใจ

จวินอู๋เหยาจ้องมองไปที่จวินอู๋เสีย ดูเหมือนว่าจะปล่อยให้การตัดสินใจเป็นไปตามดุลยพินิจของเธอ

เมื่อดวงตาของเธอหรี่ลงเล็กน้อย จวินอู๋เสียก็หันกลับและเดินไปที่ทางเข้าของสวรรค์โดยไม่พูดอะไรสักคำ

“ฆ่าพวกเขาทั้งหมด!” คำพูดที่เข้าหูของทุกคนนั้นเย็นชาเสียจริง แต่เป็นคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นหัวใจมากที่สุด!

ใบหน้าของเฉียวจือและคนอื่น ๆ แสดงสีหน้ายินดีทันทีขณะที่พวกเขารีบเดินตามจวินอู๋เสีย

Jun Wu Yao มองไปที่ Ye Gu และคนอื่น ๆ ที่อยู่ด้านข้าง Ye Gu, Ye Sha และ Ye Mei เข้าใจความหมายของ Jun Wu Yao ในทันที และออกจากที่พักอย่างรวดเร็วเพื่อแจ้งให้สมาชิกของ Night Regime และ Ghost Army ซึ่งอยู่บนเรือสิบลำ

จวินอู๋เสียพูดถูก เพื่อปกป้องสวรรค์ของ Sea Spirit Beasts และเอาชนะผู้คนจาก Upper Realm โดยไม่เปิดเผยตำแหน่งของพวกเขาในเวลาเดียวกัน พวกเขาเพียงแค่ต้อง…

ฆ่าพวกเขาทั้งหมด!

คนตายจะไม่ยอมเปิดเผยความลับ!

ที่ชายฝั่ง ความสงบและความเงียบสงบของเกาะที่โดดเดี่ยวถูกทำลายโดยฉับพลันจากการปรากฏตัวของแขกที่ไม่ได้รับเชิญ

ขณะที่แล่นไปด้านหลังคลื่น เรือสองลำจอดนิ่งอย่างกล้าหาญและแน่วแน่ที่ชายหาด และมีคนสองกลุ่มเดินลงมาจากเรือ เหยียบพื้นอันเงียบสงบนี้

“มันค่อนข้างน่าแปลกใจที่รู้ว่ามีเกาะแบบนี้อยู่ในทะเลแห่งความตาย ทำไมเราไม่เคยได้ยินเรื่องนี้จากใครมาก่อน” เด็กชายวัยรุ่นแต่งกายด้วยเสื้อผ้าหรูหรากำลังก้าวเดินบนชายหาดอันอ่อนนุ่มที่มีผู้คนพลุกพล่านรอบตัวเขา ดวงตาที่เย่อหยิ่งของเขาจ้องมองไปยังเกาะโดดเดี่ยวที่ปกคลุมไปด้วยป่าทึบ ร่องรอยของความรังเกียจปรากฏขึ้นจากก้นบึ้งของดวงตาของเขา

“พวกคุณไม่เคยค้นพบมันมาก่อนเหรอ?” เด็กชายหน้าตาดีขมวดคิ้วแล้วหันศีรษะไปมองกลุ่มคนด้านหลังแล้วถาม

มีผู้ชายหน้าบูดบึ้งกลุ่มหนึ่งยืนอยู่ข้างหลังเขา หลังจากได้ยินสิ่งที่เด็กชายถาม พวกเขาก็ตอบกลับอย่างรวดเร็ว “เป็นความจริงที่ว่าไม่เคยมีใครค้นพบสถานที่แห่งนี้เลยสักครั้ง นี่เป็นครั้งแรกที่มีคนค้นพบมัน… ขอบคุณการตัดสินใจที่รวดเร็วของคุณ นายน้อยของเรา ที่จะเปลี่ยนเส้นทางการเดินเรือในช่วงที่มีพายุ มิฉะนั้นจะไม่มีใครสามารถหาสถานที่นี้ได้”

ชายวัยกลางคนกำลังง่วนอยู่กับการประจบสอพลอของเด็กชาย

คนข้าง ๆ พวกเขาก็เห็นด้วยกับข้อตกลง

“นายน้อยของเราเป็นคนฉลาดและทรงพลังมาก! แน่นอนว่าคนธรรมดาไม่สามารถเทียบกับเขาได้!”

“นายน้อยเป็นคนแรกที่ค้นพบสถานที่แห่งนี้ หากเรารายงานเรื่องนี้ต่อท่านอาจารย์เมื่อเรากลับมา ข้าแน่ใจว่าท่านจะต้องยกย่องท่านว่าเป็นคนฉลาดและมีพรสวรรค์”

คำชมที่ตามมาครั้งแล้วครั้งเล่าทำให้เด็กชายมีความสุขจนหัวหมุน ทำให้เขาซึ่งตอนแรกเป็นเด็กหนุ่มหงุดหงิดต้องเลิกคิ้วที่ขมวด

เรือทั้งสองลำเป็นของ Sea Spirit City ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ็ดสิบสองเมืองใน Upper Realm

ในบรรดาเจ็ดสิบสองเมือง เมืองวิญญาณทะเลมีหน้าที่ล่าสัตว์วิญญาณทะเล ซึ่งเป็นที่มาของชื่อเมืองด้วย

ความต้องการ Sea Spirit Beasts สูงมากใน Upper Realm เมืองวิญญาณแห่งท้องทะเลจะส่งทีมเดินเรือไปที่ทะเลแห่งความตายเพื่อออกล่าทุกเดือน และครั้งนี้ไม่เพียงแต่ส่งนักล่าที่มีทักษะสูงไปล่าเท่านั้น ยังมีแขกคนสำคัญที่เข้าร่วมทีมด้วย – หยาน ไห่ นายน้อยแห่งเมืองวิญญาณทะเล

Yan Hai เป็นลูกชายคนที่สี่ของ City Lord of the Sea Spirit City เขายังเป็นลูกคนเดียวที่รอดชีวิตและเติบโต เด็กสามคนก่อนหน้านี้ตายทั้งหมดเนื่องจากไม่สามารถทนต่อการบ่มเพาะอย่างเข้มข้นในช่วงสองสามเดือนแรก Yan Hai ผู้เกิดมาพร้อมกับความถนัดที่ดี เป็นคนเดียวที่ต่อสู้ผ่านการฝึกฝน ยิ่งไปกว่านั้น การบ่มเพาะเด็กๆ ในเมือง Sea Spirit ได้รับการจัดการโดย City Lord of the Sea Spirit City ทำให้ Yan Hai ได้รับสิทธิพิเศษมากมายในขณะที่มีสถานะค่อนข้างสูงในเมือง Sea Spirit นอกจากนี้เขายังค่อนข้างมีพรสวรรค์ แม้จะอายุเพียงสิบแปดหรือสิบเก้า แต่เขาก็สามารถออกมาด้วยผลลัพธ์ที่โดดเด่นในการฝึกฝน

แม้จะไม่มีตำแหน่งบุตรชายของลอร์ดแห่งเมือง Sea Spirit City แต่ความแข็งแกร่งที่เขามีก็ยังเหมาะสมสำหรับพวกเขาหลายคนที่จะแสดงความเคารพต่อเขา

“ฉันเก่งกว่าเขา เขาควรจะรู้” หยานไห่พูดอย่างเย่อหยิ่ง ไม่มีความเคารพใด ๆ ต่อพ่อของเขาที่พบในท่าทางของเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง