Genius Doctor Black Belly Miss 2504

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2504

จื่อเฟยตระหนักว่าอารมณ์ของเธออยู่เหนือการควบคุม ดังนั้นเธอจึงหาหัวข้อและพูดถึงอดีต พวกเขาไม่คิดว่าพวกเขาจะพูดถึงสิ่งเหล่านี้และรู้สึกหมดหนทางบ้าง

ทันใดนั้น นอกแนวกั้นของที่หลบภัย จู่ๆ ก็มีสัตว์วิญญาณทะเลยักษ์เข้ามาและกระแทกกับกำแพงด้วยร่างกายของมันอย่างต่อเนื่อง ส่งเสียงทุ้มๆ

เสียงนั้นดังก้องอยู่ในที่หลบภัย ดังสนั่นหวั่นไหว!

ดวงตาของ ZI Fei เฉียบคมขึ้นทันที เธอยืนขึ้นพร้อมเสียงโหยหวนและร่างของเธอกลายเป็นลำแสงและพุ่งเข้าหาสิ่งกีดขวางที่กระทบ

เมื่อ Sea Spirit Beast ซึ่งกำลังชนกับสิ่งกีดขวางเห็น Zi Fei มันก็หยุดทันทีในขณะที่ร่างกายขนาดใหญ่ของมันกลิ้งไปในทะเลอย่างต่อเนื่อง ราวกับว่าพยายามส่งข้อความบางอย่างถึง Zi Fei!

“ประณามมัน” Zi Fei สาปแช่งต่ำ

ทันใดนั้นเธอก็ยกคันธนูยาวของเธอ หันหลังกลับและเดินออกไปข้างนอก

“อะไร? เกิดอะไรขึ้น?” Qiao Chu และคนอื่น ๆ ที่เล่นกับลูกตัวน้อยดูเหมือนจะตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติ พวกเขาลุกขึ้นทันทีและเดินไปที่ด้านข้างของ Zi Fei

การแสดงออกในดวงตาของ Zi Fei นั้นเฉียบคมยิ่งขึ้น ราวกับดาบที่หลุดออกจากฝัก ปลายเหล็กที่เย็นเฉียบส่องประกายอย่างเฉียบคม

“ผู้คนจากอาณาจักรบนอยู่ที่นี่”

“อะไร!!” ข่าวดังกล่าวทำให้ทุกคนตกใจ

คนของอาณาจักรบนอยู่ที่นี่?

ความหมายของสิ่งนี้คืออะไร?

“เราพบร่องรอยของผู้คนจาก Upper Realm ที่ออกล่า Sea Spirit Beasts ก่อนที่เราจะมาถึงเกาะ แต่… จุดหมายปลายทางของพวกเขาไม่ได้อยู่ใกล้กับเกาะนี้เลย” คิ้วของ Fan Zhuo ขมวดคิ้ว ก่อนที่พวกเขาจะมาถึงเกาะ เพื่อหลีกเลี่ยงการพบปะผู้คนจาก Upper Realm พวกเขาได้เปลี่ยนเส้นทางการเดินเรือแล้ว แต่ใครจะรู้ พวกเขายังคงต้องเผชิญหน้ากับคนโง่!

“พายุเมื่อสองสามวันก่อนอาจทำให้พวกเขาเปลี่ยนเส้นทาง เราไม่สามารถปล่อยให้พวกเขาหยุดอยู่บนเกาะนี้ หากไม่ พวกเขาจะค้นพบสัตว์วิญญาณทะเลตัวน้อยอย่างรวดเร็ว” น้ำเสียงของ Zi Fei กลายเป็นลางร้ายมาก ลูกของ Sea Spirit Beasts นั้นบอบบางมาก และเมื่อเร็ว ๆ นี้ นี่เป็นฤดูกาลล่าสัตว์ Sea Spirit Beast สำหรับ Upper Realm ดังนั้นพวกเขาหลายคนจึงทิ้งลูกไว้ในที่หลบภัยและออกไปล่าอาหารตามลำพัง Sea Spirit Beast ก่อนหน้านี้อาจเป็นหนึ่งในพ่อแม่ของลูกตัวน้อย เมื่อพบร่องรอยของ Upper Realm เขาก็กระตือรือร้นที่จะบอกข่าว Zi Fei

ลูกของ Sea Spirit Beasts ตัวเล็กบอบบางมาก แต่พวกมันเป็นเป้าหมายการล่าสัตว์ที่ชื่นชอบของ Upper Realms เมื่อพวกเขาจับลูกได้ พวกเขาจะไม่ฆ่าพวกมันในทันที พวกเขาจะคิดหาวิธีนำลูกสัตว์กลับไปยังอาณาจักรบนเพื่อดูว่าใครสามารถเลี้ยงลูกน้อยได้ หากลูกเหล่านี้ถูกเลี้ยงในบ้านตั้งแต่ยังเล็ก พวกมันก็จะไม่รู้ทักษะการเอาชีวิตรอดขั้นพื้นฐานใดๆ ยิ่งกว่านั้น สัตว์วิญญาณแห่งท้องทะเลจะไม่รู้ถึงชะตากรรมที่โชคร้ายของพวกเขาเอง และเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น ผู้คนจาก Upper Realm จะคิดหาทางที่จะฆ่าพวกเขาในขณะเดียวกันก็รักษา Soul Cores ของพวกเขาไว้!

ที่หลบภัยเป็นที่อาศัยของ Sea Spirit Beasts ตัวเล็ก ๆ กว่าร้อยตัว และเมื่อค้นพบแล้ว มันจะกลายเป็นหายนะครั้งใหญ่!

จื่อเฟยไม่สามารถอยู่นิ่งได้อีกต่อไป เธอบอกจวินอู๋เสียและเพื่อนๆ ให้ระวังตัว และรีบออกไปที่หลบภัยพร้อมกับธนูยาวของเธอ

สัตว์วิญญาณทะเลตัวเล็ก ๆ ในที่หลบภัยดูเหมือนจะรู้สึกถึงอันตรายที่กำลังจะมาถึง พวกมันเลิกเล่นและรวมตัวกันภายในสัตว์วิญญาณทะเลที่โตเต็มวัยเพื่อปลอบโยนและปกป้อง

“ดี…. พวกเราทำอะไร? เราปล่อยให้ Zi Fei จัดการกับขยะ Upper Realm คนเดียวไม่ได้ใช่ไหม” Qiao Chu ใบหน้าแข็งทื่อ เป้าหมายของพวกเขาคือหลีกเลี่ยงผู้คนจาก Upper Realm แต่คนเหล่านี้กำลังเคาะประตูอยู่ หากพวกเขาต้องการหลีกเลี่ยง วิธีเดียวคือออกไป

สายตาของทุกคนจับจ้องไปที่จวินอู๋เหยาและจวินอู๋เสีย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง