Genius Doctor Black Belly Miss 2503

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2503

Zi Fei มองอย่างประหลาดใจที่ Jun Wu Xie

“คุณพ่อ?”

จวินอู๋เสียพยักหน้าเล็กน้อย “แม้ว่าฉันจะไม่เคยเห็นเขา แต่ฉันก็บอกได้อย่างคลุมเครือว่าเขาน่าจะอยู่ในอาณาจักรบน ฉันอยาก…ไปหาเขา”

วิญญาณของ Jun Gu ไปที่ไหน จะเป็นภาระของทั้งจิตใจของ Jun Xian และ Jun Qing ยกเว้นเพื่อประโยชน์ของตัวเธอเองและจวินอู๋เหยา จุดประสงค์ที่จวินอู๋เสียไปที่ Upper Realm ในครั้งนี้คือการค้นหาว่าจะมีวิญญาณของ Jun Gu อยู่ใน Soul World หรือไม่ และบางที… เธอยังสามารถ ค้นหาวิญญาณของ Ren Huang และ Yan Bu Gui…

“คุณไม่เคยเห็นเขามาก่อนเหรอ?” ความงงงวยในดวงตาของ Zi Fei นั้นลึกซึ้งยิ่งขึ้น

“ใช่ เขาจากไปแล้วตอนที่ฉันเกิด” จวินอู๋เสียตอบ

จื่อเฟยก็ยกมือขึ้นและตบหัวจวินอู๋เสีย

ฝ่ามืออุ่นๆ ที่คลุมศีรษะของจวินอู๋เสียไม่ได้ทรงพลังเท่าของจวินอู๋เหยา มันเป็นความอ่อนโยนและความนุ่มนวลของผู้หญิงแทน

“คุณจะพบเขา ตราบใดที่เขาอยู่ใน Upper Realm คุณก็จะพบเขาอย่างแน่นอน เขาต้องดีใจแน่ถ้ารู้ว่าคุณกำลังตามหาเขาอยู่”

ความรู้สึกอบอุ่นเกิดขึ้นในใจของจวินอู๋เสีย มันเป็นความรู้สึกที่ลึกซึ้งและอธิบายไม่ได้ซึ่งเธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน อบอุ่นเล็กน้อยแต่แฝงไปด้วยความเศร้าเล็กน้อย

เสียงของ Zi Fei นั้นอ่อนโยนมาก ขณะที่เธอเคลื่อนสายตาไปยัง Qiao Chu ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากพวกเขาที่กลิ้งไปโน่นมานี่พร้อมกับ Sea Spirit Beasts เล็กน้อย มีบางอย่างฉายแววผ่านดวงตาของเธอ

“ไม่มีพ่อแม่คนไหนลังเลที่จะทิ้งลูกไว้ตามลำพัง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ต้องมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเลือกที่จะจากไป… อาจจะมีวันหนึ่ง… ที่ลูกของฉันก็เช่นกัน… จะมาหาฉัน… เฮ้อ…” จื่อเฟยหยุดคำพูดของเธอกะทันหัน ดูเหมือนจะนึกอะไรบางอย่างออก ทำให้คำพูดของเธอหยุดชะงัก

“คุณมีลูก?” จวินอู๋เสียมองไปที่จือเฟยด้วยความตกใจ เธอไม่เคยเห็นลักษณะใบหน้าของ Zi Fei เนื่องจากใบหน้าของเธอถูกปิดด้วยหน้ากากตลอดเวลาโดยมีเพียงดวงตาคู่หนึ่งเท่านั้นที่เปิดเผยในอากาศ แต่เพียงแค่ดูรูปร่างของเธอและร่างกายของเธอ Zi Fei น่าจะยังเด็กอยู่มาก .

“ฉันดูเหมือนคนมีลูกไม่ใช่เหรอ? ฉันอายุมากกว่าสองพันปีแล้ว” Zi Fei หัวเราะเล็กน้อย

“ลูกของคุณก็อยู่ในอาณาจักรบนเช่นกัน?” จวินอู๋เสียถาม

แต่ Zi Fei ส่ายหัวของเธอ

“ไม่ เธอไม่ใช่ ฉันดีใจที่เธอไม่ได้เกิดมาในที่โหดร้ายแบบนี้ ไม่ใช่ว่าฉันอยู่ที่นี่ตลอดเวลาหลังจากที่ฉันออกจาก Upper Realm ฉันได้ไปยังสถานที่ทั้งหมดในสามอาณาจักรด้วย… ท้ายที่สุดแล้ว… ฉันยังคงกลับมาที่นี่…” มีร่องรอยของความปวดร้าวในดวงตาของ Zi Fei ถ้าลูกของเธอสามารถเติบโตได้อย่างปลอดภัย เธอก็คงจะอายุใกล้เคียงกับจวินอู๋เสีย เช่นเดียวกับจวินอู๋เสีย เธออาจจะเติบโตเป็นผู้หญิงที่สวยและสง่างาม… เธอไม่รู้ว่าลูกของเธอแต่งงานหรือยัง… หรือเธอทำได้ดีในชีวิตของเธอ…

เธอมักจะพยายามจินตนาการถึงรูปลักษณ์ของลูกของเธอในคืนแห่งความฝันนับไม่ถ้วน แต่เมื่อเวลาผ่านไปวันแล้ววันเล่า เธอกลับนึกไม่ออกด้วยซ้ำว่าลูกของเธอจะหน้าตาเป็นอย่างไรเมื่อโตขึ้น เธอมีความสุขไหม? เธอเคยคิดถึงแม่บ้างไหม?

ทันใดนั้น Zi Fei ก็ตระหนักได้ว่าทำไมเธอถึงปฏิบัติต่อ Jun Wu Xie แตกต่างออกไป อาจเป็นเพราะอายุของจวินอู๋เสียซึ่งใกล้เคียงกับอายุลูกของเธอ ทำให้เธอคิดว่าจวินอู๋เสียเป็นลูกของเธอโดยไม่รู้ตัว

“เธอจะมาหาคุณ” จวินอู๋เสียกล่าว

Zi Fei ส่ายหัวของเธอ

“เธอจะไม่ สำหรับเธอ ฉันเหมือนตายไปแล้ว นอกจากนี้ ฉันไม่ต้องการให้เธอมา ที่นี่อันตรายเกินไป สิ่งเดียวที่ฉันหวังคือให้เธอเติบโตอย่างปลอดภัยไร้กังวล ตราบใดที่เธอดี ฉันก็ดี”

จวินอู๋เสียไม่ได้พูด เธอไม่เคยมีปฏิสัมพันธ์กับแม่มาก่อน เธอไม่รู้วิธีปลอบใจ Zi Fei

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง