Genius Doctor Black Belly Miss 2502

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2502

จวินอู๋เสียเงยหน้าขึ้นด้วยความประหลาดใจและมองไปที่ดวงตาของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความรัก หลังจากลังเลอยู่พักหนึ่ง เธอถาม “ให้ฉัน?”

ผู้หญิงคนนั้นพยักหน้า

“ถ้าคุณไม่รีบ คุณก็อาจจะอยู่ที่นี่สักสองสามวันก็ได้” ผู้หญิงคนนั้นพูด

จวินอู๋เสียมองไปที่จวินอู๋เหยา

จากนั้น จวินอู๋เหยาก็ยิ้มอย่างสมเพชให้เธอ

“ไม่เป็นไร อยู่ต่ออีกสองสามวันก็ได้ เราไม่รีบร้อน”

เรือล่าสัตว์ Sea Spirit Beast จาก Upper Realm คงจะอยู่ห่างจากพวกเขาไม่มากนักในช่วงสองสามวันนี้ การได้พักผ่อนบนเกาะจะช่วยแบ่งเวลาเดินเรือของพวกเขาทั้งสองได้อย่างดี และแน่นอนว่าส่วนใหญ่เป็นเพราะจวินอู๋เสียที่ต้องการอยู่ต่อ

ร่องรอยของรอยยิ้มปรากฏอยู่ในดวงตาของจวินอู๋เสีย

เนื่องจากพวกเขาตัดสินใจที่จะอยู่ต่ออีกสองสามวัน สิ่งแรกที่ Ye Gu ทำหลังจากเกิดพายุคือไปแจ้ง Night Regime และ Ghost Army ที่อยู่บนเรือเพื่อให้พวกเขาออกเรือตามคำบอกเล่าของผู้หญิง คำแนะนำเข้าไปในอ่าวที่ซ่อนอยู่บนเกาะ เรือของอาณาจักรบนจะไม่สังเกตเห็นเรือสิบลำที่ซ่อนอยู่โดยพวกเขาตราบเท่าที่พวกเขาไม่ได้ผ่านด้านหน้าของอ่าว

Qiao Chu และคนอื่นๆ พักที่สวรรค์ของ Sea Spirit Beasts เพลิดเพลินกับโลกใต้ทะเลอันน่าอัศจรรย์ ในขณะเดียวกัน ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง จวินอู๋เสียกำลังเรียนรู้วิธีบ่มเพาะพลังจิตจากผู้หญิงคนนั้น

ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้บอกชื่อเต็มของเธอกับจวินอู๋เสีย แต่เพียงขอให้จวินอู๋เสียเรียกเธอว่า “จือเฟย”

การฝึกฝนพลังจิตนั้นไม่ซับซ้อน เพียงแค่ต้องควบแน่นพลังจิตอย่างต่อเนื่องและเพิ่มการใช้พลังเพื่อให้ความจุสามารถขยายได้หลังจากที่ใช้หมดแล้ว แม้ว่าความก้าวหน้าของการบ่มเพาะจะค่อนข้างช้า แต่ก็ไม่ถือว่ายากในการเรียนรู้

จวินอู๋เสียสามารถเรียนรู้เทคนิคได้อย่างรวดเร็ว และสิ่งนี้ทำให้จือเฟยประหลาดใจเล็กน้อย

“คุณเก่งมากทีเดียว” ด้วยรอยยิ้มในน้ำเสียงของเธอ Zi Fei มองไปที่ Jun Wu Xie บนพื้นที่เพิ่งปลดปล่อยพลังจิตทั้งหมดของเธอ

มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูก แต่ยิ่งเธอเข้ากับผู้หญิงตัวเล็กคนนี้มากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งชอบเธอมากขึ้นเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เธอต้องยอมรับว่าพลังจิตของจวินอู๋เสียแข็งแกร่งมาก สำหรับคนที่อยู่นอกเผ่า Sacred Maiden Tribe พลังจิตที่จวินอู๋เสียมีนั้นแข็งแกร่งอย่างน่าอัศจรรย์ แต่ความแข็งแกร่งอันทรงพลังของจวินอู๋เสียอาจเป็นสาเหตุของพลังจิตที่แข็งแกร่งของเธอ ซึ่งทำให้จือเฟยไม่ต้องคิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ แม้จะประหลาดใจ

“จริงหรือ?” จวินอู๋เสียปาดเหงื่อบนหน้าผากของเธอ ปฏิสัมพันธ์ระหว่าง Zi Fei กับเธอเป็นไปได้ด้วยดี รู้จักกันได้ไม่นาน แต่ก็ไม่ได้มีความบาดหมางกัน นี่เป็นกรณีที่เกิดขึ้นได้ยากสำหรับเธอตั้งแต่จนถึงวันนี้ จวินอู๋เสียยังคงไม่คุ้นเคยกับคนแปลกหน้าที่เข้ามาใกล้เธอ

“เพียงแค่บ่มเพาะอีกหน่อย เจ้าก็น่าจะสัมผัสได้ถึงความคิดของสัตว์ร้ายบางตัว” โดยธรรมชาติ จื่อเฟยนั่งข้างจวินอู๋เสีย ในขณะที่จวินอู๋เหยานั่งเงียบ ๆ มองดูพวกเขาโดยไม่รบกวนพวกเขา

Zi Fei มองไปที่ Jun Wu Yao ด้วยดวงตาที่ยิ้มแย้มของเธอ เธอไม่คิดเลยจริงๆ ว่าเย่จือในอดีตจะกลายเป็นชายที่รักภรรยาอย่างที่เขาเป็นในวันนี้ โดยที่ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความรักอันลึกซึ้งที่มีต่อภรรยาของเขา

“พวกคุณวางแผนจะทำอะไรใน Upper Realm? พูดตามตรง ฉันไม่แนะนำให้คุณไปที่ Upper Realm ในช่วงเวลานี้ ฉันได้ยินจาก Sea Spirit Beasts เมื่อสองสามเดือนก่อนว่า Upper Realm ได้ส่งกองทหารไปยัง Middle Realm ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขากำลังจะทำอะไรที่ยิ่งใหญ่” จื่อเฟยอดไม่ได้ที่จะเป็นห่วงพวกเขา ความเกลียดชังและความเกลียดชังของเธอที่มีต่ออาณาจักรบนนั้นไม่สามารถโอนอ่อนได้

เมื่อนึกถึงบางสิ่ง จวินอู๋เสียแอบแตะจมูกของเธอ…

เธอรู้ว่าเหตุใดอาณาจักรบนจึงส่งกองทัพมา และ… ทหารเหล่านั้นทั้งหมดถูกฝังอยู่ในอาณาจักรล่างแล้วในตอนนี้ อาณาจักรบนอาจได้รับข่าวบางอย่างแล้ว แม้ว่าจะมีอันตรายอยู่บ้าง แต่เธอก็ไม่กลัวแม้แต่น้อย

อย่างไรก็ตาม มันไม่สมควรที่เธอจะพูดมากเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้กับ Zi Fei

เธอทำได้เพียงหลีกเลี่ยงสิ่งสำคัญและเลือกที่จะอยู่กับสิ่งเล็กน้อย “ฉันต้องไปที่ Upper Realm เพื่อตามหาพ่อของฉัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง