Genius Doctor Black Belly Miss 2501

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2501

ผู้หญิงคนนั้นก้มลงหยิบ Sea Spirit Beast ตัวเล็กขึ้นมา ดวงตากลมโตของ Sea Spirit Beast ตัวน้อยเคลื่อนไปมาระหว่างจวินอู๋เสียและจวินอู๋เหยา ผู้หญิงคนนั้นวางมือบนหน้าผาก จากนั้นรอยยิ้มก็ปรากฏขึ้นที่ใต้ตาของเธอ

“เด็กคนนั้นชอบคุณ” ผู้หญิงคนนั้นเงยหน้าขึ้นมองจวินอู๋เสียและพูดว่า

จวินอู๋เสียไม่แปลกใจกับกรณีนี้เลย ท้ายที่สุดก็ไม่มีอะไรที่เธอสามารถทำได้

เนื่องจากแหวนวิญญาณของพืชของเธอ โดยพื้นฐานแล้วสัตว์กินพืชเหล่านั้นมักจะเข้าข้างเธอเสมอ

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้จวินอู๋เสียประหลาดใจก็คือ เมื่อผู้หญิงคนนั้นเอามือปิดหน้าผากของสัตว์ร้ายวิญญาณทะเลตัวน้อย ดูเหมือนว่าเธอจะสามารถรับรู้ความคิดของสัตว์ร้ายวิญญาณทะเลตัวน้อยได้

“คุณรู้สึกถึงความคิดของมันไหม” จวินอู๋เสียมองเธออย่างสงสัย

ผู้หญิงคนนั้นพยักหน้าเล็กน้อย

“พลังจิตที่แข็งแกร่งเป็นความสามารถพิเศษของเผ่าสาวศักดิ์สิทธิ์ เมื่อเลือดของหญิงสาวศักดิ์สิทธิ์บริสุทธิ์ขึ้น พลังที่เธอมีก็จะแข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน สำหรับฉัน… ฉันควรจะสามารถสื่อสารกับพวกเขาได้อย่างเต็มที่โดยใช้จิตใจของฉัน ปีที่เย่เจวี๋ยถูกจับได้ ดินแดนตอนบนอยู่ในความโกลาหลที่เต็มไปด้วยเลือดและแม้แต่แนวชายฝั่งก็ได้รับผลกระทบ Sea Spirit Beasts บอกฉันเกี่ยวกับข่าวหลังจากที่พวกเขาเห็นมัน… ฉันคิดว่าพระเจ้าของเขาได้เริ่มแผนของเขาแล้ว ทำไมคุณยังคิดจะกลับไปอีก” หญิงสาวถอนหายใจเบาๆ

“การหลีกเลี่ยงปัญหาไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา” จวิน วู เหยาตอบ

ผู้หญิงคนนั้นฝืนยิ้มพร้อมกับจ้องไปที่จวินอู๋เสียอีกครั้ง “คุณดูแตกต่างจากเมื่อก่อนมากเมื่อฉันพบคุณ ฉันยังไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้คือใคร…”

“เธอเป็นภรรยาของฉัน” ในตอนที่จวินอู๋เหยาพูดคำพูดของเขา เขาไม่สามารถช่วยตัวเองจากการพองหน้าอกเล็กน้อยด้วยท่าทางภาคภูมิใจ

ความเสน่หาในดวงตาของเขาสามารถทำให้ผู้หญิงทั้งโลกอิจฉาจวินอู๋เสีย

“นี่มัน… น่าตกใจจริงๆ” เมื่อดวงตาของเธอเบิกกว้างเล็กน้อย ความประทับใจที่จวินอู๋เหยามอบให้เธอในครั้งก่อนนั้นเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ผู้ชายประเภทที่จะแต่งงาน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ye Jue ในช่วงปีนั้นเป็นเหมือนสัตว์ประหลาดที่ปรากฏใน Upper Realm ทำให้เกิดความตื่นตระหนกในช่วงเวลาหนึ่ง

จวินอู๋เหยาไม่ได้สนใจเรื่องนี้มากนัก

ในขณะเดียวกัน จวินอู๋เสียก็ยื่นมือออกไปแล้วตบเบาๆ ที่สัตว์ร้ายแห่งท้องทะเลในอ้อมแขนของผู้หญิงคนนั้น ไม่ว่าเมื่อไหร่ เธอก็ไม่มีทางต้านทานสิ่งมีชีวิตที่น่ารักเช่นนี้ได้

“เผ่าสาวศักดิ์สิทธิ์เป็นคนเดียวที่สามารถสื่อสารทางจิตวิญญาณกับพวกเขาได้หรือไม่” ดวงตาของจวินอู๋เสียเปล่งประกายเจิดจ้า

ผู้หญิงคนนั้นดูเหมือนจะสังเกตเห็นความคาดหวังของจวินอู๋เสีย ความจริงที่ว่าธรรมชาติของผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่ดูเท่นั้นเหมือนกับเด็ก ๆ นั้นเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับเธอ เธอพูดพร้อมกับหัวเราะเล็กน้อย “นี่ไม่ใช่สิ่งที่แน่นอน มีคนที่พลังจิตเดิมแข็งแกร่งกว่าคนอื่นๆ หากใครพยายามฝึกฝน อาจสามารถบรรลุระดับดังกล่าวได้ ความพิเศษของเผ่า Sacred Maiden Tribe คือพวกเขาเกิดมาพร้อมกับพลังจิตที่แข็งแกร่งมาก พวกเขาไม่ซ้ำใคร แต่เกิดมาพร้อมกับข้อดีบางอย่าง”

ฟังดูเรียบง่ายจากสิ่งที่ผู้หญิงเพิ่งพูด แต่จวินอู๋เหยารู้ดีว่าความแข็งแกร่งของพลังจิตของคนธรรมดาคนหนึ่งจากเผ่าสาวศักดิ์สิทธิ์นั้นไกลเกินกว่าผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถในการควบแน่นจารึกวิญญาณ

เมื่อเทียบกับพลังงานวิญญาณและพลังวิญญาณ ความแข็งแกร่งของพลังจิตดูเหมือนจะอ่อนแอกว่าเล็กน้อย แต่ถ้ามันถูกยกระดับให้อยู่ในระดับหนึ่ง การฆาตกรรมที่จับต้องไม่ได้ก็จะกลายเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ด้วยการยื่นมือออกไป

ไม่จำเป็นต้องต่อสู้เนื่องจากการโจมตีที่เกิดจากพลังจิตก็เพียงพอแล้วที่จะสังหารคู่ต่อสู้อย่างเงียบ ๆ

แต่เนื่องจากจวินอู๋เสียอยากรู้เรื่องนี้มาก จวินอู๋เสียจึงไม่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะทำให้ภรรยาตัวน้อยของเขาเสียอารมณ์ เพราะหายากที่จวินอู๋เสียจะได้รับความสนใจในบางสิ่ง แน่นอนว่าในฐานะสามีของเธอ เขาจะสนับสนุนเธออย่างเต็มที่

ผู้หญิงคนนั้นจับประกายความหลงใหลที่ส่องประกายในดวงตาของจวินอู๋เสีย ทำให้หัวใจที่เต้นแรงของเธอเต้นไม่เป็นจังหวะ

“ถ้าอยากเรียนก็สอนให้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง