Genius Doctor Black Belly Miss 2500

12 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2500

ด้วยตัวตนของเธอ เพื่อหลบหนีจากอาณาจักรบน ไม่มีใครปกติสามารถจินตนาการถึงราคาที่เธอต้องจ่ายได้ ผู้หญิงคนนั้นเพิ่งเอ่ยผ่านแต่ไม่ได้อธิบายรายละเอียดเพิ่มเติม

Qiao Chu และคนอื่น ๆ ที่เพิ่งได้เห็นการสังหาร Sea Spirit Beasts การได้เห็น Sea Spirit Beasts ที่มีชีวิตชีวามากมายทำให้อารมณ์ดีขึ้นมาก

สัตว์วิญญาณแห่งท้องทะเลตัวเล็กดูเหมือนจะไม่มีความระมัดระวังใดๆ ต่อคนแปลกหน้า ขณะที่พวกมันรวมตัวกันและเหล่ไปที่แขกใหม่ที่กำลังตกตะลึงด้วยความอยากรู้อยากเห็น อย่างไรก็ตาม สัตว์วิญญาณทะเลที่โตเต็มวัยเหล่านั้นมีแววระแวดระวังในสายตาของพวกเขา แต่พวกเขาก็ยังไม่แสดงท่าทีก้าวร้าวใดๆ

หรงรั่วชอบสิ่งมีชีวิตที่มีมนต์ขลังประเภทนี้ ขณะที่เธอก้มลงเล่นกับสัตว์วิญญาณทะเลตัวน้อยเหล่านั้น

Lord Meh Meh และ Blood Sacrificial Rabbit กลายเป็นแขกรับเชิญยอดนิยม เหล่าสัตว์วิญญาณทะเลที่มีขนาดใกล้เคียงกันล้อมรอบพวกมันขณะที่พวกมันเข้ามาใกล้ สูดกลิ่นสัตว์โง่ทั้งสองที่นี่และที่นั่น ด้วยเหตุนี้จึงบังคับให้สัตว์ร้ายทั้งสองหยั่งรากอยู่ในจุดเดียวกัน

ท่านเมห์เมห์และกระต่ายสังเวยโลหิตอาจดูตัวเล็ก แต่พวกมันเป็นสัตว์วิญญาณที่โตเต็มวัยแล้ว อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกห้อมล้อมด้วยฝูงลูกสัตว์วิญญาณตัวน้อย และนั่นทำให้พวกเขาทำอะไรไม่ถูก

Sea Spirit Beast ตัวเล็ก ๆ มองไปที่สัตว์ขนปุกปุย หางเล็ก ๆ หลังบั้นท้ายของลอร์ดเมห์เมห์ ดวงตาของมันเป็นประกายเมื่อจู่ๆ มันก็อ้าปากกัดหางของลอร์ดเมห์เมห์

“เมเม่เม่เม่!!!!!” ลอร์ดเมห์เมห์ตกตะลึงทันที สัตว์วิญญาณทะเลตัวน้อยเหล่านี้บอบบางมากจนไม่สามารถทนต่อการทุบตีจากลอร์ดเมห์เมห์ได้ ดังนั้นเขาจึงได้แต่หลั่งน้ำตาด้วยความเจ็บปวดขณะที่เขาวิ่งไปรอบ ๆ อย่างดุเดือด พยายามสะบัดลูกตัวน้อยออก อย่างไรก็ตาม ลูกไม่ยอมปล่อยหางของมันไป สิ่งที่เห็นคือวัตถุทรงกลมสีขาวไว้ทุกข์ตลอดทาง ในขณะที่มีลูกบอลเล็กๆ โง่ๆ ติดอยู่ที่ก้นของมัน…

จวินอู๋เสียรู้สึกจั๊กจี้กับเหตุการณ์ตรงหน้าเธอ และแม้ว่าเธอจะไม่ได้ใช้เวลากับ Sea Spirit Beasts มากนัก แต่เธอก็ค่อนข้างชอบพวกมัน

ตราบเท่าที่จวินอู๋ซีชอบพวกมัน จวินอู๋เหยาก็จะยอมทนเช่นกัน และเขาจะไม่รบกวนความเพลิดเพลินของเธอในทุกสิ่ง

ขณะที่คนอื่นๆ พยายามโต้ตอบกับ Sea Spirit Cubs ตัวน้อย สายตาของผู้หญิงก็จับจ้องไปที่ Jun Wu Xie โดยไม่ได้ตั้งใจ

รูปลักษณ์ของจวินอู๋เสียโดดเด่นและเธอก็น่าหลงใหลมาก ซึ่งเมื่อเธอยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับจวินอู๋เหยาที่ดูดีอย่างมาก ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าคนอื่นเลย ใบหน้าของเธอเย็นชาและอารมณ์ของเธอก็เฉยเมย และดูเหมือนว่าเธอจะเข้าใกล้ได้ยาก แต่ในขณะนี้ ใบหน้าของจวินอู๋เสียมีรอยยิ้มจางๆ เนื่องจากความมีชีวิตชีวาของสัตว์วิญญาณทะเลตัวน้อย รอยยิ้มทำให้ใบหน้าของเธอดูนุ่มนวลและสวยงาม ผู้หญิงคนนั้นรู้สึกมึนงงเล็กน้อยขณะที่เธอมองไปที่จวินอู๋เสีย เธอไม่รู้ว่าเหตุใดใบหน้าที่ยิ้มแย้มและมีเสน่ห์จึงก่อให้เกิดความคุ้นเคยภายในตัวผู้หญิงอย่างอธิบายไม่ได้

“เย่จือ เจ้ากำลังจะไปที่อาณาจักรบน?” ผู้หญิงคนนั้นตกใจกับอารมณ์ของเธอ และตัดสินใจเปลี่ยนเรื่อง ขณะที่เธอถามจุนอู๋เหยา

“แมน” เนื่องจากอีกฝ่ายช่วยชีวิตจวินอู๋เสีย ทัศนคติของจวินอู๋เหยาที่มีต่อผู้หญิงคนนั้นจึงสุภาพเช่นกัน

ความสับสนเกิดขึ้นในดวงตาของผู้หญิง “ในเมื่อเจ้าหนีจากอาณาจักรบนแล้ว กลับไปที่นั่นทำไม? นั่นไม่ใช่ที่สำหรับคุณ”

“ดูเหมือนคุณจะรู้อะไรบางอย่าง” จวินอู๋เหยาเลิกคิ้ว เมื่อสาวศักดิ์สิทธิ์หลบหนี อาณาจักรบนยังไม่ได้เปิดเผยเป้าหมายของพวกเขา แม้แต่จวินอู๋เหยาเองก็ไม่รู้ว่าเขาจะเป็นตัวกลางในการสังเวยโลหิต

ผู้หญิงคนนั้นตอบกลับ “ถ้าไม่ ทำไมคุณถึงคิดว่าฉันอยากหนี แม้ว่า Sea Spirit Beasts จะไม่สามารถพูดได้ แต่จิตสำนึกของพวกมันแข็งแกร่งมาก พวกเขาจะบอกฉันทุกอย่างเกี่ยวกับ Upper Realm รวมถึงวิธีที่คุณถูกจับในครั้งนั้น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง