Genius Doctor Black Belly Miss 2499

12 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2499

เมฆแห่งแสงขยายต่อหน้าต่อตาทุกคน เบื้องหลังความมืดคือโลกของมันเอง!

มันเป็นถ้ำใต้น้ำขนาดใหญ่ที่มีรัศมีขนาดใหญ่รองรับ ราวกับว่ามันเป็นอาร์เคเดียที่อยู่ใต้ท้องทะเล มีสิ่งมีชีวิตตัวเล็กสีเขียวซีดจำนวนมากกำลังกลิ้งเล่นอยู่ที่ก้นทะเลที่ปกคลุมไปด้วยสาหร่ายทะเล เพียงแค่มองภาพก็ทำให้ทุกคนตกตะลึงในทันที

มีสัตว์วิญญาณทะเลตัวเล็ก ๆ เกือบร้อยตัวรวมตัวกันในโลกใต้น้ำนี้ เล่นและหยอกล้อกันในขณะที่สัตว์วิญญาณทะเลที่โตเต็มวัยสองสามตัวนอนเงียบ ๆ บนพื้น มองสิ่งเล็ก ๆ เหล่านั้นด้วยความรักและอ่อนโยน

“นี่คือ…” หรงรั่วรู้สึกทึ่งกับภาพตรงหน้าเธอ

ด้วยรอยยิ้มที่เปล่งประกายในดวงตาของเธอ ผู้หญิงคนนั้นหันกลับมาและพูดว่า “ยินดีต้อนรับสู่สวรรค์ของ Sea Spirit Beasts”

สัตว์วิญญาณทะเลทั้งหมดกำลังพักผ่อนอย่างสงบในโลกใต้ทะเลที่รองรับ ดวงตาของ Sea Spirit Beast ตัวน้อยซึ่งถูกอุ้มอยู่ในอ้อมแขนของ Rong Ruo เริ่มเปล่งประกายเมื่อเห็นสหายของมัน กรงเล็บเล็ก ๆ ทั้งสี่ของมันคอยข่วนและพยายามทำให้ตัวเองล้มลง

รีบ Ruo วางมันลง

ทันทีที่มันตกลงบนพื้น สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่พุ่งตรงเข้ามาก็พุ่งเข้าหาสหายของมัน

“ตอนแรกฉันค่อนข้างกังวลเมื่อสังเกตเห็นว่ามีคนมาที่เกาะ ฉันรู้สึกโล่งใจหลังจากที่ได้เห็นพวกคุณปฏิบัติต่อ Sea Spirit Beast ตัวน้อยอย่างดี และจนกระทั่งตอนที่ฉันเห็นลอร์ด Ye Jue ฉันก็รู้ว่าพวกคุณไม่ใช่ศัตรูของฉัน” ผู้หญิงคนนั้นหันร่างกายของเธอและมองไปที่พวกเขา

มันเป็นอุบัติเหตุที่เธอพาพวกเขามาที่นี่ แต่เธอก็ไม่เสียใจ เธอสัมผัสได้ถึงการดูแลสัตว์ร้าย Sea Spirit ตัวน้อย เธอยังได้ยินบทสนทนาของพวกเขาเมื่อตอนที่พวกเขาอยู่ที่ชายฝั่งโดยไม่พลาดแม้แต่คำเดียว เนื่องจากพวกเขากังวลเกี่ยวกับการอยู่รอดของ Sea Spirit Beast ตัวน้อย เธอจึงจะให้คำตอบแก่พวกเขา

“มีสถานที่แบบนั้นอยู่จริง ๆ… มันวิเศษมาก…” เฉียวจือเบิกตากว้าง ชื่นชมโลกใต้ทะเลที่มีมนต์ขลัง มีชั้นของพลังที่มองไม่เห็นแยกสวรรค์ออกจากน้ำทะเล มองไปรอบ ๆ ทะเลใสและแตกต่างมาก ภายใต้การส่องสว่างของรัศมี ทะเลรอบตัวพวกเขาสว่างขึ้นมาก ขยายพื้นที่ที่มองเห็นได้ มีฝูงปลาแหวกว่ายในมหาสมุทร ราวกับว่ามันอยู่ใกล้แค่เอื้อม

จวินอู๋เหยาปล่อยจวินอู๋เสียลงเพื่อที่เธอจะได้เพลิดเพลินไปกับโลกใต้น้ำที่น่าอัศจรรย์

“ไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณจะสามารถรับแกนวิญญาณของ Sea Spirit Beast ได้” จวินอู๋เหยากล่าวในทันที

ผู้หญิงคนนั้นผงกหัวเล็กน้อย

Sea Spirit Beast เป็นสัตว์ทะเลที่ไม่เหมือนใคร ด้วยโครงสร้างร่างกายพิเศษของมัน มันจึงอยู่ระหว่างชีวิตวิญญาณกับสิ่งมีชีวิต Sea Spirit Beast ที่โตเต็มที่ทุกตัวจะควบแน่นแกนวิญญาณในร่างกายของพวกมัน ว่ากันว่าแกนวิญญาณเป็นสมบัติที่มีค่าที่สุดของ Sea Spirit Beast และครั้งหนึ่งมันทำให้ผู้คนจาก Upper Realm คิดอย่างบ้าคลั่งที่จะได้มันมา

อย่างไรก็ตาม Sea Spirit Beasts มีลักษณะพิเศษ เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตกอยู่ในอันตรายและชะตากรรมของการถูกฆ่ากำลังรอพวกเขาอยู่ สิ่งแรกที่พวกเขาจะทำก็คือการสลายแกนวิญญาณภายในร่างกายของพวกเขา เมื่อแกนวิญญาณใน Sea Spirit Beast ถูกทำลาย มันจะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของ Sea Spirit Beast ในอีกสักครู่ต่อมา ดังนั้นจึงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ Upper Realm จะได้รับแก่นวิญญาณ

เป็นเพราะความล้ำค่าของแก่นวิญญาณ ผลกระทบที่แสดงออกมาในร่างกายของคนๆ หนึ่งนั้นยอดเยี่ยมมาก ไม่ว่าจะใช้ในการพักฟื้นหรือบำบัดวิญญาณ ผลลัพธ์ที่ได้แสดงให้เห็นนั้นแข็งแกร่งมาก กล่าวกันว่าเป็นหนึ่งในสมบัติที่มีค่าที่สุดที่อาณาจักรบนเคยฝันถึง

“แกนวิญญาณเหล่านั้นถูกทิ้งไว้โดย Sea Spirit Beasts ที่ล่วงลับไปแล้ว ถ้าไม่ใช่เพราะคอร์เหล่านี้ ฉันคงอยู่ไม่ได้จนถึงทุกวันนี้ ปีนั้นฉันได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อฉันหนีออกจากอาณาจักรบน ฉันพร้อมที่จะตายทันทีที่ฉันตกลงไปในทะเล แต่ฉันไม่คิดว่าฉันจะถูกช่วยชีวิตโดย Sea Spirit Beasts พวกเขาเป็นผู้ช่วยชีวิตของฉัน” ในขณะที่มองดู Sea Spirit Beasts เหล่านั้นอย่างอ่อนโยน ผู้หญิงคนนั้นก็เล่าอย่างช้าๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง