Genius Doctor Black Belly Miss 2498

12 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2498

“ขอบคุณ.” จวินอู๋เหยาไม่ปฏิเสธอีกต่อไปในขณะที่เขาอุ้มจวินอู๋เสียและยืนขึ้น

บังเอิญ Ye Sha และ Fei Yan รีบกลับมาโดยไม่ได้เข้าใจสถานการณ์ พวกเขาถูกผู้หญิงลากเข้าไปในป่าทึบ

ลมแรงท่ามกลางฝนห่าใหญ่ ฟ้าร้องและฟ้าแลบ ท้องฟ้าที่มืดมนของทะเลแห่งความตายตอนนี้เต็มไปด้วยเสียงฟ้าร้องและฟ้าผ่า

ภายในป่าทึบ หญิงแปลกหน้ามีความว่องไวและว่องไว ราวกับว่าเธอเป็นเสือดำที่อาศัยอยู่ในป่าทึบ เธอผ่านช่องแคบทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย

จวินอู๋เหยาใช้พลังวิญญาณของเขาสร้างเกราะกำบังเขาและจวินอู๋เสียจากลมและฝน

จวินอู๋เหยาจ้องมองร่างของผู้หญิงคนนั้นด้วยความสงสัยในดวงตาของเขา

“เธอเป็นใคร?” จวินอู๋เสียมองไปที่จวินอู๋เหยาด้วยความสับสน การปรากฏตัวอย่างกะทันหันของบุคคลนี้ไม่ได้มีเจตนาร้ายต่อพวกเขา

จวินอู๋เหยาอธิบายว่า “ในอาณาจักรบน ไม่ได้มีแค่คนงี่เง่าและคนโง่เท่านั้น มีนิกายที่เรียกว่า Sacred Maiden Tribe ทั้งนิกายมีแต่สตรี กล่าวกันว่าเลือดของพวกเขาบริสุทธิ์และพวกเขาเป็นผู้ศรัทธาที่เคร่งครัดที่สุดในบรรดาเทพเจ้า พวกเขามีตำแหน่งสูงใน Upper Realm และทั้งเผ่าทุ่มเทให้กับการปกป้องภูเขาศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ค่อยได้ลงไปบนภูเขา คุณยังจำได้ไหมว่าหนึ่งในเงื่อนไขของการสังเวยโลหิตของสามอาณาจักรคือพระแม่มารีแห่งนิกายหญิงสาวศักดิ์สิทธิ์ทำพิธีอย่างเต็มรูปแบบ”

จวินอู๋เสียพยักหน้า

“ตลอดหลายพันปีที่ผ่านมา นิกาย Sacred Maiden Sect มี Sacred Maiden Sect เพียงสองคนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม หนึ่งคือลั่ว ฉิงเฉิง แม้ว่าลั่ว ฉินเฉิงจะเป็นหญิงสาวศักดิ์สิทธิ์เลือดบริสุทธิ์ แต่เธอก็ไม่ใช่คนที่เคร่งครัดที่สุด อีกคนเป็นคนดั้งเดิมที่สุด แต่เมื่อพันปีก่อน คนๆ นั้นแปรพักตร์กะทันหัน ดูเหมือนว่าเธอจะระเหยจากอาณาจักรบน ฉันไม่เคยพบคนๆ นั้น แต่ฉันจำแหวน Sacred Maiden สายเลือดบริสุทธิ์ได้ เธอคือผู้ที่แปรพักตร์เมื่อหลายปีก่อน Sacred Maiden สายเลือดบริสุทธิ์” จวินอู๋เหยายิ้มเยาะ ถ้าเขาไม่รู้ว่าคนผู้นี้คือตัวซวยของอาณาจักรบน เขาคงไม่ปล่อยให้เธอเข้าใกล้จวินอู๋เสีย

“ทำไมเธอถึงแปรพักตร์” จวินอู๋เสียยังคงสงสัย เรียกได้ว่าสามารถหลบหนีจากสภาพแวดล้อมแบบนั้นได้ และด้วยเอกลักษณ์ที่สำคัญเช่นนี้ ความสามารถของบุคคลนี้จึงไม่ควรถูกมองข้าม

“ไม่รู้ เพียงแค่ว่าเธอต้องการที่จะก่อการกบฏ ฆ่ากลุ่มหญิงสาวที่หวาดกลัวซึ่งกำลังปกป้องภูเขาศักดิ์สิทธิ์และหนีไป ที่ชัดเจนมาก” จวินอู๋เหยาไม่สนใจเรื่องของคนอื่น และเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เขาไม่ได้ใช้ความพยายามมากนักเพื่อค้นหา เขาเพิ่งรู้สาระสำคัญของมัน

จวินอู๋เสียพยักหน้าอีกครั้ง

เฉียวจือและคนอื่นๆ ที่ไม่รู้สถานการณ์ รู้เพียงผ่านหรงรัวเกี่ยวกับสถานการณ์ที่น่าตกใจ และพวกเขาทั้งหมดถอนหายใจด้วยความโล่งอกเมื่อพบว่าเธอไม่ได้อยู่ในอันตราย

Ye Sha และ Ye Mei กำลังถือ Lord Meh Meh และ Blood Sacrificial Rabbit ตามลำดับ เด็กงี่เง่าทั้งสองถูกใช้ให้สองคนนี้เป็น “หมอน” โดยเฉพาะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดังนั้นพวกเขาจึงให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี Rong Ruo จับ Sea Spirit Beast ตัวเล็ก ๆ ขณะที่พวกเขาเดินไปท่ามกลางกลุ่ม ความรู้สึกไม่ดีของเธอก่อนหน้านี้ดูเหมือนจะหายไป

หลังจากเดินมานาน ในที่สุดผู้หญิงคนนั้นก็หยุดอยู่หน้าถ้ำแห่งหนึ่ง ถ้ำดูใหญ่และมีต้นไม้ใหญ่อยู่ข้างนอก ผู้หญิงคนนั้นรออยู่ที่ทางเข้าถ้ำและเห็นว่าจวินอู๋เสียและคนอื่น ๆ ตามทัน เธอจึงเดินเข้าไปในถ้ำต่อไป

ถ้ำมืดสนิท ดูเหมือนเป็นหลุมลึกไร้ก้นบึ้ง โชคดีที่พวกเขาไม่อ่อนแอ ดังนั้นแม้ในความมืดมิด พวกเขาก็ยังมองเห็นเส้นทางข้างหน้าได้

ถ้ำดูไม่ลึกมากจากภายนอก แต่แม้ว่าผู้คนจะเดินต่อไปอีกนาน แต่ก็มองไม่เห็นจุดสิ้นสุด ถนนดูเหมือนจะเอียง แต่พวกเขาไม่รู้สถานการณ์และทำได้เพียงติดตามผู้หญิงคนนั้นต่อไป

หลังจากอยู่ในความมืดเป็นเวลานาน จู่ๆ แสงสว่างเล็กๆ ก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาพวกเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง