Genius Doctor Black Belly Miss 2497

12 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2497

หลังจากป้อนยาเข้าไปในปากของจวินอู๋เสีย คนนั้นก็ก้าวออกไปและเส้นเลือดที่กระจายไปทั่วร่างกายของจวินอู๋เสียก็จางลงอย่างน่าอัศจรรย์…

ขณะที่มองไปที่จวินอู๋เสีย หรงรั่วก็รู้สึกโล่งอกเมื่อหัวใจที่บีบรัดของเธอผ่อนคลายลง

“ฉันไม่ได้โกหกคุณ” คนนั้นพูด

จวินอู๋เหยาผงกหัวเล็กน้อย

“ขอบคุณ.”

“นั่นไม่มีอะไร ศัตรูของศัตรูคือมิตรของฉัน” คนผู้นั้นพูดอย่างร่าเริง

อาการของจวินอู๋เสียดีขึ้นทีละน้อย เธอยังกลับมามีสีบนใบหน้าของเธอเมื่อความเจ็บปวดเริ่มจางหายไป ในตอนที่จวินอู๋เสียลืมตา เธอมองไปทางจวินอู๋เหยา หลังจากที่เธอสังเกตว่าเธอยังคงจับมือของจวินอู๋เหยา ความกังวลในดวงตาของเธอก็หายไป

“คุณจับฉันแน่นมาก บอกฉันสิ ฉันจะขยับตัวได้ยังไง? ไม่ต้องกังวล ครั้งนี้ไม่ใช่ฉัน แต่เป็นเธอ” จวินอู๋เหยารู้ทันทีว่าจวินอู๋เสียกังวลอะไรเพียงแค่ดูปฏิกิริยาของเธอ เขาอดไม่ได้ที่จะหัวเราะออกมาเบาๆ

จากนั้นจวินอู๋เสียก็เห็นผู้หญิงที่ยืนอยู่ข้าง ๆ แต่งกายด้วยเสื้อผ้าประหลาด มีความสับสนเล็กน้อยในดวงตาของเธอ

“สภาพของพลังงานที่วุ่นวายในร่างกายของคุณแย่มาก ฉันไม่รู้ว่าคุณใช้วิธีไหนในการระงับมัน แต่มันดำเนินต่อไปได้ไม่นาน ถ้าคุณไม่แก้ไขมันให้หมดโดยเร็วที่สุด คุณจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน” บุคคลนั้นอดไม่ได้ที่จะเตือนจวินอู๋เสียหลังจากที่เห็นเธอฟื้นคืนสติ

เธอเองก็ฝึกฝนโดยใช้วิธีการของโลกแห่งวิญญาณเช่นกัน แต่เมื่อเทียบกับอาการของจวินอู๋เสียแล้ว อาการของเธอเบากว่ามาก ไม่ยากที่จะบอกว่าอายุของจวินอู๋เสียไม่ได้แก่ขนาดนั้น เธอนึกไม่ออกจริง ๆ ว่าเด็กสาวคนนี้จะบ่มเพาะพลังแห่งความโกลาหลได้ถึงระดับที่น่ากลัวได้อย่างไร และจริง ๆ แล้วเธอผ่านการบ่มเพาะที่ไร้มนุษยธรรมขนาดไหนเพื่อให้เธอสามารถผลักตัวเองไปสู่ความตายได้

คำพูดของผู้หญิงทำให้ใบหน้าของหรงรั่วและคนอื่น ๆ ที่ยืนอยู่ข้างๆ ซีดลงทันที

“คุณรู้เกี่ยวกับพลังงานที่วุ่นวายหรือไม่” จวินอู๋เสียมองผู้หญิงคนนั้นอย่างประหลาดใจ

ผู้หญิงคนนั้นพยักหน้า

“เช่นเดียวกับคุณ ฉันก็ฝึกฝนด้วยวิธีเดียวกัน แต่ก็ไม่บ้าคลั่งเท่ากับวิธีที่คุณทำ เมื่อดูจากสภาพของคุณ คุณอาจผ่านการบ่มเพาะอย่างเข้มข้นโดยไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมา นี่คือคำแนะนำของฉันสำหรับคุณ… รู้ขีดจำกัดของคุณ แน่นอนว่าการมีพละกำลังนั้นเป็นเรื่องดี แต่เมื่อคุณสูญเสียชีวิตไป คุณจะทำอะไรไม่ได้อีกแล้ว” มันค่อนข้างแปลกเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้พบกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ คนนี้อย่างชัดเจน แต่โดยไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง เธอดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเธอ ตอนแรกเธอวางแผนที่จะออกไปทันทีหลังจากที่ช่วยเธอไว้ แต่หลังจากที่เธอเห็นจวินอู๋เสีย ย่างก้าวของเธอหนักขึ้นและคำพูดเหล่านั้นก็หลุดออกมาจากปากของเธออย่างควบคุมไม่ได้

“ฉันได้หยุดการเพาะปลูกแล้ว” แม้ว่าเสียงของผู้หญิงจะราบเรียบ แต่จวินอู๋เสียก็ยังสัมผัสได้ถึงความเมตตาในคำพูดของเธอ

“การหยุดการฝึกฝนไม่ใช่วิธี” หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ผู้หญิงคนนั้นก็หยิบขวดยาออกมาจากกระสอบจักรวาลของเธอและส่งให้จวินอู๋เสีย

“นี่คือยาที่ทำจากแกนวิญญาณของ Sea Spirit Beast มันสามารถระงับความเจ็บปวดที่เกิดจากพลังงานอันวุ่นวาย…ได้ชั่วคราว ไม่สามารถรักษาโรคได้ ด้วยสภาพของคุณตอนนี้ คุณสามารถหาวิธีแก้ไขได้ใน Soul World เท่านั้น”

จวินอู๋เสียมองผู้หญิงที่สวมหน้ากากอย่างประหลาดใจ ถ้าผู้หญิงไม่พูด มันก็ยากที่จะบอกว่าคนๆ นั้นเป็นผู้หญิงเพียงแค่ดูจากการแต่งตัวของเธอ

“ขอบคุณ” จวินอู๋เสียพูดอย่างอ่อนแรง

โดยไม่รู้ว่าทำไม จู่ๆ ผู้หญิงคนนั้นก็นึกขำขึ้นมา มีฟ้าแลบและฟ้าร้องคำรามในขณะนั้น บ่งบอกว่าพายุอยู่ใกล้แค่เอื้อม สายลมที่เคยอบอุ่นและอ่อนโยนกลับกลายเป็นลมที่รุนแรงและรุนแรงพร้อมกับฝนตกหนักที่เทลงมาอย่างไม่ลดละ

“ถ้าพวกคุณไม่กลับไปที่เรือของคุณ งั้นตามฉันไปที่ถ้ำของฉันเพื่อพักผ่อน” ผู้หญิงคนนั้นไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงใจดีและเป็นมิตรขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ในตอนแรกมันเป็นเพียงกิริยาที่ไร้มารยาทของเธอ แต่ไม่มีทางที่เธอจะคืนคำพูดของเธอในเมื่อเธอได้พูดออกไปแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง