Genius Doctor Black Belly Miss 2494

7 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2494

คำพูดของจวินอู๋เสียทำให้ทุกคนตกอยู่ในความเงียบ

แม้แต่สัตว์วิญญาณแห่งท้องทะเลก็ยังเลี้ยงลูกของตัวเองและแม้แต่เลี้ยงลูกของผู้อื่น แต่อาณาจักรบนก็ไม่ยอมปล่อยญาติของตัวเองด้วยซ้ำ… มีคนที่น่ากลัวกว่าสัตว์ร้ายจริงๆ

“เฮ้อ เย่ซาและข้าจะกางเต็นท์ก่อน เผื่อว่าพวกเขาหาถ้ำไม่เจอ อย่างน้อยเราก็จะมีที่กันฝน” Ye Mei ให้ Ye Sha ดูและทั้งสองก็วิ่งเข้าไปในป่าโดยปริยายเพื่อกางเต็นท์

ไม่ทราบว่าพายุจะพัดมาเมื่อใด การกางเต็นท์ริมฝั่งจะเป็นอันตรายเกินไป

ฝนเริ่มตกหนักขึ้นแต่โชคดีที่กำลังของพวกเขายังอยู่ พวกเขาใช้พลังทางจิตวิญญาณสร้างกำแพงกั้นอากาศเพื่อแยกร่างกายออกจากสายฝน

สายฝนโปรยปรายทำให้ทุกคนสงบลง

ดวงตาที่ซ่อนอยู่ในป่าในความมืดจ้องมองอย่างไม่กะพริบที่ Sea Spirit Beast ตัวเล็ก ๆ ที่อยู่ในมือของ Jun Wu Xie มือที่ถือกริชยกขึ้นอย่างช้า ๆ แต่เมื่อเห็น Jun Wu Xie ลูบลูกตัวน้อยเบา ๆ มือก็ลดลง ลง.

มีความระมัดระวังเล็กน้อยในสายตาคู่นั้น กวาดสายตาไปทั่วบริเวณชายฝั่ง

จนกระทั่งตอนที่จวินอู๋เหยาหันกลับมา ความตกใจก็ปรากฏขึ้นในดวงตาคู่นั้น

นั่นคือเขา!

ที่ชายฝั่ง จวินอู๋เสียสังเกตเห็นว่าสัตว์ร้ายตัวน้อยดูเหมือนจะชอบหรงรั่ว ดังนั้นจึงต้องการให้หรงรั่วอุ้มสัตว์ร้ายตัวน้อย

ใครจะรู้ว่าเมื่อเธอต้องการวางเพื่อนตัวน้อยไว้ในอ้อมกอดของ Rong Ruo ขาทั้งสี่อันเย็นเฉียบของ Sea Spirit Beast ตัวเล็ก ๆ ก็จับแขนของ Jun Wu Xie ไว้แน่น เช่นเดียวกับหมีโคอาล่าที่จับแน่นไม่ยอมปล่อย .

ฉากนี้ทำให้จวินอู๋เสียไม่รู้ว่าจะหัวเราะหรือร้องไห้ดี

“ช่างเป็นเด็กน้อยที่โลเลจริงๆ” หรงรั่วหัวเราะออกมาเล็กน้อยและแตะที่จมูกของสิ่งมีชีวิตนั้นเบาๆ

เพื่อนตัวน้อยคนนี้ต้องการอยู่ใกล้เธอ แต่ไม่ยอมปล่อยจวินอู๋เสียไป ช่างเป็นอะไรที่ตะกละตะกลาม!

จวินอู๋เสียยิ้มขณะที่เธอส่ายหัว แต่ทันใดนั้น ความรู้สึกไม่สบายที่คุ้นเคยก็เพิ่มขึ้นจากร่างกายของเธอ และในพริบตา ร่างกายของจวินอู๋เสียเริ่มสั่นเล็กน้อย เส้นเลือดสีน้ำเงินที่น่ากลัวจากแขนของเธอเริ่มกระจายขึ้นอย่างช้าๆ .

“เหมียว!!!” ขนหลังของ Black Cat ตั้งตรง!

จวินอู๋เสียกำลังโจมตีจริง ๆ ในขณะนี้!

อย่างไรก็ตาม ในพริบตา ใบหน้าของจวินอู๋เสียเปลี่ยนเป็นสีขาว และร่างกายของเธอสั่นไม่หยุด สถานการณ์กะทันหันทำให้หรงรั่วและฮัวเหยาและคนอื่นๆ ตกตะลึงทันที

“เซี่ยน้อย? เกิดอะไรขึ้นกับคุณ? คุณสบายดีหรือเปล่า?!” หรงรั่วแสดงท่าทางตกใจขณะที่เธอจับมือที่สั่นเทาของจวินอู๋เสีย เมื่อเธอเห็นมือของจวินอู๋เสียเต็มไปด้วยเส้นเลือดสีน้ำเงินที่รุนแรง เธอจ้องมองที่จวินอู๋เหยาด้วยดวงตาที่เบิกกว้าง

เกิดอะไรขึ้น?!

ร่างของจวินอู๋เหยารีบวิ่งไปที่ด้านข้างของจวินอู๋เสียในทันที และหลังจากโยนสัตว์วิญญาณทะเลตัวน้อยเข้าไปในอ้อมแขนของหรงรัว เขาก็อุ้มจวินอู๋เสียไว้ในอ้อมแขนของเขาทันที และประคองร่างของเธอ ความเย็นชาภายในดวงตาสีม่วงนั้นสุดจะพรรณนาได้ เขาจับหลังของจวินอู๋เสียด้วยมือข้างหนึ่ง และอีกมือหนึ่งเริ่มใช้วิญญาณมืดของเขา

ทันใดนั้น มือเล็ก ๆ ที่ปกคลุมไปด้วยเส้นเลือดสีน้ำเงินคว้าข้อมือของจุนอู๋เหยาไว้แน่น

จวินอู๋เหยามองไปที่จวินอู๋เสียด้วยความประหลาดใจขณะที่เธอหยุดเขา

ใบหน้าของจวินอู๋เสียดูเหมือนเต็มไปด้วยเลือด และเหงื่อเย็น ๆ ปกคลุมหน้าผากของเธอ ริมฝีปากของเธอขาวอย่างน่าตกใจ แต่เธอก็ยืนกรานที่จะต่อต้านความเจ็บปวดในขณะที่เธอส่ายหัวไปที่จุนอู๋เหยา

เธอรู้ว่าจวินอู๋เหยาต้องการทำอะไร

แต่เขาทำไม่ได้

เมื่อเขาใช้พลังวิญญาณเพื่อควบคุมความสับสนวุ่นวายของเธอ Life and Death Worm ของ Jun Wu Yao ก็จะโจมตีอีกครั้ง!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง